Gửi bài tập
Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục
Gửi bài tập bạn cần làm

Khi cho trứng vào dấm thì tại sao sau một thời gian vỏ trứng tiêu biến hoàn toàn, để lộ lớp màng bọc trứng mỏng bên trong? (Khoa học - Lớp 8)

Thuy Tran
Thứ 7, ngày 31/12/2016 13:57:47
Trên mạng mình thấy rất nhiều thí nghiệm về khoa học nhưng có câu này mình chưa hiểu:
- Khi cho trứng vào dấm thì tại sao sau một thời gian vỏ trứng tiêu biến hoàn toàn, để lộ lớp màng bọc trứng mỏng bên trong?

Đề thi Khoa học: Nguyên nhân nào gây đuối nước? Chất bột đường có vai trò gì? Tại sao phải ăn cá? Nguyên nhân làm nước bị ô nhiễm? Nước có những tính chất gì? (Khoa học - Cấp 1 - Tiểu học)

NoName.339
Thứ 5, ngày 14/07/2016 02:56:40
I - Trắc nghiệm 1. Nguyên nhân nào gây đuối nước? A - Chơi gần ổ gà, ổ voi đầy nước. B - Đi bơi không có người lớn đi kèm và không mặc áo phao hoặc phao C - Chơi gần bồn tắm 2. Chất bột đường có vai trò gì? A - Cung cấp năng lượng và duy trì nhiệt độ cơ thể B - Giàu năng lượng và giúp cơ thể chuyển hóa được một số vitamin A, E, K,.. C - Tái tạo các tế bào đã chết 3. Tại sao phải ăn cá? A - Vì cá dễ ăn B - Vì chất đạm trong cá thường dễ tiêu hơn động vật C - Vì cá ngon 4. Cách nào thường được dùng để bảo quản nấm mèo? A - Ướp muối B - Đóng hộp C - Sấy khô 5. Đúng ghi Đ, sai ghi S 1. Chất béo động vật có chất gây xơ vữa thành mạch máu. Vì vậy, không nên ăn chất béo động vật 2. Cơ thể chỉ cần một lượng i ốt rất nhỏ. 3. Béo phì không thể chữa trị bằng thuốc mà từ sự kiên nhẫn. 4. Khi bị bệnh, nên ăn nhiều càng nhiều càng tốt II - Tự luận 1. Nguyên nhân làm nước bị ô nhiễm? 2. Nước có những tính chất gì?
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Được Yêu thích và Điểm số cao nhất
Tuần 23 - 29/04 | Tháng 04-2017 | Yêu thích
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Mốc 1.316
2 DOREMON 1.228
3 Cô giáo Lan 559
4 Trinh Le 503
5 Huyền Trang 282
STT Họ tên Avatar Lượt đánh giá Tổng sao
1 Mốc 306 1.325
2 DOREMON 200 840
3 Cô giáo Lan 119 549
4 Trinh Le 54 229
5 Phạm Quốc Anh 49 226
Google Facebook
scroll top