----- Nội dung dịch tự động từ ảnh ----- Câu 32: Qúa trình sản xuất rượu vang cần sinh vật nào sau đây là chủ yếu: A. Vi khuẩn B. Nguyên sinh vật C. Nấm men D. Virus Đáp án của bạn: A В D Câu 33: Biện pháp góp phần làm giảm thiểu ô nhiễm không khí? A. Trồng cây xanh. B. Xây thêm nhiêu khu công nghiệp. C. Chặt cây, phá rừng. D. Đô chất thải chưa qua xử lí ra mội trường. Đáp án của bạn: A B Câu 34: Oxygen có tính chất nào sau đây? A. Ở điều kiện thường oxygen là khí không màu, không mùi, không vị, tan ít trong nước, nặng hơn không khí, không duy trị sự cháy. B. Ở điều kiện thường oxygen là khí không màu, không mùi, không vị, tan ít trong nước, nặng hơn không khí, duy trì sự cháy và sự sống. C. Ở điều kiện thường oxygen là khí không màu, không mùi, không vị, tan ít trong nước, nhẹ hơn không khí, duy trì sự cháy và sự sống. D. Ở điều kiện thường oxygen là khí không màu, không mùi, không vị, tan nhiều trong nước, nặng hơn không khí, duy trì sự cháy và sự sông.