LH Quảng cáo: lazijsc@gmail.com

Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Để ngâm quả sấu với với đường tạo ra nước siro mà quả sấu vẫn giòn người ta đã làm cách sau:

Để ngâm quả sấu với với đường tạo ra nước siro mà quả sấu vẫn giòn người ta đã làm cách sau: Ngâm vào nước sôi từ 2-3phuts sau đó cho vào ngâm đường. Giai thích cách làm trên

1 trả lời
Hỏi chi tiết
1.335
3
0
NoName.653917
03/01/2020 20:42:12
Khi ngâm qua nước sôi các tế bào phía ngoài bị chết làm mất tính thấm chọn lọc của màng tế bào, ngăn cản nước thấm ra ngoài tế bào, tế bào không bị mất nước nên vẫn giữ được lượng nước trong tế bào làm cho quả sấu giòn
Các tế bào bên trong vẫn sống nên khi ngâm vào đường, ở môi trường ưu chương làm cho các tế bào trong quả sấu bị mất nước, tạo nước sấu đường dễ dàng thấm vào các tế bào bên trong
 

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư