Lazi.vn - Kết nối tri thức - Giải đáp vấn đề của bạn
Gửi bài tập bạn cần làm

Khi qua đường tại nơi đường giao nhau có đèn tín hiệu dành cho người đi bộ, em cần phải làm gì để đảm bảo an toàn? (Giao lưu tìm hiểu an toàn giao thông) (Khác - Lớp 5)

Ha Nhu
Chủ nhật, ngày 19/02/2017 19:11:45
Khi qua đường tại nơi đường giao nhau có đèn tín hiệu dành cho người đi bộ, em cần phải làm gì để đảm bảo an toàn?
A. Quan sát => Đi qua đường trên vạch kẻ đường dành cho người đi bộ, giơ cao tay để các xe nhận biết và vẫn cần quan sát an toàn.
B. Chờ tín hiệu đèn dành cho người đi bộ chuyển sang màu xanh => Đi sát vào mép đường bên phải => Đi qua đường trên vạch kẻ đường dành cho người đi bộ, giơ cao tay để các xe nhận biết và vẫn cần quan sát an toàn => Quan sát bên trái, bên phải và bên trái một lần nữa cho đến khi chắc chắn không có chiếc xe nào đang đến gần => Tiếp tục đi tiếp.
C. Dừng lại trên hè phố, lề đường hoặc sát mép đường => Chờ tín hiệu đèn xanh dành cho người đi bộ chuyển sang màu xanh => Quan sát bên trái, bên phải và bên trái một lần nữa cho đến khi chắc chắc không có chiếc xe nào đang đến gần => Đi qua đường trên vạch kẻ đường dành cho người đi bộ, giơ cao tay để các xe nhận biết và vẫn cần quan sát an toàn.

Bài tập Giao tiếp trong kinh doanh: Ảnh hưởng của môi trường tác nghiệp đến thói quen và cách thức giao tiếp. Phân tích các tình huống thực tiễn và rút ra các bài học kinh nghiệm (Tiểu luận) (Khác - Đại học) (chưa có lời giải)

Bân Chiu
Thứ 7, ngày 10/12/2016 03:18:51
Gợi ý cho em các ý lớn để triển khai đề tiểu luận này với ạ
"Ảnh hưởng của môi trường tác nghiệp đến thói quen và cách thức giao tiếp. Phân tích các tình huống thực tiễn và rút ra các bài học kinh nghiệm".
Theo em hiểu thì Môi trường tác nghiệp (môi trường ngành):  được hình thành tùy vào những điều kiện sản xuất kinh doanh từng ngành. Môi trường này bao gồm các yếu tố như: Khách hàng, đối thủ cạnh tranh, nhà cung cấp và các nhóm áp lực xã hội.
Nếu nói về thói quen giao tiếp thì phân tích 4 yếu tố trên ảnh hưởng như thế nào hay là sao ạ? em thấy khá mơ hồ. Giúp em với ạ. Em cảm ơn nhiều!
(Tiểu luận)
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Được Yêu thích và Điểm số cao nhất
Yêu thích | Tuần 26 - 04/03 | Tháng 02-2017
STT Họ tên Avatar Lượt đánh giá Tổng sao
1 Cô giáo Lan 267 1.194
2 Nguyễn Trần Thành Đạt 249 1.062
3 Song Ngư Đáng Yêu 140 540
4 Trinh Le 111 476
5 Nguyễn Thu Hằng 80 327
Google Facebook
scroll top