Gửi bài tập
Lazi.vn - Kết nối tri thức - Giải đáp vấn đề của bạn
Gửi bài tập bạn cần làm

Khi cho trứng vào dấm thì tại sao sau một thời gian vỏ trứng tiêu biến hoàn toàn, để lộ lớp màng bọc trứng mỏng bên trong? (Khoa học - Lớp 8)

Thuy Tran
Thứ 7, ngày 31/12/2016 13:57:47
Trên mạng mình thấy rất nhiều thí nghiệm về khoa học nhưng có câu này mình chưa hiểu:
- Khi cho trứng vào dấm thì tại sao sau một thời gian vỏ trứng tiêu biến hoàn toàn, để lộ lớp màng bọc trứng mỏng bên trong?

Đề thi Khoa học: Nguyên nhân nào gây đuối nước? Chất bột đường có vai trò gì? Tại sao phải ăn cá? Nguyên nhân làm nước bị ô nhiễm? Nước có những tính chất gì? (Khoa học - Cấp 1 - Tiểu học)

NoName.339
Thứ 5, ngày 14/07/2016 02:56:40
I - Trắc nghiệm 1. Nguyên nhân nào gây đuối nước? A - Chơi gần ổ gà, ổ voi đầy nước. B - Đi bơi không có người lớn đi kèm và không mặc áo phao hoặc phao C - Chơi gần bồn tắm 2. Chất bột đường có vai trò gì? A - Cung cấp năng lượng và duy trì nhiệt độ cơ thể B - Giàu năng lượng và giúp cơ thể chuyển hóa được một số vitamin A, E, K,.. C - Tái tạo các tế bào đã chết 3. Tại sao phải ăn cá? A - Vì cá dễ ăn B - Vì chất đạm trong cá thường dễ tiêu hơn động vật C - Vì cá ngon 4. Cách nào thường được dùng để bảo quản nấm mèo? A - Ướp muối B - Đóng hộp C - Sấy khô 5. Đúng ghi Đ, sai ghi S 1. Chất béo động vật có chất gây xơ vữa thành mạch máu. Vì vậy, không nên ăn chất béo động vật 2. Cơ thể chỉ cần một lượng i ốt rất nhỏ. 3. Béo phì không thể chữa trị bằng thuốc mà từ sự kiên nhẫn. 4. Khi bị bệnh, nên ăn nhiều càng nhiều càng tốt II - Tự luận 1. Nguyên nhân làm nước bị ô nhiễm? 2. Nước có những tính chất gì?
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Được Yêu thích và Điểm số cao nhất
Tuần 26 - 01/04 | Tháng 03-2017 | Yêu thích
STT Họ tên Avatar Điểm
1 DOREMON 591
2 Cô giáo Lan 544
3 Trinh Le 344
4 Phạm Quốc Anh 187
5 Đặng Thị Linh Chi 168
STT Họ tên Avatar Lượt đánh giá Tổng sao
1 Nguyễn Trần Thành Đạt 215 856
2 Cô giáo Lan 129 588
3 Trinh Le 125 564
4 DOREMON 116 446
5 Thiện Lê 77 365
Google Facebook
scroll top