Chế phẩm vi khuẩn trừ sâu là:Câu 12: Chế phẩm vi khuẩn trừ sâu là: A. Sử dụng chế phẩm từ vi khuẩn B. Sử dụng vi rut gây nhiễm trên cơ thể sâu C. Sử dụng vi khuẩn có tinh thể protein độc ở giai đoạn bảo tử gây bệnh cho sâu D. Sử dụng vi khuẩn gây bệnh Câu 13: Sâu bị nhiễm chế phẩm Bt, thì cơ thể sẽ: A. Trương phồng lên, nứt ra bộc lộ lớp bụi trắng như bi rắc bột B. Bị tê liệt, không ăn uống rồi chết C. Cứng lại và trắng ra như bị rắc bột rồi chết D. Mềm nhũn rồi chết Câu 14: Sâu bị nhiễm chế phẩm trừ sâu nào thì cơ thể sâu bị mềm nhũn rồi chết? A. Chế phẩm nấm trừ sâu C. Chế phẩm vi khuẩn trừ sâu Câu 15: Sâu bị nhiễm chế phẩm nấm phấn trắng thi cơ thể sẽ: A. Mềm nhũn rồi chết B. Trương phổng lên, nứt ra bộc lộ lớp bụi trắng như bị rắc bột C. Bị tê liệt, không ăn uống rồi chết D. Cứng lại và trắng ra như bị rắc bột rồi chết Câu 16: Quy trình công nghệ chế biến chè xanh theo qui mô công nghiệp là A. nguyên liệu, làm héo, diệt men, vỏ chè, làm khô, phân loại đóng gói, sử đụng B. nguyên liệu, diệt men, làm héo, vỏ chẻ, làm khô, phân loại đóng gói, sử dụng C. nguyên liệu, làm héo, vỏ chè, diệt men, làm khô, phân loại đóng gói, sử dụng B. Chế phẩm virus trừ sâu D. Tất cả các chế phẩm trên D. nguyên liệu, làm héo, diệt men, làm khô, vỏ chè, phân loại đóng gói, sử dụng |