Quan sát Hình 10.1 và phân loại thủy sản theo nguồn gốc và đặc tính sinh học.
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Phân loại thủy sản theo nguồn gốc và đặc tính sinh học:
Căn cứ | Phân loại |
Nguồn gốc | + Nhóm bản địa: a, b, e, h, i, l, m + Nhóm ngoại nhập: c, d, g, k, n, p, q, r |
Đặc tính sinh học | + Nhóm cá: a, b, k, m, r + Nhóm giáp xác: e, g, p, q + Nhóm động vật thân mềm: h, n + Nhóm bò sát lưỡng cư: i, l + Nhóm rong, tảo: c, d |
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |