Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục
Tìm kiếm - search
Giáo viên:
Trình độ GV:
Số lượng GV:
Bằng cấp:
Lịch khai giảng:
Địa chỉ trung tâm tại:
Đăng ký giới thiệu trung tâm của bạn >> Về danh sách ban đầu >>

Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge

Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge - Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge,Đào tạo tiếng Anh,Tiếng Anh trẻ em,Tiếng Anh tiểu học,Tiếng Anh cho thanh thiếu niên,Luyện thi tiếng Anh,trung tâm giáo dục đào tạo
4.3
13 sao / 3 đánh giá
5 sao - 2 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 1 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 4.3 SAO trên tổng số 3 đánh giá
685 lượt xem
2 học viên đã đăng ký học tại trung tâm này
qua Lazi.vn
Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge đã và đang trở thành thương hiệu đáng tin cậy hàng đầu về đào tạo Anh ngữ hiệu quả và hiện đại bậc nhất cho người dân tỉnh Bến Tre.
Số 17 Hai Bà Trưng, Phường - Thành phố Bến Tre - Bến Tre
Ấp 1, Xã Tân Thạch - Huyện Châu Thành - Bến Tre
Ấp 3, Xã Bình Thới - Huyện Bình Đại - Bến Tre
Khu Phố 1, Thị Trấn Chợ Lách - Huyện Chợ Lách - Bến Tre
Số 64 Yersin, Phường 4 - Thành phố Mỹ Tho - Tiền Giang
Nhóm trung tâm: Giáo dục Văn hóa
Môn học đào tạo: Tiếng Anh
Tên khóa học:
Lịch khai giảng: Hàng tháng
Giáo viên: Trong nước, Ngoài nước
Trình độ giáo viên: Đại học, Trên đại học
Số lượng giáo viên: 20 - 30
Bằng cấp: Chứng chỉ
Hiệu trưởng/Giám đốc:
Năm thành lập:
Cơ sở vật chất hạ tầng:
Website: http://cambridgebentre.com
Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamNgoaiNguCambridgeBenTre
Thông tin liên hệ:
[ Nhấp vào đây để xem ]
GIỚI THIỆU
Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge
Trong thời kỳ hội nhập quốc tế hiện nay, hành trang "ra biển lớn" của mỗi người ngoài nền tảng kiến thức về chuyên môn thì khả năng sử dụng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, chính là một lợi thế, một phương tiện, là người bạn đồng hành trên bước đường dẫn đến thành công. Tuy nhiên thực tế hiện nay, để lựa chọn một trung tâm đào tạo Anh ngữ uy tín, chất lượng cho con em mình là nỗi băn khoăn lớn của không ít các bậc phụ huynh. Thấu hiểu được vấn đề này, Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge - Bến Tre ra đời.

Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge - Bến Tre là đơn vị được Trung tâm Khảo thí Đại học Cambridge, Anh Quốc cấp và chứng nhận được phép tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế của Đại học Cambridge tại Việt Nam với ký hiệu VN350. Với tiêu chí "Mở lối tiên phong - Nâng tầm giáo dục", Trung tâm đã và đang trở thành thương hiệu đáng tin cậy hàng đầu về đào tạo Anh ngữ hiệu quả và hiện đại bậc nhất cho người dân tỉnh nhà. Với phương châm đặt chất lượng giảng dạy và công tác phục vụ lên hàng đầu, chỉ trong 04 năm hoạt động, với trụ sở chính tại thành phố Bến Tre và 04 chi nhánh tại các huyện Châu Thành, Bình Đại, Chợ Lách, Thạnh Phú, Trung tâm đã thu hút khoảng 4.700 học viên với  trên 250 lớp học.

Mong muốn giữ trọn sự tin tưởng và là người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý phụ huynh và các em học viên trong tỉnh, Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge - Bến Tre trân trọng gửi đến Quý phụ huynh và học viên một số nét chính về Trung tâm chúng tôi.      

1. Cơ sở vật chất: tọa lạc tại trung tâm thành phố Bến Tre (góc Hồ Trúc Giang) với diện tích khuôn viên 2.300 m2, Trung tâm được thiết kế theo lối hiện đại, đúng chuẩn với các phòng học được trang bị đầy đủ máy lạnh, TV, internet, bảng tương tác thông minh, bảng từ… Bàn ghế được trang bị và bài trí phù hợp với từng độ tuổi và các hoạt động dạy học. Sỉ số học viên đúng chuẩn với từ 12 đến 25 học viên trên lớp.

2. Chương trình giảng dạy: Trung tâm hướng đến sự đa dạng hóa các chương trình giảng dạy nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Anh của phụ huynh, học viên. Hiện tại chúng tôi có các chương trình sau:
-  Chương trình dạy tiếng Anh Quốc tế theo chuẩn của Đại học Cambridge:
+ Tiếng Anh trẻ em (English for Young Learners): gồm các cấp độ Pre-school (dành cho trẻ chuẩn bị vào Lớp Một), Starters (Lớp 1-3), Movers (Lớp 4-5), Flyers (Lớp 5-6).
+ Tiếng Anh phổ thông gồm các chứng chỉ: KET (A2), PET (B1), FCE (B2).
- Các chương trình đào tạo khác:
+ Chương trình tiếng Anh cho học sinh chuẩn bị vào đại học và cao đẳng nghề: TOEIC.
+ Chương trình luyện thi lấy  chứng chỉ Quốc tế cho nhu cầu du học: IELTS.
+ Chương trình ôn thi vào Cao đẳng, Đại học.
+ Chương trình ôn luyện vào lớp 10 các trường THPT trọng điểm và trường Chuyên Bến Tre.  
+ Chương trình tiếng Anh giao tiếp dành cho cán bộ, công nhân viên và học sinh.
+ Chương trình tiếng Anh theo yêu cầu từng cơ quan, tổ chức và cá nhân…
+ Chương trình luyện kỹ năng: là chương trình được thiết kế riêng dành cho các học viên muốn luyện ngữ âm, luyện nói lưu loát, luyện cách trình bày trước công chúng, luyện thêm về ngữ pháp, kỹ năng viết…
+ Chương trình dạy tiếng Nhật cho nhu cầu du học, hợp tác lao động tại Nhật Bản.

3. Các loại hình đào tạo:
- Mô hình tiếng Anh thông dụng: là mô hình chủ yếu của Trung tâm. Mỗi tháng học viên học 07 buổi với giáo viên người Việt và 01 buổi với giáo viên người nước ngoài.
- Mô hình ONE TO ONE: dành cho các học viên có nhu cầu học cá nhân hoặc theo nhóm ít học viên (tối đa 06 học viên). Chương trình học được thiết kế phù hợp về nội dung, thời gian đáp ứng theo yêu cầu của người học.
- Mô hình học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ: được thiết kế cho các học viên có nhu cầu rèn luyện thêm các kỹ năng giao tiếp qua việc học tiếng Anh theo chủ đề, chủ điểm (Topic/Themes) phù hợp với từng cấp độ.
- Mô hình luyện kỹ năng cấp tốc: được thiết kế và dạy mỗi tuần, đáp ứng nhu cầu các học viên muốn luyện nghe, nói cấp tốc, phát âm chuẩn và nói lưu loát; củng cố kiến thức ngữ pháp, phát triển kỹ năng trình bày trước đám đông…

4. Phương pháp giảng dạy: theo hướng giao tiếp (Communicative approach) lấy học viên làm trung tâm (student-centered methods). Học viên sẽ được học tiếng Anh qua các hoạt động nhóm, cặp, bài hát, kể chuyện… phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi và cấp độ. Qua đó, giúp học viên hoạt động tích cực, tiếp thu bài tốt, phát triển đầy đủ các kỹ năng giao tiếp, đáp ứng được các tiêu chuẩn của từng cấp độ tiếng Anh theo chuẩn Đại học Cambridge.

5. Phương pháp kiểm tra, đánh giá và khen thưởng: áp dụng phương pháp kiểm tra, đánh giá đa dạng, phù hợp với các tiêu chí đề ra như:
- Kiểm tra, đánh giá trên lớp: định kỳ theo từng đơn vị bài học hoặc sau từng nhóm bài; kiểm tra dưới hình thức tương ứng một kỳ thi quốc tế; phối hợp các hình thức đánh giá khác như: học viên tự đánh giá, lấy ý kiến qua mẫu đánh giá…
- Kiểm tra, đánh giá qua bài tập về nhà: như làm bài trong sách bài tập, phát bài kiểm tra dưới hình thức handouts sau mỗi bài học và chấm điểm, yêu cầu học viên luyện viết từ vựng qua tập luyện viết của Trung tâm và có sự kiểm tra của giáo viên.
- Trung tâm có nhiều hình thức khen thưởng, khuyến khích học viên như: khen thưởng bằng tiền mặt và hiện vật cho các học viên đạt điểm cao ở các kỳ thi Cambridge.

6. Các chương trình hoạt động ngoại khoá: các cuộc thi liên quan đến các ngày lễ kỷ niệm như: Hội thi vẽ tranh, thiết kế thiệp chúc mừng mẹ nhân ngày 8/3, Vui hội trăng rằm, Lễ Giáng sinh…. Tổ chức các sân chơi (ca hát, kịch, đố vui có thưởng bằng tiếng Anh, dạy tiếng Anh qua các buổi học thực tế ngoài trời, câu lạc bộ tiếng Anh cho học viên trong và ngoài trung tâm). Vinh danh và khen thưởng các học viên đậu kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế của Đại học Cambridge…

7. Công tác quản lý: Với tiêu chí tạo một môi trường học "Thân thiện, sạch đẹp, an toàn và lịch sự", Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge - Bến Tre không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, cụ thể:
- Đội ngũ nhân viên "Tận tâm, hoà nhã, thân thiện, lịch sự và hỗ trợ cao".
- Trung tâm được thiết kế theo hướng an toàn cho học viên.  
- Gọi điện thoại báo cho phụ huynh các trường hợp không đến lớp ngay sau kiểm diện.
- Giữ trẻ ở khu vực chờ khi phụ huynh đến rước trễ.
- Khuyến khích mang bao lô và túi xách do Trung tâm tặng nhằm giúp Trung tâm và phụ huynh dễ phân biệt học viên của Trung tâm.

8. Các dịch vụ khác: Đi kèm với công tác dạy tiếng Anh và tiếng Nhật, Trung tâm còn có các dịch vụ khác liên quan như:
- Chương trình xe đưa đón học sinh: Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả học sinh tại tỉnh Bến Tre có cơ hội học tập tiếng Anh trong môi trường hiện đại, chất lượng theo chuẩn Quốc tế, Trung tâm có hệ thống xe đưa đón học sinh tại các điểm trường trên địa bàn tỉnh. Nhân viên quản lý của Trung tâm sẽ luôn theo sát và đồng hành cùng các em trong suốt quá trình đưa, đón và trả học sinh tại các điểm trường.
- Nhà sách ngoại văn: cung cấp các loại tập, sách, băng đĩa và các đồ dùng phục vụ nhu cầu dạy và học.
- Tư vấn du học: Trung tâm coi trọng việc học tiếng Anh phải đi đôi với công tác tư vấn về nghề nghiệp và du học tương lai của học viên. Hiện, Trung tâm có nhiều dịch vụ du học như: Du học hè, du học vừa học vừa làm tại Nhật, du học chuyên ngành tại các nước có nền giáo dục tiên tiến…
- Căn teen: phục vụ cho phụ huynh và học viên.  

Với những thành quả đạt được, Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge - Bến Tre vinh dự được Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam cấp chứng thư, tôn vinh nằm trong "Top 30 Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng Đồng bằng sông Cửu Long năm 2014".

Đáp lại sự tin tưởng gửi gắm con em mình cho Trung tâm chúng tôi trong suốt thời gian qua, thời gian tới - với những bước đi vững chắc nhưng không kém phần táo bạo, Trung tâm sẽ hướng đến việc dạy và học theo mô hình quốc tế, đồng thời mở thêm các chi nhánh và đưa giáo viên nước ngoài về dạy ở chi nhánh các huyện và các trường có áp dụng chương trình tiếng Anh thí điểm. Song song đó, Trung tâm sẽ thiết kế và tổ chức những sự kiện lớn cũng như các hoạt động vui chơi ngoài trời cho học viên, có chính sách ưu đãi học phí cho con em có hoàn cảnh khó khăn…

LIÊN HỆ
Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge
Trụ sở chính
Số 17 Hai Bà Trưng, Phường 1, TP. Bến Tre
Điện thoại: (075) 3 575 968 - (075) 3 512 258
Email: info@cambridgebentre.com

Chi nhánh CB Hub School
Số 30 Hai Bà Trưng, Phường 2, TP. Bến Tre
Điện thoại: (075) 3821 555 – (075) 3821 888 
Email: info@cambridgebentre.com

Cambridge Tiền Giang
Số 64 Yersin, Phường 4, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
Điện thoại: (073) 627 4488 – (073) 627 4455 
Email: info@cambridgetiengiang.com

Chi nhánh Châu Thành
Ấp 1, Xã Tân Thạch, Châu Thành, Bến Tre
Điện thoại: (075) 361 3456
Email: chauthanh@cambridgebentre.com

Chi nhánh Bình Đại
Ấp 3, Xã Bình Thới, Bình Đại, Bến Tre
Điện thoại: (075) 388 3444
Email: binhdai@cambridgebentre.com

Chi nhánh Chợ Lách
Khu Phố 1, Thị Trấn Chợ Lách, Huyện Chợ Lách, Bến Tre
Điện thoại: (075) 387 1234
Email: cholach@cambridgebentre.com

Chi nhánh Thạnh Phú
Ấp 10, Thị Trấn Thạnh Phú, Bến Tre
Điện thoại: (075)3 736 737 - (075) 3 736 738 
Email:thanhphu@cambridgebentre.com

Chi nhánh Tân Phong
Ấp Thạnh A, Xã Tân Phong, Thạnh Phú, Bến Tre
Điện thoại: (075) 3 736 739
Email: tanphong@cambridgebentre.com​
2 học viên đã đăng ký học tại trung tâm này qua Lazi.vn
Bình luận
Chưa có bình luận nào, bạn có thể để lại bình luận ở đây:
4.3
13 sao / 3 đánh giá
5 sao - 2 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 1 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 4.3 SAO trên tổng số 3 đánh giá
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra (Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra)
Bình luận qua Facebook

Trung tâm khác

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Shelton - Trung tâm Anh ngữ quốc tế Shelton,Shelton English Vietnam,Đào tạo tiếng Anh,Tiếng Anh mẫu giáo,Tiếng Anh thiếu nhi,Tiếng Anh thiếu niên,Luyện thi IELTS,Luyên thi TOEFL,Tiếng Anh giao tiếp tổng quát

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Shelton

Tiếng Anh
Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Shelton mang đến những khóa học tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế dưới sự giảng dạy tâm huyết của đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài uy tín, giàu kinh nghiệm, có bằng cấp cao.
Trung tâm Ngoại ngữ Lingo - Trung tâm Ngoại ngữ Lingo,Đào tạo tiếng Anh,Tiếng Anh mầm non,Tiếng Anh thiếu nhi,Tiếng Anh thiếu niên,Ngữ pháp tiếng Anh,Luyện thi TOEIC,Luyện thi TOEFL

Trung tâm Ngoại ngữ Lingo

Tiếng Anh
Quận Hà Đông - Hà Nội
Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
Trung tâm ngoại ngữ Lingo cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh đa dạng nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu học của mọi đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh như Luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS, các khóa tiếng Anh ôn thi đại học, chuyên ngữ, tiếng Anh phổ thông, tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh giao tiếp cho mọi lứa tuổi.
Trung tâm Ngoại ngữ tin học Anh Việt - Trung tâm Ngoại ngữ tin học Anh Việt,Trung tâm Ngoại ngữ Anh Việt,Tiếng Anh mẫu giáo,Tiếng Anh thiếu nhi,Tiếng Anh thiếu niên,Tiếng Anh giao tiếp,Tiếng Anh chuyên đề,Tin học văn phòng

Trung tâm Ngoại ngữ tin học Anh Việt

Tiếng Anh, Tin học
Thành phố Tân An - Long An
Thành phố Mỹ Tho - Tiền Giang
Huyện Bến Lức - Long An
Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Anh Việt cung cấp gói đào tạo hiệu quả trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, bồi dưỡng nhân tài, phục vụ đắc lực sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá cho tỉnh Long An, Tiền Giang và các vùng lân cận.
Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư phạm TP.HCM - Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư phạm TP.HCM,Trung tâm Ngoại ngữ ĐHSP TP.HCM,Đào tạo ngoại ngữ,Đào tạo tiếng Anh,Đào tạo tiếng Hoa,Đào tạo tiếng Nhật,Đào tạo tiếng Hàn

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư phạm TP.HCM

Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung
Quận 5 - TP. Hồ Chí Minh
Quận 6 - TP. Hồ Chí Minh
Quận 8 - TP. Hồ Chí Minh
Trung tâm Ngoại ngữ ĐHSP TP.HCM - Chi nhánh 4 mong muốn trở thành một cơ sở uy tín nhất về đào tạo ngoại ngữ tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Trung tâm Ngoại ngữ Sunrise - Trung tâm Ngoại ngữ Sunrise,Đào tạo tiếng Anh,Tiếng Anh mẫu giáo,Tiếng Anh tiểu học,Tiếng Anh THCS,Tiếng Anh THPT,Tiếng Anh luyện thi IOE các cấp

Trung tâm Ngoại ngữ Sunrise

Tiếng Anh
Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk
Sunrise - Trung tâm Anh ngữ hàng đầu khu vực Tây Nguyên đào tạo tiếng Anh từ thiếu nhi đến đại học, với nhiều khóa tiếng Anh mới lạ, phương pháp giảng dạy châu Âu.
Trung tâm Ngoại ngữ PanDa - Trung tâm Ngoại ngữ PanDa,Đào tạo tiếng Trung,Tiếng Trung sơ cấp,Tiếng Trung cao cấp,Tiếng Trung giao tiếp,Luyện nói tiếng Trung

Trung tâm Ngoại ngữ PanDa

Tiếng Trung
Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh
Trung tâm ngoại ngữ PanDa thường xuyên chiêu sinh các lớp tiếng Trung trình độ từ sơ cấp đến cao cấp...
Trung tâm Ngoại ngữ Elis - Trung tâm Ngoại ngữ Elis,Đào tạo tiếng Anh,Tiếng Anh thiếu nhi,Tiếng Anh thiếu niên,Tiếng Anh giao tiếp

Trung tâm Ngoại ngữ Elis

Tiếng Anh
Huyện Đông Triều - Quảng Ninh
Trung tâm Ngoại ngữ Elis mong muốn mang đến môi trường học tiếng Anh hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên trình độ cao và sự nhiệt huyết.
Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng - Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng,Đào tạo ngoại ngữ,Tiếng Anh các cấp độ,Luyện thi tiếng Anh

Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng

Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng thuộc trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng có chức năng đào tạo ngoại ngữ với nhiều chuyên ngành, nhiều cấp độ mà xã hội có nhu cầu.
Trung tâm Ngoại ngữ ĐH Thủ Dầu Một - Trung tâm Ngoại ngữ ĐH Thủ Dầu Một,Đào tạo ngoại ngữ,Đào tạo tiếng Anh,Đào tạo tiếng Trung,Đào tạo tiếng Pháp,Đào tạo tiếng Nhật,Đào tạo tiếng Hàn,Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

Trung tâm Ngoại ngữ ĐH Thủ Dầu Một

Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Tiếng Pháp
TP. Thủ Dầu Một - Bình Dương
Trung tâm Ngoại ngữ trực thuộc đại học Thủ Dầu Một, chuyên tổ chức dạy Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Hoa, Tiếng Hàn và Tiếng Nhật với các chương trình phong phú. Tổ chức các lớp học kỹ năng mềm cho Sinh viên và Người đi làm. Nhận tổ chức dạy lớp học ngôn ngữ theo yêu cầu.
Trung tâm Ngoại ngữ Skyline - Trung tâm Ngoại ngữ Skyline,Đào tạo tiếng Anh,Tiếng Anh cho người mới bắt đầu,Tiếng Anh cho người mất gốc,Tiếng Anh trẻ em,Tiếng Anh người lớn,Tiếng Anh doanh nghiệp,Tiếng Anh luyện thi

Trung tâm Ngoại ngữ Skyline

Tiếng Anh
Thành phố Nha Trang - Khánh Hoà
Trung tâm Ngoại ngữ Skyline - Giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm, cách truyền đạt dễ hiểu xúc tích giúp cho bạn có thể hoàn thành khoá học một cách tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị đào tạo tiếng Anh chất lượng cao hàng đầu tại Nha Trang Khánh Hòa.
Trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Ba Đình - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Cầu Giấy - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Đống Đa - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Hà Đông - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Hoàng Mai - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Long Biên - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Tây Hồ - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Thanh Xuân - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Thị xã Sơn Tây - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Ba Vì - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Chương Mỹ - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Đan Phượng - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Đông Anh - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Gia Lâm - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Hoài Đức - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Mê Linh - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Mỹ Đức - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Phú Xuyên - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Phúc Thọ - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Quốc Oai - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Sóc Sơn - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Thạch Thất - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Thanh Oai - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Thanh Trì - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Thường Tín - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Ứng Hòa - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại TP. Hồ Chí Minh | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 1 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 2 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 3 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 4 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 5 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 6 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 7 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 8 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 9 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 10 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 11 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 12 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Gò Vấp - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Tân Bình - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Tân Phú - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Bình Thạnh - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Phú Nhuận - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Thủ Đức - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Bình Tân - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Củ Chi - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Hóc Môn - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Bình Chánh - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Nhà Bè - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Cần Giờ - TP.HCM |
Google Facebook
scroll top