Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục
Tìm kiếm - search
Giáo viên:
Trình độ GV:
Số lượng GV:
Bằng cấp:
Lịch khai giảng:
Địa chỉ trung tâm tại:
Đăng ký giới thiệu trung tâm của bạn >> Về danh sách ban đầu >>

Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn

6.745 lượt xem
Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn - Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn,Tiếng Anh mẫu giáo,Tiếng Anh trẻ em,Tiếng Anh thiếu niên,Tiếng Anh giao tiếp,trung tâm giáo dục đào tạo
4.8
24 sao / 5 đánh giá
5 sao - 4 đánh giá
4 sao - 1 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 4.8 SAO trên tổng số 5 đánh giá
6.300.000 VNĐ
1 học viên đã đăng ký học tại trung tâm này
qua Lazi.vn
Trung tâm Anh ngữ uy tín được thành lập tại Mỹ, tại Việt Nam, Cleverlearn đã có hơn 19 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người Việt, khóa học đa dạng với 100% GV bản ngữ.
Lô 84, TT4, KĐT Thành phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1 - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Nhóm trung tâm: Giáo dục Văn hóa
Môn học đào tạo: Tiếng Anh, Múa, Năng khiếu, Kỹ năng sống
Tên khóa học: Tiếng Anh mẫu giáo - CLEVER STARTERS; Tiếng Anh trẻ em - CLEVER KIDS; Tiếng Anh thiếu niên - CLEVER TEENS; Tiếng Anh giao tiếp - PRACTICAL ENGLISH
Lịch khai giảng: Hàng tháng
Giáo viên: Ngoài nước
Trình độ giáo viên: Đại học, Trên đại học
Số lượng giáo viên: 5 - 10
Bằng cấp: Bằng, Chứng chỉ
Hiệu trưởng/Giám đốc: Liêu Hải Vân
Năm thành lập: 2018
Cơ sở vật chất hạ tầng:
Website: http://www.cleverlearnvietnam.vn
Facebook: https://www.facebook.com/cleverlearnbactuliem
Thông tin liên hệ: 0965 712 312
GIỚI THIỆU
Được thành lập từ năm 1999 tại Hoa Kỳ, đến nay Tập đoàn Cleverlearn đã mở rộng hoạt động tại các nước:Đức, Bỉ, Nhật, Philippines, Trung Quốc... và Việt Nam.

Với gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người Việt Nam cùng đội ngũ giáo viên BẢN NGỮ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và phương pháp giảng dạy hiện đại, môi trường học đạt chuẩn Quốc tế, Cleverlearn Bắc Từ Liêm tự tin mang đến một môi trường học tiếng Anh hiệu quả cho học viên. Tại đây, các con không chỉ được học một ngôn ngữ mới mà Cleverlearn Bắc Từ Liêm còn xây dựng sự đam mê, yêu thích tiếng Anh cho con.

Với phương châm luôn coi học sinh là trung tâm, tạo cho học viên sự hứng thú, yêu thích tiếng Anh từ đó xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho con cùng hiện thực hóa những ước mơ cho con, đội ngũ các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Cleverlearn Bắc Từ Liêm luôn không ngừng nỗ lực phát triển, nghiên cứu đổi mới và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào giảng dạy để tạo sự hứng thú, đam mê từ đó giúp các con học tập hiệu quả hơn.

Các khóa học tại trung tâm 
1. KHÓA HỌC TIẾNG ANH MẪU GIÁO - CLEVER STARTERS
- Thời gian học: 60 giờ.
- 100% giáo viên nước ngoài
- Đối tượng: Các em tuổi ở nhóm tuổi 3 - 6.
- Phát triển các kỹ năng: Nghe, Nói, Phát âm,… xây dựng sự tự tin khi giao tiếp bằng Tiếng Anh & niềm ham mê, yêu thích đối với việc học tiếng Anh thông qua các hoạt động học tập vui nhộn trong lớp.

2. KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM - CLEVER KIDS
- Thời gian học: 36 Giờ.
- 100% giáo viên nước ngoài
- Đối tượng: Các em ở nhóm tuổi 7 - 12.
- Phát triển các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Phát âm,.. với những chủ đề phù hợp với lứa tuổi, cung cấp thêm những kiến thức về con người, địa danh, sự vật, sự việc xung quanh mình.

3. KHÓA HỌC TIẾNG ANH THIẾU NIÊN - CLEVER TEENS
- Thời gian học: 36 Giờ.
- 100% giáo viên nước ngoài
- Đối tượng: Học viên từ 13 - 17 tuổi.
- Phát triển các kỹ năng tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết, phát âm, mở rộng kiến thức về các lĩnh vực khác nhau: xã hội, văn hóa, kinh tế. Đặc biệt khóa học xây dựng sự tự tin khi giao tiếp và niềm ham mê đối với việc học tập.

4. KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP - PRACTICAL ENGLISH
Thời gian học: 72 Giờ. 100% giáo viên nước ngoài
Đối tượng: Sinh viên đại học & những người đi làm. Với sự kết hợp giữa tiếng anh tổng quát và tiếng anh thương mại, nâng cao vốn từ vựng về kinh tế, văn hóa, xã hội,…giúp tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh trong học tập và công việc.

Không chỉ xây dựng nền tảng tiếng Anh, Cleverlearn Bắc Từ Liêm còn trang bị cho các bạn học viên những kỹ năng TƯƠNG LAI để con luôn sẵn sàng hội nhập, phát triển : Tư duy phản biện, sáng tạo, hợp tác, năng động và tự tin. Cleverlearn Bắc Từ Liêm là một trong những trung tâm uy tín bậc nhất trong việc đào tạo Tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ tại Hà Nội.

TRUNG TÂM ANH NGỮ CLEVERLEARN BẮC TỪ LIÊM
Tel: (024)378 345 65 - 0965 712 312
Add: Lô 84, TT4, KĐT Thành phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội. (Đằng sau Bộ Công An)
Fb: https://www.facebook.com/cleverlearnbactuliem/
1 học viên đã đăng ký học tại trung tâm này qua Lazi.vn
Bình luận
Tuyết Lan Trả lời Tuyết Lan
Thứ 4, ngày 14/03/2018 22:04:10
Cơ sở vật chất thoáng, đẹp. Giáo viên chuẩn (y)
center0 center0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
4.8
24 sao / 5 đánh giá
5 sao - 4 đánh giá
4 sao - 1 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 4.8 SAO trên tổng số 5 đánh giá
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra (Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra)
Bình luận qua Facebook:

Trung tâm khác

Trung tâm đào tạo tin học HPTraining - Trung tâm đào tạo tin học HPTraining,Trung tâm đào tạo tin học,Đào tạo tin học văn phòng,Thiết kế đồ họa,Thiết kế website

Trung tâm đào tạo tin học HPTraining

Tin học, SEO, Marketing, Thiết kế đồ họa
Quận Ngô Quyền - Hải Phòng
Trung tâm đào tạo Tin học Đồ họa Hải Phòng tuyển sinh các khóa học: Tin văn phòng, 3Ds Max, Autocad, Coreldraw, Illustrator, Photoshop, Seo web. Với phương pháp đào tạo cầm tay chỉ việc, học thực hành 100%, cam kết chất lượng sau khi kết thúc khóa học.
Du học Mỹ Âu - Du học Mỹ Âu,Tư vấn Du học

Du học Mỹ Âu

Tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia (Úc), Mỹ, Canada, Singapore, New Zealand, Philippines
Quận Gò Vấp - TP. Hồ Chí Minh
Du học Mỹ Âu hiện là đại diện uy tín tại Việt Nam của nhiều các trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Mỹ, Canada, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore… với các chương trình học tập phong phú đa dạng như: Học ngoại ngữ, Trung học, Cao Đẳng, Đại học, Sau đại học, Du học hè …
Trung Tâm dạy làm bánh THÚY NGA - Trung Tâm dạy làm bánh THÚY NGA

Trung Tâm dạy làm bánh THÚY NGA

Làm bánh
Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
Là trung tâm chuyên đào tạo dạy làm bánh
15.000.000 VNĐ /khóa học | Xem chi tiết ...
Trung tâm Nhật ngữ Sakae - Trung tâm Nhật ngữ Sakae,Trung tâm tiếng Nhật

Trung tâm Nhật ngữ Sakae

Tiếng Nhật
Quận Thủ Đức - TP. Hồ Chí Minh
Trung tâm Nhật ngữ Sakae tiền thân là Lớp học tiếng Nhật tại Thủ Đức được thành lập vào tháng 9 năm 2013, là trung tâm chuyên dạy tiếng Nhật cho người Việt Nam. Với tỷ lệ giáo viên bản xứ người Nhật cao, đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, tận tình với học viên và tâm huyết với công việc giảng dạy, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho học viên những giờ học vui tươi, bổ ích. Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm có tỷ lệ giáo viên bản xứ người Nhật cao nhất trong các trung tâm Nhật ngữ tại TP.HCM.
Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium - Toán tư duy Hoa kỳ Mathnasium,Trung tâm dạy Toán tư duy

Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium

Toán học
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Mathnasium là Hệ thống Trung tâm Đào tạo Toán tư duy chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cho học sinh từ lứa tuổi Mầm non đến Trung học cơ sở. Xuất xứ từ Hoa Kỳ, Toán tư duy Mathnasium được nghiên cứu và phát triển bởi Giáo sư Toán học người Mỹ Larry Martinek.
4.500.000 VNĐ /khóa học | Xem chi tiết ...
Anh Ngữ Du Học Việt Úc - Anh Ngữ Du Học Việt Úc,Tiếng Anh mầm non,Tiếng Anh trẻ em,Tiếng Anh giao tiếp,Tiếng Anh người lớn tuổi,Tiếng Anh du học

Anh Ngữ Du Học Việt Úc

Tiếng Anh
Quận Tân Phú - TP. Hồ Chí Minh
Anh Ngữ Du Học Việt Úc (VAE) là một cơ sở hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo tiếng Anh, thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Anh dành cho độ tuổi từ mầm non cho đến người đi làm.
1.900.000 VNĐ 1.600.000 VNĐ /khóa học | Xem chi tiết ...
KIDSTARS - Trung tâm dạy nhảy hiện đại cho trẻ từ 3 - 15 tuổi - Trung tâm dạy nhảy hiện đại cho trẻ,Trung tâm dạy nhảy Kidstars

KIDSTARS - Trung tâm dạy nhảy hiện đại cho trẻ từ 3 - 15 tuổi

Nhảy - Dance
Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Dạy nhảy hiện đại cho các trẻ từ 3 - 15 tuổi với đa dạng thể loại: hiphop, sexy dance, choreography, zumba, shuffle dance, flashmob ... Dạy nhảy zumba, yoga ... cho người lớn.
Trung tâm ngoại ngữ PYT - Trung tâm ngoại ngữ PYT,Trung tâm tiếng Hàn

Trung tâm ngoại ngữ PYT

Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Trung tâm Ngoại ngữ PYT là một trong những địa chỉ tin cậy, uy tín trong việc đào tạo Tiếng Hàn cho người Việt và Tiếng Việt cho người Hàn. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thiết bị giảng dạy cao cấp,hiện đại, không gian học yên tĩnh,thoáng mát cùng nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị, bổ ích được tổ chức thường xuyên.
NVS - Đầu tư quốc tế - NVS - Đầu tư quốc tế

NVS - Đầu tư quốc tế

Tư vấn du học Australia (Úc), Mỹ, Canada, Các quốc gia khác
Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh
NVS - Đầu Tư Quốc Tế là công ty nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực di trú quốc tế, chuyên tư vấn về đầu tư định cư nhằm giúp các gia đình VN nhận thẻ xanh.
TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ TOPFUN - Trung tâm anh ngữ quốc tế Topfun

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ TOPFUN

Tiếng Anh
Thành phố Hạ Long - Quảng Ninh
Trung tâm anh ngữ quốc tế Topfun cung cấp các chương trình giảng dạy Anh văn có chất lượng cho nhiều đối tượng khác nhau đáp ứng các nhu cầu cá nhân và tổ chức về học thuật, kinh doanh và đào tạo chuyên nghiệp
680.000 VNĐ 590.000 VNĐ /khóa học | Xem chi tiết ...
Trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Ba Đình - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Cầu Giấy - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Đống Đa - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Hà Đông - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Hoàng Mai - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Long Biên - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Tây Hồ - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Thanh Xuân - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Thị xã Sơn Tây - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Ba Vì - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Chương Mỹ - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Đan Phượng - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Đông Anh - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Gia Lâm - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Hoài Đức - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Mê Linh - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Mỹ Đức - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Phú Xuyên - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Phúc Thọ - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Quốc Oai - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Sóc Sơn - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Thạch Thất - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Thanh Oai - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Thanh Trì - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Thường Tín - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Ứng Hòa - Hà Nội | Trung tâm Anh ngữ tại TP. Hồ Chí Minh | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 1 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 2 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 3 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 4 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 5 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 6 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 7 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 8 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 9 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 10 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 11 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận 12 - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Gò Vấp - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Tân Bình - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Tân Phú - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Bình Thạnh - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Phú Nhuận - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Thủ Đức - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Quận Bình Tân - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Củ Chi - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Hóc Môn - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Bình Chánh - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Nhà Bè - TP.HCM | Trung tâm Anh ngữ tại Huyện Cần Giờ - TP.HCM |
Google Facebook
Gửi bài tập cần làm Lên đầu trang Phòng Trò Chuyện