Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Câu 6: Đây là thông số kĩ thuật về điện áp định mức và công suất định mức của bếp hồng ngoại. => B
Câu 7: Lớp men đặc biệt được phủ trong nồi cơm điện để giúp cơm không dính vào soong. => D
Câu 8: Không được chạm tay lên mặt bếp khi vừa đun nấu xong và không được sử dụng chất tẩy rửa không phù hợp để lau mặt bếp. => B
Câu 9: Mâm nhiệt hồng ngoại truyền nhiệt tới nồi nấu và làm chín thức ăn của bếp hồng ngoại. =>A
Câu 10: Nguồn điện cấp cho bộ phận sinh nhiệt khi nồi cơm làm việc ở chế độ nấu. => C
Câu 11: Bếp hồng ngoại gồm các bộ phận chính là mặt bếp, thân bếp và mâm bếp hồng ngoại. => C
Câu 12: Nồi cơm điện có thông số 2-2,5 được dùng để nấu cơm cho 2-4 người ăn. => B
Câu 13: Việc vo gạo và điều chỉnh lượng nước vừa đủ là công việc trong công đoạn chuẩn bị và nấu cơm. => A
Tham gia Cộng đồng Lazi trên các mạng xã hội | |
Fanpage: | https://www.fb.com/lazi.vn |
Group: | https://www.fb.com/groups/lazi.vn |
Kênh FB: | https://m.me/j/AbY8WMG2VhCvgIcB |
LaziGo: | https://go.lazi.vn/join/lazigo |
Discord: | https://discord.gg/4vkBe6wJuU |
Youtube: | https://www.youtube.com/@lazi-vn |
Tiktok: | https://www.tiktok.com/@lazi.vn |
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |