Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

THCS Trung Hòa

972 lượt xem
​Trường trung học cơ sở Trung Hoà được thành lập từ cách đây hơn 40 năm. Từ một ngôi trường làng nhỏ bé giữa cánh đồng làng, trường THCS Trung Hoà hôm nay đã trở thành ngôi trường to, đẹp, khang trang của khu đô thị mới Trung Yên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
THCS Trung Hòa
Địa chỉ: Số 3 ngõ 22 phố Trung Kính - Phường Trung Hoà - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Cấp học: Trung học cơ sở
Loại hình đào tạo: Chính quy
Nhóm trường: Công lập
Năm thành lập:
Website: http://truong-thcs-trung-hoa.caugiay.edu.vn
Email: thcs_trunghoa@viettel.vn và C2trunghoa-cg@hanoi.edu.vn
Điện thoại: 04.7841930 / 04. 7831595
Số fax:
Facebook:
Hiệu trưởng:
Đóng góp thông tin mới cho trường học
Kết nối trường học
Thành viên
Bạn đã từng là học sinh tại trường THCS Trung Hòa
Hãy tham gia kết nối, gắn kết bạn bè và theo dõi thông tin ngôi trường mến yêu này nhé!
5
20 sao / 4 đánh giá
5 sao - 4 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 5 SAO trên tổng số 4 đánh giá
Trường trung học cơ sở Trung Hoà được thành lập từ cách đây hơn 40 năm. Từ một ngôi trường làng nhỏ bé giữa cánh đồng làng, trường THCS Trung Hoà hôm nay đã trở thành ngôi trường to, đẹp, khang trang của khu đô thị mới Trung Yên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Từ khi thành lập đến nay, nhất là 10 năm trở lại đây, Trường trung học cơ sở Trung Hoà đã luôn phấn đấu vươn lên với sức sống mãnh liệt, trở thành một nhà trường tiên tiến, ngày càng xứng đáng với sự tin cậy của Đảng Uỷ, UBND và đông đảo các bậc phụ huynh, học sinh phường Trung Hoà.

THCS Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội,Trung học cơ sở Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội,THCS Trung Hòa,Trung học cơ sở Trung Hòa

Trong công tác giáo dục, nhà trường luôn lấy chất lượng dạy và học là mục tiêu trọng tâm.

Năm 1998 trường đã hoàn thành phổ cập giáo dục THCS. Hàng năm tỷ lệ học sinh lên lớp thẳng đạt 98% trong đó khá và giỏi đạt trên 65%, tỷ lệ thi tốt nghiệp đạt trên 99% nhiều năm đạt 100%. Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi được quan tâm. Năm nào trường cũng có học sinh giỏi cấp Quận và có học sinh tham gia đội tuyển thi học sinh giỏi thành phố.

Để giáo dục nhân cách, giáo dục đạo đức, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho học sinh, trường luôn quan tâm đến các hoạt động tập thể, vui chơi giải trí, giáo dục truyền thống, văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động đền ơn đáp nghĩa, từ thiện...

Về thể dục thể thao trường liên tục là trường tiên tiến xuất sắccủa thành phố nhiều năm liền. Liên đội đạt danh hiệu liên đội vững mạnh cấp thành phố. ở các cuộc thi như: "Thăng Long ngàn năm yêu dấu của em", "tuyên truyền măng non", "giai điệu tuổi hồng"… và tham gia các hoạt động hè ở địa phương như "tuyên truyền giới thiệu sách thiếu nhi" đội tuyển của trường đều đạt giải cao của thành phố.

Trường cũng đã chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ cán bộ giáo viên. Hàng năm, trường vận động giáo viên tham gia các lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, bồi dưỡng chuyên đề, thực tập chuyên đề…. và giáo viên đạt trên chuẩn chiếm 70%.
Trong 10 năm trở lại đây trường đã có nhiều đồng chí đạt các danh hiệu thi đua cao như:

Đồng chí Nguyễn Thu Hiền - nguyên hiệu trưởng nhà trường liên tục là chiến sĩ thi đua.

Đồng chí Nguyễn Thị Phượng, Đặng Thanh Thuỷ là giáo viên dạy giỏi cấp thành phố. Nhiều đồng chí đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Quận như: Ngô thị Đào Nguyên, Ngô Thị Xuân Vương, Đỗ Thăng Lược, Trần Thanh Hương, Nguyễn Tuyết Vân, Trần Mai Hương, Nguyễn Thị Lộc, Trần Đình Long, Vũ Thị Thanh Hương, Nguyễn Thị Tuyết… Đồng chí Hoàng Minh Cường trong thời gian làm tổng phụ trách đã được tặng huy hiệu phụ trách giỏi, huy chương vì thế hệ trẻ của trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Các đồng chí giáo viên của trường còn có nhiều đóng góp cho cải cách giáo dục đặc biệt là việc đổi mới phương pháp dạy học. Phong trào làm đồ dùng và viết sáng kiến kinh nghiệm được các đồng chí giáo viên tham gia 100% và đạt hiệu quả cao. Sáng kiến kinh nghiệm của các đồng chí Đặng Thanh Thuỷ, Trần Thanh Hương, Ngô Thị Xuân Vương, … đã đạt giải cao của thành phố.

Chi bộ Đảng của nhà trường liên tục đạt chi bộ trong sạch, vững mạnh. Công tác phát triển Đảng được quan tâm thích đáng. Trường đã kết nạp được 5 giáo viên tiêu biểu vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Với lòng yêu nghề tha thiết, tinh thần đoàn kết và trách nhiệm cao trong côngtác giáo dục, Trường trung học cơ sở Trung Hoà nhiều năm liền đạt danh hiệu trường tiên tiến, trường tiên tiến xuất sắc về thể dục thể thao, Liên đội vững mạnh, chi bộ vững mạnh, công đoàn vững mạnh.

Không dừng lại ở đó, Trường THCS Trung Hoà sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa, để đạt nhiều thành tích rực rỡ góp phần đón chào 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.
Bình luận
NoName.27 Trả lời NoName.27
Thứ 5, ngày 10/05/2018 15:30:11
 xin cho mình hỏi tuyển sinh 2018-2019 trường mình có tuyển trái tuyến k a? và lịch tuyển như nào xin cho mình biết với .xin cảm ơn rất nhiều
truong_hoc1 truong_hoc0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
5
20 sao / 4 đánh giá
5 sao - 4 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 5 SAO trên tổng số 4 đánh giá
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra (Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra)
Bình luận qua Facebook
Giới thiệu trường học của bạn tại đây để mọi người có thể biết đến thông tin trường học của bạn, và kết nối bạn bè, học sinh đã học ngôi trường của bạn: Gửi thông tin trường học của bạn >>
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi lên Lazi nhiều thứ khác nữa Tại đây!
Loading...
Google Facebook
scroll top