Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

Thông tin tuyển sinh mới nhất Đại học Giao thông vận tải

Thứ 2, ngày 17/04/2017 13:27:41 - Đăng lên từ hanna nhi - Tại Hà Nội
411 lượt xem
Theo thông tin tuyển sinh mới nhất được công bố, Đại học Giao thông vận tải xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 do Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức.

Theo chủ trương của Bộ GD&ĐT, để nâng cao chất lượng đào tạo, hiện tại đội ngũ Giảng viên của trường tăng 14% so với năm 2016 nhưng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017 của Trường vẫn giữ nguyên như năm 2016.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận đăng ký xét tuyển vào Đại học Giao thông vận tải tuân theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và tình hình thực tế của Nhà trường.

Không xét chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai tổ hợp xét tuyển trong cùng một ngành.

Thông tin tuyển sinh Đại học Giao thông vận tải
Thông tin tuyển sinh mới nhất Đại học Giao thông vận tải

Các điều kiện phụ sử dụng trong xét tuyển: Trường hợp các thí sinh có tổng điểm xét tuyển bằng nhau thì ưu tiên thí sinh có tổng điểm Toán + Lý cao hơn; Trường hợp các thí sinh có tổng điểm 2 môn Toán + Lý bằng nhau thì ưu tiên thí sinh có điểm Toán cao hơn.

Thời gian tổ chức tuyển sinh theo quy định của Bộ GD&ĐT trong quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2017.

Hình thức nhận đăng ký xét tuyển: Thí sinh nộp Phiếu đăng ký xét tuyển cùng với hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Các điều kiện xét tuyển: Theo quy định của Bộ GD&ĐT trong quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2017.

Chính sách ưu tiên: Xét tuyển thẳng; ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT trong quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2017.

Học phí dự kiến với sinh viên chính quy: Theo quy định về học phí của Chính phủ (năm 2016: Khối kỹ thuật 223.000đ/1TC; Khối Kinh tế 189.000đ/1TC).

Lộ trình tăng học phí tối đa cho từng năm: Thực hiện theo Nghị định 86/NĐ-CP của Chính phủ ban hành ngày 02/10/2015 quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân từ năm 2015 đến năm 2021, lộ trình tăng học phí đối với các Trường Đại học tăng khoảng 10% cho mỗi năm tiếp theo.

Học phí các chương trình chất lượng cao: ngoài học phí theo quy định, nhà trường sẽ thu thêm một phần kinh phí hỗ trợ đào tạo chất lượng cao.

Theo Hòa Dương/Vietq
0
0 sao / 0 đánh giá
5 sao - 0 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 0 SAO trên tổng số 0 đánh giá
Bình luận
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi bình luận tại đây, xin cảm ơn!
Gửi bình luận:
Nhập nội dung bình luận:

(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra (Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra)
Bình luận qua Facebook
Bạn biết các Thông tin mới về Giáo dục & Đào tạo, hãy gửi cho mọi người cùng xem tại đây tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Gửi bản tin
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi lên Lazi nhiều thứ khác nữa Tại đây!
Loading...
Google Facebook
scroll top