Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

Chia sẻ kinh nghiệm phương pháp học tập Hóa học hiệu quả

Kinh nghiệm học tốt môn Hóa

Thứ 5, ngày 04/01/2018 00:29:40 - Đăng lên từ Tùng Thế Nguyễn - 9a . THCS Tân Hòa - Thái Bình - Hóa học
Học hóa à, dễ thôi phần I, Làm Thế Nào Để Trở Thành Học Sinh Giỏi Môn Hóa. Chà , nhìn mấy bạn gởi các cách học hóa thì mình cảm thấy tàm tạm. nào là ghi công thức này , nào là kể lại các sự kiện hồi học hóa này . nghe nhạt quá.

Học hóa không khó chỉ là bạn chưa bít cách học mà thôi

Thứ 4, ngày 27/12/2017 22:49:40 - Đăng lên từ Hoàng Mơ - Hóa học
Chào các bạn, mình muốn chia sẻ ít kinh nghiệm học hóa của mình. Thật sự muốn học tốt hóa các bạn phải nắm thật chắc lí thuyết mới áp dụng được bài tập. Các bạn vẫn luôn nghĩ là ôn nhiều dạng bài thì lần sau làm lại mới bít cách làm đúng ko ạ

Kinh nghiệm học tốt môn Hóa

Thứ 6, ngày 22/12/2017 16:31:47 - Đăng lên từ Minh Châu - Hóa học
Kinh nghiệm học tốt hóa cơ bản là bn làm thật nhìu dạng bài tập thì sẽ tự động nhớ hóa trị , tên chất , M của kim loại,...... như mk nk hồi lop8 , mk nhớ hết all đó do thầy dạy thêm cko mk lm rất rất nhìu bt , mk ko cần hok cx nhớ => dây là bài tính toán

Ghi nhớ

Thứ 2, ngày 18/12/2017 16:56:01 - Đăng lên từ Baby cool ❤ - Hóa học
Mk muốn kể lại cho các b nghe về gian lao học Hoá của mk. Còn nhớ hồi lớp 8 , vào những tiết có môn Hoá mk đều cảm thấy lo lắng , sợ cô gọi lên bảng , sợ cô gọi đứng lên trả lời vì lúc đó mk như là mù về Hoá.

Chemistry

Thứ 6, ngày 07/07/2017 21:56:55 - Đăng lên từ Nguyễn Quang Huy - 8C7, Trường THCS Mạo Khê 2 - Hóa học
Để học tốt được môn hóa học, trước hết tất cả chúng ta phải có niềm đam mê. Môn hóa không phải là môn ngẫu hứng có thể học giỏi ngay lập tức, ta cần có lòng kiên trì. Về cơ bản thì đó là học thuộc các công thức, một số phương trình nâng cao.

Phương pháp học tốt môn Hóa

Thứ 7, ngày 10/12/2016 11:47:02 - Trường THPT Vĩnh Định - Quảng Trị - Hóa học
Để học tốt môn Hóa học cần nắm vững bản chất hiện tượng hóa học, nắm vững các kiến thức cơ bản đã được học, vận dụng tối ưu các kiến thức cơ bản để giải quyết một hay nhiều vấn đề mới. Tuy nhiên, trong quá trình học môn Hóa thì hầu hết các em đều gặp khó khăn, không tìm được phương pháp học tập thích hợp với đặc điểm bộ môn. Qua đây, tôi xin trình bày một số phương pháp hướng dẫn các em tự học để đạt kết quả cao hơn trong việc học nói chung và học môn hóa nói riêng.
Loading...
Google Facebook
scroll top