Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

Cách ôn thi đại học hiệu quả

Phạm Quốc Anh - Đại học Thương Mại
Thứ 5, ngày 01/12/2016 15:21:01
313 lượt xem
Chào các bạn!
Hôm nay mình xin được chia sẻ với tất cả các bạn cách ôn thi vào đại học mà mình đã từng làm nhé. Ngày xưa, lúc mình thi là năm 2012 mình đã được toán 9, hóa 7, lý 7 các bạn nhé.
Ở trường, bọn mình đã học xong chương trình lớp 12 từ lúc giữa học kì một rồi các bạn ạ. Sau học kì 1, bọn mình chỉ toàn ôn lại kiến thức và các dạng bài để thi học đại học thôi.
Song hành với việc ôn luyện ở trường. Thì hằng ngày vào lúc học ở nhà mình dành rất nhiều thời gian để làm đề thi thử đại học. Đề thi đại học thường là 90p hoặc 180p đối với đề thi toán nhưng mình chỉ làm hết nửa thời gian thôi ạ. Thời gian còn lại mình sẽ tự chấm điểm bài mình vừa làm. Sau đó, tự chữa từng câu 1 so với đáp án, cố gắng tìm là lỗi sai, sửa lại cho đúng.
Mình cứ học tuần tự, tập trung vào những môn thi đại học. Mỗi ngày sẽ học 1 môn. Nay học toán, mai học hóa, ngày kia học lý cứ lần lượt như thế. Kiến thức sẽ được lặp đi lặp lại như thế nên rất khó quên các bạn nhé. Đặc biệt, khi chúng ta làm liên tục như thế thì việc nhớ những câu lý thuyết với môn hóa, lý là rất tốt.
Đây là cách mình đã học và thấy rất nhiệu quả. Còn các bạn thì sao? hãy chia sẻ đi ạ?
P/s: Mình đã tốt nghiệp đại học thương mại ạ. Nếu bạn nào năm nay định thi vào thương mại thì mình có thể cho bạn một chút kinh nghiệm nhé.
Bình luận
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi bình luận tại đây, xin cảm ơn!
0
0 sao / 0 đánh giá
5 sao - 0 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 0 SAO trên tổng số 0 đánh giá
Gửi bình luận của bạn tại đây:
Tên của bạn, có thể ghi thêm thông tin trường lớp:
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra (Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra)
Bình luận qua Facebook
Bạn có kinh nghiệm phương pháp hay trong học tập, hãy chia sẻ cho mọi người cùng xem và tham khảo để giúp nhau cùng tiếng bộ trong học tập tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Gửi chia sẻ kinh nghiệm học tập của bạn
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi lên Lazi nhiều thứ khác nữa Tại đây!
Loading...
Google Facebook
scroll top