Các bạn bỏ chút thời gian đọc nhé! Kỉ niệm 5 năm debut mà ~ω~5 năm qua đi, BTS đã trưởng thành hơn rất nhiều. Từ một tân binh ra mắt dưới trướng một công ty bé gần như vô danh, giờ đây BTS là cái tên có sức nặng đáng gờm trong nền công nghiệp âm nhạc Hàn ... | Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục
Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục
Giang Hương Nguyễn
Link | Báo cáo
Thứ 5, ngày 14/06/2018 16:53:42

Các bạn bỏ chút thời gian đọc nhé! Kỉ niệm 5 năm debut mà ~ω~
5 năm qua đi, BTS đã trưởng thành hơn rất nhiều. Từ một tân binh ra mắt dưới trướng một công ty bé gần như vô danh, giờ đây BTS là cái tên có sức nặng đáng gờm trong nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc.

5 năm qua, BTS đã ghi danh vào những cột mốc thành công quan trọng trên con đường âm nhạc của mình. Tất cả những vinh quang đó, đều được đổi bằng mồ hôi, nước mắt, quyết tâm, đam mê và sự nhẫn nhịn trước những lời nhạo báng, khinh thường, dè bỉu của dư luận.
5 năm này, có niềm vui thì cũng có những giọt nước mắt. Có thành công nhưng không thiếu những vấp ngã. Có vinh quang cũng lắm tủi nhục. Vượt qua tất cả, 5 năm qua, các anh ấy đã không ngừng cố gắng để biến ước mơ thành sự thật, mang âm nhạc thức tỉnh hàng triệu trái tim người nghe nhạc, mang những khao khát tuổi trẻ của chính mình tiếp thêm lửa cho tuổi trẻ hàng ngàn, hàng vạn người cháy sáng hơn nữa.

posts1 posts0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
❤ Minn ❤: Báo cáoUkm. Fan BTS
comment1 comment0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Đăng nhập tài khoản để có thể bình luận cho nội dung này!

Đăng ký | Đăng nhập

Bình luận qua Facebook
Google Facebook
Về trang chủ Gửi bài tập cần làm Lên đầu trang