Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

Mình gửi rất nhiều trắc nghiệm tri thức lên Lazi. Nhưng không hiểu sao, số trắc nghiệm tri thức của mình được đăng lên chẳng có bao nhiêu

Phan Thế Hùng - Thứ 6, ngày 16/03/2018 18:46:08
Mình gửi rất nhiều trắc nghiệm tri thức lên Lazi. Nhưng không hiểu sao, số trắc nghiệm tri thức của mình được đăng lên chẳng có bao nhiêu. Mình cũng chẳng muốn ép buộc ai, nhưng như thế làm mình tủi thân quá. Mình cũng không biết sự thật đằng sau là như thế nào. Mình chỉ mong là trắc nghiệm tri thức của mình được đăng thôi.
Đó là điều mình muốn nói.

Có 1 anh lớp 9 thích mình nhưng mình ko thích anh đấy. nhiều lần anh đấy có giúp đỡ mình và cũng có quan tâm đến mình

kook shintae - Thứ 5, ngày 15/03/2018 14:25:02
# có 1 anh lớp 9 thích mình nhưng mình ko thích anh đấy. nhiều lần anh đấy có giúp đỡ mình và cũng có quan tâm đến mình nên mình ko dám nói thẳng là mình ko thích ảnh vì sợ anh ấy buồn? mình phải làm sao?

# mình và bạn mình có hiểu lầm nhau. bọn minh hovj khác trường nên thỉnh thoảng có nói chuyện qua điện thoại hoạc nhắn tin nhưng mình cứ nhắn thòi bạn ấy bảo bận ko trả lời. gọi thì tắt máy. mình tức quá bảo sẽ ko nói chuyện với bạn ấy nữa thì bạn ấy gắt lên ai bảo ghọi nhiều quá tao bận trong khi bạn ấy có thời gian đi chơi đội tuyển ko phải học mà gọi thì ko trả lời toàn đi nói chuyện với trai. trong khi mình học 2 đội tuyengọi nói chuyện mà bận ấy coàn mắng mình bảo mình sai bắt xin lỗi. mọi người nghĩ nó tốt hay xấu và mình phải giải quết thế nào?

# mình có 1 người bạn mới quen. đầu tiên thì thấy nó bình thường nhưng về sau thấy nó sĩ , đĩ quá cứ chen vào chuyện của người khác. bí mật của mình thì nó cứ đoán thế này thế kia rồi nói cho người nọ nói thì ko đúng sự thật. tính thì hay mê trai bọn mình có nói nhưng nó ko nghe còn cãi lại nói là mình đúng. theo mọi người mình cần làm gì?

# con trai ko nên đọc nhé. mình mới bị " đèn đỏ" lần đầu tiên. mình cảm thấy mệt mỏi hay buồn ngủ lại ko muốn ăn gì nhiều nhất là đồ ngotj. mọi người bị rồi
cho mình biết chuyện đấy là bình thường hay làm sao?

Tôi và anh quen nhau qua một trang web. Hai người chúng tôi rất thân nhau. Tôi thích anh. Nhưng tôi là một người trầm mặc ít nói

Vũ Linh - Thứ 4, ngày 14/03/2018 18:29:47
Tôi và anh quen nhau qua một trang web. Hai người chúng tôi rất thân nhau. Tôi thích anh. Nhưng tôi là một người trầm mặc ít nói. Tôi cũng đã có lần muốn tỏ tình nhưng lại thôi. Anh cũng đã có người yêu, nhưng anh bảo anh chỉ là chơi đùa với cô gái ấy. Mà tôi cũng có quen cô gái ấy nữa, chúng tôi cũng được xem là khá thân. Tôi rất muốn tỏ tình, nhưng tôi lại sợ ảnh hưởng đến tình bạn của tôi và cô gái kia. Và tôi cũng sợ nếu anh rời xa cô gái kia, đến bên tôi, nhưng một ngày nào đó anh lại nói, anh chỉ là chơi đùa với tôi. Tôi nên làm như thế nào đây?

Cách quen một người nào đó?

Như Chibi - Thứ 2, ngày 12/03/2018 21:42:02

Cảm ơn Lazi đã làm cho mọi người gắn kết, đã giải những bài tập khó

Dương Trúc Ly - Chủ nhật, ngày 11/03/2018 19:21:11
Cảm ơn Lazi đã làm cho mọi người gắn kết, đã giải những bài tập khó, với em Lazi là nhất không còn trang nào mà giáo dục tốt như Lazi cảm ơn Lazi nhiều :):)

Mẹ mình sinh ra anh mình là một người vui tính, anh ấy cũng có dùng Lazi nhưng dạo này ít lên vì bận công việc

Bỉ Ngạn Hoa - Chủ nhật, ngày 11/03/2018 12:27:29
Mẹ mình sinh ra anh mình là một người vui tính, anh ấy cũng có dùng lazi nhưng dạo này ít lên vì bận công việc. Nhà mình nhiều khi chẳng có ai. Từ thứ 2 đến thứ 7 thì nhà như bỏ hoang, mình và chị mình ( chị Kill ) đi học, anh, bố và mẹ thì đi làm. Tối cả nhà mới có cơ hội bên nhau nhưng mà tối chị em mình nhiều bài quá trời anh mình thì còn công việc, bố và mẹ cũng vậy. Mình buồn vì gia đình mình ít khi được sum họp. Thỉnh thoảng vào những ngày lễ, mình với chị Kill mới được lên công ty ba chơi. Sắp tới anh hai mình sẽ lấy vợ T_T vậy là nhà chỉ còn lại 4 người :<

Nếu con trai thích một người con gái thì sẽ phản ứng như thế nào?

nguyễn ngọc thanh tâm - Thứ 7, ngày 10/03/2018 19:30:57
Nếu con trai thik một ng con gái thì sẽ phản ứng như thế nà0, nếu con tra thik một ng con gái nưng bị từ chối nhưng vẫn thik thì sẽ phản ứng thé nào

Ai giỏi giao tiếp chỉ cho mình với

Ran Shibuki (gunny haloween) - Thứ 6, ngày 09/03/2018 13:30:08
Minh ko gioi giao tiep nen tren lop to ra lanh lung nhung o nha minh noi chuyen dc voi cac em hang xom . Co may dua ban cung lop  cung la hang xom voi nhau nen nhieu luc may dua ban do noi xau minh . Ai gioi giao tiep chi cho minh voi

Mình đang học lớp 9 sắp qua cấp 3. Mình học giỏi các môn xã hội, còn các môn tự nhiên chỉ ở mức trung bình thôi

Phạm Huỳnh Như - Thứ 5, ngày 08/03/2018 20:05:54
Mình đang học lớp 9 sắp qua cấp 3. Mình học giỏi các môn xã hội, còn các môn tự nhiên chỉ ở mức trung bình thôi. Mình định vào khối C nhưng sau khi tìm hiểu thì thấy rất khó tìm ngành phù hợp. Vậy mình nên học khối nào ạ?

Hồi xưa trên face mình có quen một cậu bạn (tạm gọi là K), hai đứa rất thân. Sau đó hai đứa ít liên lạc dần

Chii Nguyễn - Thứ 3, ngày 06/03/2018 16:30:43
Hồi xưa trên face mình có quen một cậu bạn (tạm gọi là K), hai đứa rất thân. Sau đó hai đứa ít liên lạc dần. Rồi mình bị hack face, sau lập nick mới cũng ko tìm thấy nick cậu ấy.
Hồi lớp 6, mình thích một cậu bạn trong lớp. Cậu ấy (tạm gọi là H) có tên và ngày sinh trùng khớp với K. mình rất ngạc nhiên. Mình kết bạn với face của cậu ấy. Tuy trên lớp ít nói chuyện vì cả 2 phải đi học đội tuyển nhưng về nhà thì 2 đứa vẫn chat mess rất nhiều, càng nói chuyện càng hợp nhau. Mình dần dà cảm thấy cậu ấy cũng có 1 chút tình cảm vs mình.
Một hôm đột nhiên K gửi cho mik 1 lời mời kb. Cậu ấy vẫn như xưa, duy chỉ tính cách là trở nên lạnh lùng hơn, cũng có ny mới. 
Rồi H công khai tỏ tình vs mik trên sân trường. Cậu ấy nói đã thích mình từ lâu, h thấy mik quan tâm tới ng khác thì ko chịu đc. Mik rất muốn chấp nhận nhưng cứ nhớ tới K là lại thấy khó xử, thấy K đáng thương.
H mik phải làm sao????? Cho xin ý kiến vs.
4.1
91 sao / 22 đánh giá
5 sao - 16 đánh giá
4 sao - 1 đánh giá
3 sao - 1 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 4 đánh giá
Điểm 4.1 SAO trên tổng số 22 đánh giá
Loading...
Google Facebook
scroll top