Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

Mùa hè của tôi!

To Torika
Thứ 7, ngày 01/07/2017 14:44:27
155 lượt xem
Em là thành viên mới. Thật sự là em chưa hề biết tới trang web này. Sáng hôm nay em được một bạn tên là Ngọc Hải Trương giới thiệu nên em mới biết. Vì chưa hiểu nhiều về trang web này nên em xin được phép viết về kì nghỉ của em.

"Xin chúc các em có một kì nghỉ hè vui vẻ!" - Câu nói của cô hiệu trưởng trường em vang lên thế là kì nghỉ hè đã chính thức bắt đầu. Đi trong sân trường lần cuối, em cảm thấy vẫn mới mẻ như ngày nào: cành bông phượng đỏ thắm, hàng ghế đá đủ màu, những chiếc lá vàng rơi lao xao,... Ôi thật gần gũi biết bao! Những tiếng gọi nhau "Ê, Ê"; "Đi ăn cuối năm đi!" - Những câu nói ấy cứ lẫn quẫn trong đầu em những ngày sau đó. Thế là tôi đã chia tay bạn bè, thầy cô. Mặc dù chỉ mới năm đầu học ở trường cấp 2, thầy cô, bạn bè đều mới nhưng trong lòng em vẫn thấy nhớ nhung vô cùng.

Ngày đầu tiên thức dậy, "Ôi ôi trễ giờ rồi! Sao ba mẹ không gọi con dậy thế". Đột nhiên nhớ lại " A! hè rồi! Quẫy thôi."
Ngày thứ hai, thứ ba, em vẫn có cảm giác thiếu thiếu một thứ gì đó rất thân thuộc. Đó là những số điểm, những quyển vở, những cái khăn bảng, phấn,...

Mùa hè nào cũng thế, một tuần sau kì ngày bế giảng, tôi sẽ được bố mẹ dẫn đi chơi ở siêu thị Quy Nhơn. Vì thế, tôi rất vui. Càng vui hơn nữa, trong năm học này thì em đã cố gắng hết sức để đạt nhiều giấy khen, đặc biệt là trong cuộc thi Học sinh giỏi toán cấp huyện đã đạt giải Nhì. Theo lời hứa, bố mẹ sẽ mua cho em một chiếc điện thoại Smartphone.

Hè đến, tôi chẳng biết làm gì hơn ngoài nói chuyện với những bạn bè trong xóm và chuẩn bị cho năm học tiếp theo. Ngồi đọc bài trong không gian yên tĩnh em lại nghe thấy tiếng ve kêu báo hiệu mùa hè đến. Cứ chiều chiều, những cánh diều bay cao ngất giữa bầu trời xanh thẳm. Ôi, sân vận động mùa hè luôn vui nhộn nhất. Những bạn trai đá bống, đánh cầu lông, bóng chuyền đều chơi nhiệt tình, mồ hôi nhể nhại. Đây cũng chính là nơi để giải trí. Không biết theo người khác ra sao, còn mùa hè của em thì vừa vui, vừa buồn, vừa thú vị nhưng vừa tẻ nhạt,....

Dù sao đi nữa, trong thâm tâm em, mùa hè là mùa em thích nhất. Lúc này, em có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau hơn 8 tháng học tập mệt mỏi.
4.4
31 sao / 7 đánh giá
5 sao - 6 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 1 đánh giá
Điểm 4.4 SAO trên tổng số 7 đánh giá
Bình luận (2)
Ngoc Hai Trả lời Ngoc Hai
Thứ 7, ngày 01/07/2017 14:56:42
tang 5 sao cho nguoi moi :D
contest0 contest0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Nguyễn Anh Trả lời Nguyễn Anh
Chủ nhật, ngày 02/07/2017 12:34:29
tặng bạn 5 sao
contest0 contest0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
4.4
31 sao / 7 đánh giá
5 sao - 6 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 1 đánh giá
Điểm 4.4 SAO trên tổng số 7 đánh giá
Gửi ý kiến bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra (Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra)
Bình luận qua facebook
Gửi bài đăng ký tham gia Cuộc Thi Viết trên Lazi.vn tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Gửi bài đăng ký dự thi
Loading...
Google Facebook
scroll top