Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

Nồi cá kho (Truyện cười)

Nồi cá kho,Nồi cá kho Lữ Bố: Bữa trưa em có nấu món cá nào không? Điêu Thuyền: Dạ, có đấy! Một nồi cá kho. Lữ Bố: Cá gì vậy? Điêu Thuyền: Cá nóc. Anh ăn không? Lữ Bố: Á thôi, anh không ăn cá nữa đâu.

Tu-huýt, anh yêu em (Truyện ngắn (Tự truyện, truyện tự sáng tác hoặc sưu tầm))

Tu-huýt anh yêu em,Tu-huýt,anh yêu em,Tu-huýt, anh yêu em Em là một đứa con gái nói nhiều! Ai cũng bảo thế, và em không phủ nhận. Từ những năm mẫu giáo, bạn bè đã gọi em bằng cái biệt danh "thân thương": Tu-huýt. Em không ghét cái biệt danh vốn-dùng-để-trêu đó, ngay cả khi em chưa biết, và đến khi biết cái Tu-huýt là cái gì em cũng không ghét! Có sao?! Nói nhiều mà nói đúng thì đâu có gì xấu?! Em cứ nóitheo bản năng, và cũng không có ý định là sẽ giảm tần suất nói. Khi em muốn nói thì chẳng ai ngăn em được, (đã bảo là bản năng mà!). Nhưng trừ 1 người – khắc tinh của em – Vĩnh.

Chàng trai đi cầu hôn (Truyện ngụ ngôn)

Chàng trai đi cầu hôn,chàng trai và 3 con bò,nếu cậu tóm được bất cứ đuôi con bò nào ta sẽ gả con gái cho cậu,Chàng trai đi cầu hôn Chuyện kể rằng có một chàng trai rất thích cô con gái của một ông chủ nông trại, lấy hết can đảm, cuối cùng cậu đã quyết định tới nông trại đó để cầu hôn. Ông chủ nông trại nhìn cậu một lượt, rồi nói: "Chúng ta hãy tới chỗ bãi cỏ, ta sẽ thả ra 3 con bò đực ra, nếu cậu tóm được bất cứ đuôi con bò nào, ta sẽ gả con gái cho cậu".

Bẩm toàn Chó cả (Truyện cười)

Bẩm toàn Chó cả,toàn chó cả,Bẩm toàn Chó cả Nhà nọ thấy quan lại tham nhũng, trong lòng rất khinh. Một hôm, các quan đến nhà chơi, trong số đó có cả mấy bạn đồng song thuở trước. Ông ta bảo người nhà dọn rượu thết.

Hai thằng ngu (Truyện cười)

Hai thằng ngu,Hai thằng ngu Trong giờ nghỉ giải lao: - Tý: Tèo, mày có biết 1 cộng 1 bằng mấy không? - Tèo: Tao không biết.

Tảng đá giữa đường (Truyện ngụ ngôn)

Tảng đá giữa đường,Hòn đá giữa đường,Người nông dân và tảng đá giữa đường,Nhà vua và tảng đá giữa đường,Tảng đá giữa đường Ngày xưa có một vị vua, ông lấy một hòn đá to và ông để nó cản lối đi trên một con đường. Sau đó ông núp vào một chỗ kín để quan sát xem có người nào dời hòn đá to ấy đi chỗ khác hay không.

Dây buộc chân voi (Truyện ngụ ngôn)

Dây buộc chân voi,Truyện ngụ ngôn Dây buộc chân voi,Dây buộc chân voi Khi đi ngang qua chỗ mấy con voi đang đứng, người đàn ông đột ngột dừng lại. Anh bối rối vì nhận thấy loài vật to lớn này bị trói buộc chỉ bởi sợi dây thừng bé xíu buộc vào chân trước - không xiềng xích, cũng chẳng có chuồng giam. Rõ ràng là, vào bất cứ lúc nào, những con voi này cũng có thể dứt đứt dây chạy thoát. Nhưng vì lý do nào đó, chúng không hề làm vậy.

Nói ngọt (Truyện cười)

Nói ngọt,Đường,Mía,Mật ong,Nói ngọt Arthur: Hôm qua anh đi họp lớp có con bạn của anh nói ngọt à. Tel Anna's: Thật á! Nó nói sao? Arthur: Nó nói: "Đường, mía, mật ong,..." Tel Anna's: Thôi thôi, cho em xin!

Anh không dại lần nữa đâu (Truyện cười)

Anh không dại lần nữa đâu,Anh không dại lần nữa đâu Krixi và Nakroth có một buổi hẹn. Hai người họ ở ngoài công viên, ngồi trên một băng đá. Krixi nói: - Này anh. - Sao vậy em? - Nakroth trả lời. Krixi nói: - Anh có thể kể cho em nghe về cuộc tình trước kia của anh được không? Nakroth liền trả lời: - Xin lỗi, anh không dại lần nữa đâu. - Sao vậy? - Krixi ngạc nhiên. - Vì tất cả cuộc tình trước đây của anh đều chấm dứt bởi câu nói đó.

Biết mặc mảnh nào? (Truyện cười)

Biết mặc mảnh nào,Đồ tắm,Biết mặc mảnh nào? Trong trại hè, ban tổ chức thông báo: "Các cô chỉ được mặc đồ tắm 1 mảnh, không được mặc đồ tắm 2 mảnh". Có một cô email lại hỏi: "Vậy thì ban tổ chức muốn tôi mặc mảnh trên hay mảnh dưới?".

Vova đi giảng đạo (Truyện cười Vova)

Vova đi giảng đạo,Truyện cười Vova,Vova đi giảng đạo Lớn lên, Vova quyết định không chọn nghề bác sĩ trị rối loạn tình dục nữa mà đi theo nghề… giảng đạo. Buổi đầu tiên đi giảng, Vova hỏi: - Hỡi các con, các con có biết hôm nay ta giảng gì không?

Trước và sau ngày cưới (Truyện cười)

Trước và sau ngày cưới,Trước và sau ngày cưới Ngày cưới: Chàng: Thật tuyệt vời! Cuối cùng thì giờ phút anh mong đợi nhất cũng đã tới! - Nàng: Em phải ra đi à? - Chàng: Không. Thậm chí em đừng bao giờ nghĩ tới điều đó!

Cơ may (Truyện cười Vova)

Cơ may,Truyện cười Vova,Cơ may Thầy giáo đang giải thích cho học sinh hiểu thời gian đã làm thay đổi các quan niệm của xã hội về cái đẹp và các chuẩn mực của nó như thế nào: - Chúng ta hãy thử nhớ lại Hoa hậu Nga năm 1931, cô ta cao 1,62 m cân nặng 49 kg, các số đo: 80-64-81. Theo các em, liệu cô ta có cơ may không, nếu dự cuộc thi sắc đẹp vào năm 2001 này?

Sếp chơi khó (Truyện cười)

Sếp chơi khó,Sếp chơi khó Giám đốc một tập đoàn 100% vốn nước ngoài chuyên sản xuất bàn chải xuất khẩu nhận được đơn hàng 5 ngàn chiếc bàn chải làm bằng lông lợn rừng. Sếp bèn gửi email cho các công ty con yêu cầu phải thu mua gấp 1 tạ lông lợn rừng trong vòng 1 tháng. Mà trong email sếp viết “lông lợn rừng” toàn tiếng Việt không dấu.

Vova đánh bạn (Truyện cười Vova)

Vova đánh bạn,Truyện cười Vova,Vova đánh bạn Bố: Tại sao con đánh bạn? Con có biết lớn đánh nhỏ là hèn không? Vova: Thế sao bố lại đánh con? Bố: ấp úng ??!!

Có đau không? (Truyện cười)

Có đau không,Có đau không? Ở một bệnh viện, có một đứa trẻ mới sinh ra. Nó là thần đồng vì biết nói chuyện, mọi người xúm quanh giường của 2 má con. Bác sĩ hỏi đứa bé: - Cháu có biết bác là ai không?

Quân đội không có phụ nữ (Truyện cười Vova)

Quân đội không có phụ nữ,Quân đội không có phụ nữ Trong giờ học môn Tự nhiên - Xã hội, cô giáo hỏi cả lớp: - Các em có biết tại sao trong quân đội lại không có phụ nữ? Cả lớp im phăng phắc, chỉ có mỗi Vova giơ tay. Cô giáo chờ một lúc đành phải mời Vô va phát biểu. Vova: Thưa cô, vì khi nghe khẩu lệnh “Nằm xuống“ thì phụ nữ toàn nằm ngửa ra!

Bụt chùa nhà không thiêng (Truyện cười)

Bụt chùa nhà không thiêng,Bụt chùa nhà không thiêng Thiếu phụ đang làm cơm trong bếp. Có tiếng gõ cửa. Bà bỏ dở việc bếp núc chạy ra. Một người đàn ông gật đầu chào lễ phép rồi hỏi: - Thưa bà, bà có nghĩ rằng bà có một thân hình rất đẹp và khiêu gợi hay không?

Cái gì nặng nhất, cái gì nhẹ nhất (Truyện cười Vova)

Cái gì nặng nhất,cái gì nhẹ nhất,Cái gì nặng nhất, cái gì nhẹ nhất Vào tiết học, cô giáo hỏi cả lớp: - Đố các em cái gì nhẹ nhất. Cả lớp nhao nhao, đứa bảo là sợi bông, đứa bảo tờ giấy, nhưng cô giáo đều bảo sai. Lúc đó Vova giơ tay phát biểu. Cô thấy vậy mới bảo: - Bạn Vova hay nói bậy, cô không cho nói đâu

Cơn bão khủng khiếp (Truyện cười)

Cơn bão khủng khiếp,máy bay trong bão,Cơn bão khủng khiếp Trên chuyến bay vượt đại dương đang nằm trong tâm một cơn bão khủng khiếp, chiếc máy bay lắc qua, lắc lại dưới sức thịnh nộ của mưa, gió và sấm chớp. Hành khách gào thét, họ chắc muốn chiếc máy bay rồi sẽ lao đầu xuống đất và tất cả sẽ chết.
4.2
75 sao / 18 đánh giá
5 sao - 12 đánh giá
4 sao - 2 đánh giá
3 sao - 1 đánh giá
2 sao - 1 đánh giá
1 sao - 2 đánh giá
Điểm 4.2 SAO trên tổng số 18 đánh giá
Loading...
Google Facebook
scroll top