Mỹ Uyên
Link | Report
2018-04-14 19:09:43
Chat Online
1. the childrent (play).....when it started to rain
2. lan (buy).....a new Enghlish book yesterday
3. they still (sleep)......when the father (come).....back from work
4. when I entered his room I saw him (sit)......in a chair
1 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Đăng nhập tài khoản để có thể bình luận cho nội dung này!

Đăng ký | Đăng nhập

Bình luận qua Facebook:
Vui Buồn Bình thường

Dương Tử đến bệnh viện thẩm mỹ khiến netizen tranh cãi

Dương Tử đến bệnh viện thẩm mỹ khiến netizen tranh cãi Nữ diễn viên bị nghi đụng dao kéo trên gương mặt, khiến ngoại hình đã thay đổi đáng kể so với khi mới ra mắt.

Ngọc Châu tự tin chào sân Miss Supranational 2019

Ngọc Châu tự tin chào sân Miss Supranational 2019 Đại diện Việt Nam xuất hiện với phong thái rạng rỡ, dõng dạc giới thiệu bản thân trong buổi nhận sash khi đến Ba Lan.

10 nghệ sĩ có doanh số album ngày đầu cao nhất 2019: IU là đại diện nữ duy nhất, loạt tân binh vượt mặt cả EXO, Super Junior đầy ấn tượng

10 nghệ sĩ có doanh số album ngày đầu cao nhất 2019: IU là đại diện nữ duy nhất, loạt tân binh vượt mặt cả EXO, Super Junior đầy ấn tượng BLACKPINK, TWICE, Red Velvet đồng loạt vắng mặt trong top 10 nghệ sĩ có doanh số album ngày đầu cao nhất năm nay.

Không phải j-hope hay Jimin, thành viên đảm nhận vocal của BTS mới là người được dancer chuyên nghiệp khen hết lời vì kĩ năng nhảy “đỉnh”

Không phải j-hope hay Jimin, thành viên đảm nhận vocal của BTS mới là người được dancer chuyên nghiệp khen hết lời vì kĩ năng nhảy “đỉnh” Dù không phải là main dancer của BTS nhưng kĩ năng nhảy của thành viên này lại được đánh giá rất cao.

Hoàng Oanh lần đầu đăng ảnh rõ mặt chồng Tây, thoải mái tương tác cực tình sau 2 năm quyết im lặng trên MXH

Hoàng Oanh lần đầu đăng ảnh rõ mặt chồng Tây, thoải mái tương tác cực tình sau 2 năm quyết im lặng trên MXH Đây là lần đầu tiên MC Hoàng Oanh và bạn trai Tây thoải mái tương tác với nhau trên mạng xã hội.
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tuần 17 - 23/11 | Tháng 11-2019 | Yêu thích
Lên đầu trang