Việt Đỗ
Link | Report
2019-06-12 22:21:06
Chat Online

Với một không gian nhỏ hẹp, những bộ sofa cao cấp nhỏ gọn sẽ giúp gia chủ có thể tự gia tăng không gian sinh hoạt hằng ngày của mình. Sự nhỏ gọn và tính cơ động cao của những bộ sofa phòng khách này cho phép chúng ta linh hoạt trong mọi phương án sắp xếp, cũng như xếp gọn chúng lại vào một vị trí nào đó khi cố ý định tổ chức những hoạt động đông người tại nhà.

Sofa cao cấp cho phòng khách

Một bộ bàn ghế sofa cao cấp đẹp mắt luôn là tâm điểm giúp không gian phòng khác có phần tiện nghi hơn. Không chỉ là nơi thỉnh thoảng đón tiếp khách hay bạn bè tới thăm nhà. Phòng khách đẹp và đầy đủ tiện nghi còn giúp gia chủ có một không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình vô cùng thoải mái.

Hiện nay sofa cao cấp phòng khách có nhiều chủng loại và kích thước phù hợp cho những không gian căn hộ nhỏ tới những phòng khách gia đình diện tích lớn. Kiểu dáng sofa cũng là một tiêu chí quan trọng giúp không gian phòng khách trở nên rộng rãi hơn. Cũng như nhiều gia chủ muốn thể hiện sự uy nghi sang trọng với những không gian phòng khách lớn.

Sofa phòng khách cho căn hộ nhỏ

Gia tăng không gian sinh hoạt đối với những căn hộ chung cư dù lớn hay nhỏ luôn là một vấn đề lớn với nhiều nhà thiết kế nội thất cũng như gia chủ hiện nay. Lựa chọn một bộ sofa cao cấp đẹp và kích thước hợp lý là gợi ý đầu tiên để mỗi ngày về nhà chúng ta cảm thấy không gian căn hộ của mình trở nên ngăn nắp và đi lại dễ dàng hơn tới những khu vực khác trong căn hộ

Với sofa đơn cao cấp cho phòng khách nhỏ thường là những mẫu ghế đơn với độ dài hơn 1 mét. Cho một không gian ngồi thoải mái với cả người lớn. Chúng phù hợp cho những không gian chung cư nhỏ từ 40-50 mét vuông được nhiều gia đình trẻ lựa chọn hiện nay. Ghế nỉ là chất liệu phổ biến của những mẫu sofa đơn cao cấp cho phòng khác nhỏ gọn hiện nay. Với giá thành vừa phải, chất liệu nỉ cao cấp cũng như việc vệ sinh đơn giản, bạn không còn lo việc xuống màu hay dễ bám bẩn theo thời gian như trước nữa.

Chọn màu sắc sofa cao cấp

Màu sắc của sofa là một trong những yếu tố quyết định đến tâm lý của khách hàng khi chọn mua vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của toàn bộ căn phòng. Vì vậy khi chọn màu sắc sofa cao cấp phòng khách đẹp theo nhiều tiêu chí khác nhau nhưng mục đích cuối cùng làm sao để tạo tự hài hòa, tạo tổng thể thống nhất. Bạn có thể chọn màu sofa theo màu tường, theo sở thích, theo phong thủy, theo không gian thiết kế...

Showroom nội thất Việt Phát 1125/3 Kha Văn Cân, Linh Trung, Thủ Đức, TP.HCM là địa chỉ chuyên bán các dòng nội thất sofa nói chung và sopha cao cấp phòng khách nói riêng với giá cả cạnh tranh nhất. Ngoài ra khách hàng có thể xem và lựa chọn sofa cao cấp cho phòng khách tại sofavietphat.vn . Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0984133445 – 0968476468 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

0 0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Đăng nhập tài khoản để có thể bình luận cho nội dung này!

Đăng ký | Đăng nhập

Bình luận qua Facebook:
Chào bạn, bạn đang có tâm trạng thế nào?
Vui Buồn Bình thường
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tuần 07 - 13/07 | Tháng 07-2019 | Yêu thích
Lên đầu trang