Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

Idol School là chương trình gì?

Thứ 6, ngày 30/06/2017 10:18:40 - Gửi lên từ Min Sozy
1.695 lượt xem
Trả lời / Bình luận (1)
Idol School là chương trình truyền hình thực tế ở Hàn Quốc, chương trình nhằm tìm ra các thành viên cho một nhóm nữ mới KPOP. Tuy nhiên, thay vì kết quả phụ thuộc hoàn toàn vào khán giả như Produce 101 thì ở Idol School, các thí sinh sẽ tham gia 11 tuần học tập trước khi đến với bài thi "tốt nghiệp" và chọn ra những "học sinh" có điểm số cao nhất để debut trong nhóm nhạc nữ mới. 40 thí sinh xinh đẹp sẽ tham gia tranh tài cùng nhau.

Idol School là chương trình gì,chương trình Idol School,nhóm nhạc nữ KPOP,chương trình truyền hình thực tế Idol School,Idol School

Đại diện của Mnet - đơn vị sản xuất chương trình nhấn mạnh, mặc dù công ty quản lý cho nhóm nữ vẫn chưa được tiết lộ song girlgroup này theo đuổi mục tiêu hoạt động lâu dài, tương tự như một girlgroup thực thụ chứ không đơn thuần là một nhóm dự án như I.O.I, Wanna One... Chính vì thế, Mnet sẽ ưu tiên cho các thí sinh tham dự chương trình với tư cách thực tập sinh tự do, tức là những cô gái không bị ràng buộc với bất kỳ công ty quản lý nào.

Chi tiết này đã làm nhiều fan KPOP, đặc biệt là các JYP-Stan cảm thấy hoang mang. Nếu việc không có hợp đồng với công ty quản lý là tiêu chí của chương trình thì liệu rằng Eunsuh và Natty có còn là trainee của JYP không? (Riêng Jiwon đã rời JYP từ lâu).

Đem theo thắc mắc đó gửi đến tổ sản xuất Idol School, người hâm mộ nhận được câu trả lời chính thức: Vào thời điểm đăng ký tham gia chương trình, Eunsuh, Natty và Jiwon đều đã là những thực tập sinh tự do. Tức là các cô gái đã cắt hợp đồng với JYP Entertainment.

Chợt nhớ đến buổi concert của trainee JYP diễn ra gần đây, đúng là cả Eunsuh và Natty đều không có mặt. Việc cả hai cô gái, đặc biệt là Natty, rời khỏi JYP đã khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy buồn lòng bởi kể từ khi SIXTEEN kết thúc, Natty đã được các fan "nhắm" cho một vị trí trong girlgroup tiếp theo của JYP, bên cạnh Jeon Somi.

Natty từng được xem là thành viên đầy triển vọng trong girlgroup kế tiếp của JYP,Idol School là chương trình gì,chương trình Idol School,nhóm nhạc nữ KPOP,chương trình truyền hình thực tế Idol School,Idol School
Natty từng được xem là thành viên đầy triển vọng trong girlgroup kế tiếp của JYP

Cũng có quan điểm cho rằng, việc Natty và Eunsuh tham gia Idol School là một chiêu "lách luật" của JYP. Ông lớn Big 3 muốn cho gà nhà thử sức và nâng cao độ phổ biến với công chúng, trước khi trở về với girlgroup của mình. Đây là một kế hoạch tương tự như lần Somi tham gia Produce 101 hồi cuối năm 2015.

Để biết thêm nhiều thông tin xác thực hơn, người hâm mộ đành phải đón xem Idol School. Tập 1 sẽ lên sóng vào ngày 13 tháng 7 sắp tới.
Biết Tuốt
Thứ 6, ngày 30/06/2017 10:18:59
Trả lời Biết Tuốt
qa0 qa0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
4.2
25 sao / 6 đánh giá
5 sao - 4 đánh giá
4 sao - 1 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 1 đánh giá
Điểm 4.2 SAO trên tổng số 6 đánh giá
Gửi câu trả lời / bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra (Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra)
Gửi trả lời hoặc Bình luận qua Facebook
Bạn có câu hỏi cần giải đáp, hãy gửi cho mọi người cùng xem và giải đáp tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Gửi câu hỏi
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi lên Lazi nhiều thứ khác nữa Tại đây!
Loading...
Google Facebook
scroll top