Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

Lazi - Cộng đồng tri thức & Giáo dục

Tiểu Thư Hiền Hòa
Chủ nhật, ngày 18/06/2017 08:55:09
268 lượt xem
Ngày em biết đến Lazi cũng chính là cái ngày em tra 1 bài toán khó. Qua tìm hiểu, em được biết Lazi thành lập vào ngày 29-7-2015, tính đến nay là chỉ được gần 2 năm thôi. Vậy mà Lazi đã thu hút được khá nhiều thành viên và đã có tới hơn 15k lượt thích của facebook. Chắc hẳn Lazi phải là 1 trang web bổ ích lắm mới có được thành công trong một thời gian ngắn như vậy. Khi vào trang chủ của Lazi, em đã thấy được bao nhiêu là căn phòng bổ ích trong mái nhà trung này. Căn phòng hỏi đáp giúp các thành viên giải đáp được các kiến thức chưa hiểu. Căn phòng học tập là cả một thế giớ tri thức mở ra, ở phòng này, các thành viên có thể trao đổi kiến thức cũng như giúp nhau làm bài tập. Lazi còn giới thiệu cho các thành viên các trung tâm giáo dục và đào tạo. Vào căn phòng trường học là bao môi trường học khác nhau được mở ra, các thành viên có thể giới thiệu về ngôi trường thân yêu của mình. Lazi còn giới thiệu các gia sư đã đăng kí làm người giảng dạy trên Lazi để gia sư - những người lái đò có thể đưa các thành viên cập bến ước mơ. Các thành viên có thể trao đổi cho nhau những phương pháp học tập cũng như giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Không chỉ xoay quanh các vấn đề học tập, Lazi còn là bầu trời của việc rèn luyện IQ qua các câu đố hay, khó và đuổi hình bắt chữ - một trò chơi rất được yêu thích, tuy nói là trò chơi nhưng lại có thể rèn luyện được IQ. Hơn nữa cõ thể giao lưu, kết bạn với nhau. Có thể hiểu thêm về các ngày lễ, ngày sinh của những vị vua chúa, vv..
Ngoài mặt tốt ra thì em nghĩ rằng Lazi cần phải gửi câu hỏi bài tập của các thành viên nhanh hơn nữa để mau chóng có được đáp án, phòng trò chuyện thì rất ít người, em nghĩ Lazi cần phải khuyến khích các thành viên thường xuyên vào phòng trò chuyện.
Điều làm em hài lòng là Lazi còn giới thiệu sách cho các thành viên và trong tháng sáu này Lazi còn tổ chức cuộc thi viết này khiến cho trang web sôi nổi hẳn lên.
Em sẽ luôn yêu và ủng hộ Lazi
4.8
101 sao / 21 đánh giá
5 sao - 20 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 1 đánh giá
Điểm 4.8 SAO trên tổng số 21 đánh giá
Bình luận (1)
Tiểu Thư Hiền Hòa Trả lời Tiểu Thư Hiền Hòa
Chủ nhật, ngày 18/06/2017 09:04:48
viết nhanh quá nên có một số lỗi sai, các bạn thông cảm
contest0 contest0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
4.8
101 sao / 21 đánh giá
5 sao - 20 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 1 đánh giá
Điểm 4.8 SAO trên tổng số 21 đánh giá
Gửi ý kiến bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra (Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra)
Bình luận qua facebook
Gửi bài đăng ký tham gia Cuộc Thi Viết trên Lazi.vn tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Gửi bài đăng ký dự thi
Loading...
Google Facebook
scroll top