Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

Lazi.vn - Một Tình Yêu Tri Thức

Phạm Quốc Anh
Chủ nhật, ngày 18/06/2017 09:57:35
335 lượt xem
Chào Lazi, Chào các bạn đọc thân mến!

Cũng như các bạn, tôi và Lazi cũng gặp nhau trong một dịp rất tình cờ. Nhưng chỉ gặp một lần thôi là đã nhớ nhau cả đời đó <3 <3 <3

Tôi nhớ hôm đó là một buổi chiều thu man mát, đứa cháu 8 tuổi của tôi có hỏi tôi một bài toán, bài toán khá dễ nhưng tôi lại không biết truyền đạt sao để cho cháu tôi hiểu và rồi tôi tình cờ tìm được Lazi. Các bạn đọc trên Lazi đã giải đáp cho tôi rất tốt và phù hợp. Từ đó, tình yêu của tôi với Lazi bắt đầu.

Sau đó, tôi có trao đổi với admin và được biết rằng định hướng của admin không chỉ xây dựng trang web về học tập mà còn mong muốn xây dựng trang thành một cộng đồng tri thức – Cung cấp tri thức một cách nhanh và chính xác nhất tới bạn đọc. Từ đó, tôi cũng rất hào hứng xây dựng cùng admin, mong muốn mình có thể đóng góp một phần sức mọn của mình để có thể tạo nên một cộng đồng tri thức online bậc nhất Việt Nam.

Càng tham gia, tôi càng được tiếp xúc với nhiều bạn học sinh, phụ huynh, giáo viên … rất năng động, sôi nổi. Mọi người hỗ trợ nhau rất nhiệt tình, không quản thời gian ngày đêm. Điều này khiến tôi rất cảm phục mọi người và yêu quý mọi người nhiều hơn. Tuy học tập vất vả là thế nhưng các em vẫn bớt thời gian giúp đỡ các bạn khác, các em thể hiện một tinh thần đoàn kết rất cao. Tôi càng thích thú Lazi hơn.

Sau thời gian hoạt động cũng khá lâu, tôi thấy Lazi là một trang web rất tiềm năng với rất nhiều ưu điểm nổi trội: Hỗ trợ học tập cho các bạn học sinh khá tốt, cung cấp các kiến thức một cách đúng đắn, nhanh chóng, đáp ứng xu thế của người dùng. Bên cạnh đó, các chuyên mục như đố vui, truyện cười chính là điểm nhấn để chúng tôi có thể giải trí trong những phút giây căng thẳng.

Nhưng để hoàn thiện hơn nữa, tôi vẫn mong Lazi có thể kết hợp thêm nhiều mục nữa cho bạn đọc có thể cảm thấy thỏa mãn hơn:

- Giải bài tập nhanh hơn. Chúng tôi sẵn sàng tài trợ thêm cho Lazi một khoản kinh phí để Lazi có thể bổ sung thêm đội ngũ gia sư hỗ trợ mọi người một cách nhanh và chính xác nhất.

- Kết hợp thêm một số mục giải trí như: truyện dài, một số game nhẹ, game dân gian: leo cột mỡ, cờ tướng, cờ úp… Để người xem vừa có thể giải trí mà vẫn không quên đi bản sắc dân tộc

- Mong ad xây dựng phần phòng trò chuyện thành các group khác nhau, để tôi có thể lập thành nhiều group cùng mọi người bàn bạc về vấn đề nào đó. Ví dụ: group những người thích nuôi cá cảnh (Đây là thú chơi mà tôi rất yêu thích nhé :v)

Trên đây là những ý kiến của tôi về Lazi. Tôi mong muốn Lazi sẽ càng ngày càng phát triển hơn, phục vụ được nhiều bạn đọc hơn nữa. Chúc ban quản trị luôn khỏe mạnh, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Chúc các em học sinh có một kì nghỉ hè vui vẻ, khỏe mạnh.

Thân ái!
4.8
201 sao / 42 đánh giá
5 sao - 39 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 1 đánh giá
2 sao - 1 đánh giá
1 sao - 1 đánh giá
Điểm 4.8 SAO trên tổng số 42 đánh giá
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi ý kiến bình luận tại đây:
Gửi ý kiến bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra (Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra)
Bình luận qua facebook
Gửi bài đăng ký tham gia Cuộc Thi Viết trên Lazi.vn tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Gửi bài đăng ký dự thi
Loading...
Google Facebook
scroll top