Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Bếp hồng ngoại có ghi: 220 V – 1000 W là thông số kĩ thuật gì

Hộ
----- Nội dung dịch tự động từ ảnh -----
Câu 6. TH. Bếp hồng ngoại có ghi: 220 V – 1000 W là thông số kĩ thuật gì?
A. Điện áp định mức, dung tích định mức.
C. Dung tích định mức, công suất định mức.
Câu 7: : Phía trong soong của nồi cơm điện có phủ lớp men đặc biệt để:
A. Chống gỉ sét. B. Cách nhiệt và điện. C. Làm đẹp.
Câu 8. Sử dụng bếp hồng ngoại không được làm việc nào sau đây?
A. Đặt bếp nơi thoáng mát.
B. Chạm tay lên mặt bếp khi vừa đun nấu xong.
C. Sử dụng khăn mền để lau bề mặt bếp.
D. Sử dụng chất tẩy rửa phù hợp để lau mặt bếp.
Câu 9. Bộ phận nào truyền nhiệt tới nồi nấu làm chín thức ăn của bếp hồng ngoại ?
A. Mặt bếp
D. Thân bếp
B. Bảng điều khiển.
C.Mâm nhiệt hồng ngoại
Câu 10 . Bộ phận nào cấp điện cho bộ phận sinh nhiệt khi nồi cơm làm việc ở chế độ nấu :
A. Bộ phận điều khiển
B. Nồi nấu
C.Nguồn điện
D. Thân nồi
Câu 11: :Bếp hồng ngoại gồm các bộ phận chính:
A. Mặt bếp, bảng điều khiển, thân bếp.
C. Mặt bếp, thân bếp, mâm bếp hồng ngoại.
Câu 12. Nồi cơm điện có thông số 2-2,51 dùng để nấu cơm cho:
A. 1-2 người ăn.
B. 2-4 người ăn.
C. 4-6 người ăn.
D. 6-8 người ăn.
Câu 13. Vo gạo và điều chỉnh lượng nước vừa đủ là công việc trong công đoạn nào của nấu cơm?
A.Chuẩn bị và nấu cơm B. Chuẩn bị. C. Nấu cơm D. Vo gạo nấu cơm.
B. Điện áp định mức, công suất định mức.
D. Điện áp định mức, khối lượng định mức.
D. Cơm không dính vào soong.
B. Mâm bếp hồng ngoại.
D. Cả A và B
2 trả lời
Hỏi chi tiết
240
1
0
thảo
07/05/2023 07:45:24
+5đ tặng

Câu 6: Đây là thông số kĩ thuật về điện áp định mức và công suất định mức của bếp hồng ngoại. => B

Câu 7: Lớp men đặc biệt được phủ trong nồi cơm điện để giúp cơm không dính vào soong. => D

Câu 8: Không được chạm tay lên mặt bếp khi vừa đun nấu xong và không được sử dụng chất tẩy rửa không phù hợp để lau mặt bếp. => B

Câu 9: Mâm nhiệt hồng ngoại truyền nhiệt tới nồi nấu và làm chín thức ăn của bếp hồng ngoại. =>A

Câu 10: Nguồn điện cấp cho bộ phận sinh nhiệt khi nồi cơm làm việc ở chế độ nấu. => C

Câu 11: Bếp hồng ngoại gồm các bộ phận chính là mặt bếp, thân bếp và mâm bếp hồng ngoại. => C

Câu 12: Nồi cơm điện có thông số 2-2,5 được dùng để nấu cơm cho 2-4 người ăn. => B

Câu 13: Việc vo gạo và điều chỉnh lượng nước vừa đủ là công việc trong công đoạn chuẩn bị và nấu cơm. => A

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
0
0
Phạm đỗ linh ngọc
08/05/2023 07:05:50
B.hĐiện áp định mức ,công suất định mức

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Đấu trường tri thức | Lazi Quiz Challenge +500k