2 3 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Trần Hạ Vy | Chat Online Report
 
like nhớ trả
2 3 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Trần Hạ Vy | Chat Online Report
trả nk
1 3 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
シ❦❅♬p͜͡h͜͡o͜͡e͜͡n͜͡i͜͡x͜͡☸✽ツ☽♪ | Chat Online Report
Like nhớ trả tus 3
2 3 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Đăng nhập tài khoản để có thể bình luận cho nội dung này!

Đăng ký | Đăng nhập

Bình luận qua Facebook:
Vui Buồn Bình thường

Thấy HyunA tặng fan quà đắt tiền, hàng chục người trà trộn để trục lợi và cái kết bị P Nation cho “ra chuồng gà” chơi cùng nhau

Thấy HyunA tặng fan quà đắt tiền, hàng chục người trà trộn để trục lợi và cái kết bị P Nation cho “ra chuồng gà” chơi cùng nhau Có gần 40 người giả làm fan HyunA để được nhận những món quà xa xỉ nhưng cuối cùng đã bị đội ngũ nhân viên của P Nation phát hiện.

Ảnh thực tế và photoshop của Dương Tử tại sự kiện: Bị chê bai vì chỉnh quá đà, body chẳng khác siêu mẫu Victoria's Secret

Ảnh thực tế và photoshop của Dương Tử tại sự kiện: Bị chê bai vì chỉnh quá đà, body chẳng khác siêu mẫu Victoria's Secret Mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện lớn nhỏ, Dương Tử lại bị săm soi nhan sắc và vóc dáng.

Dính tin đồn sinh con đầu lòng, Hòa Minzy lần đầu lộ diện với ảnh khoe body gây chú ý

Dính tin đồn sinh con đầu lòng, Hòa Minzy lần đầu lộ diện với ảnh khoe body gây chú ý Bị đồn đã sinh con đầu lòng cho bạn trai, động thái mới nhất của Hòa Minzy khiến nhiều người đặc biệt chú ý.

The Drone: Nhan sắc John Mayer đẹp lấn át cả... "sát thủ" flycam

The Drone: Nhan sắc John Mayer đẹp lấn át cả... sát thủ flycam Nam ca sĩ điển trai John Mayer đóng vai trong "The Drone" – phim kinh dị hài hước về chiếc flycam bí ẩn trở thành kẻ sát nhân hàng loạt.
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tuần 17 - 23/11 | Tháng 11-2019 | Yêu thích
Lên đầu trang