Địa điểm nuôi thủy sản phải đảm bảo mấy tiêu chí? (Công nghệ - Lớp 12)
Phạm Văn Phú - 25/11 17:57:23
Lợi ích của nuôi thủy sản đối với người lao động là gì? (Công nghệ - Lớp 12)
Tôi yêu Việt Nam - 25/11 17:57:22
Lợi ích của nuôi thủy sản đối với cơ sở nuôi là gì? (Công nghệ - Lớp 12)
Trần Bảo Ngọc - 25/11 17:57:22
Quy trình nuôi thủy sản theo tiêu chuẩn VietGAP gồm mấy bước? (Công nghệ - Lớp 12)
Nguyễn Thị Thảo Vân - 25/11 17:57:22
Kích cỡ thu hoạch tôm thẻ chân trắng (Công nghệ - Lớp 12)
Nguyễn Thị Thương - 25/11 17:57:22
Ở miền Bắc, tôm thẻ chân trắng được thả khi nào? (Công nghệ - Lớp 12)
Nguyễn Thị Thương - 25/11 17:57:21
Người ta tiến hành nuôi tôm theo mấy giai đoạn? (Công nghệ - Lớp 12)
Tôi yêu Việt Nam - 25/11 17:57:21
Tiến hành thu hoạch cá rô phi sau thời gian bao lâu? (Công nghệ - Lớp 12)
Nguyễn Thị Sen - 25/11 17:57:21
Người ta tiến hành cho cá rô phi ăn mấy lần trong ngày? (Công nghệ - Lớp 12)
Nguyễn Thị Sen - 25/11 17:57:21
Thời gian thả cá giống tốt nhất là khi nào? (Công nghệ - Lớp 12)
Tô Hương Liên - 25/11 17:57:21
Chọn cá rô phi giống có kích thước bao nhiêu? (Công nghệ - Lớp 12)
Nguyễn Thị Sen - 25/11 17:57:20
Lồng nuôi cá rô phi được chia thành mấy phần? (Công nghệ - Lớp 12)
Tôi yêu Việt Nam - 25/11 17:57:20
Kích thước khung lồng nuôi cá rô phi dạng hình vuông (Công nghệ - Lớp 12)
Trần Đan Phương - 25/11 17:57:20
Khung lồng nuôi cá rô phi có dạng hình gì? (Công nghệ - Lớp 12)
Tôi yêu Việt Nam - 25/11 17:57:20
Thời gian bảo quản của thức ăn bổ sung có chứa vi sinh vật? (Công nghệ - Lớp 12)
Trần Bảo Ngọc - 25/11 17:57:19
Tác dụng của chất phụ gia được bổ sung vào thức ăn thủy sản là (Công nghệ - Lớp 12)
Trần Bảo Ngọc - 25/11 17:57:19
Ở nhiệt độ dưới 0oC, thức ăn tươi sống của thủy sản được bảo quản trong thời gian bao lâu? (Công nghệ - Lớp 12)
Nguyễn Thị Thương - 25/11 17:57:19
Nhiệt độ bảo quản thức ăn hỗn hợp là bao nhiêu? (Công nghệ - Lớp 12)
Tô Hương Liên - 25/11 17:57:19
Có mấy phương pháp bảo quản thức ăn thủy sản? (Công nghệ - Lớp 12)
Trần Bảo Ngọc - 25/11 17:57:19
Chế biến công nghiệp có độ ẩm (Công nghệ - Lớp 12)
Nguyễn Thị Thảo Vân - 25/11 17:57:19
Ưu điểm của chế biến thủ công là gì? (Công nghệ - Lớp 12)
Nguyễn Thu Hiền - 25/11 17:57:18
Thức ăn chế biến thủ công có độ ẩm khoảng (Công nghệ - Lớp 12)
Nguyễn Thanh Thảo - 25/11 17:57:18
Đâu là phương pháp chế biến thức ăn thủy sản phổ biến? (Công nghệ - Lớp 12)
Phạm Văn Phú - 25/11 17:57:18
Có mấy phương pháp chế biến thức ăn thủy sản phổ biến? (Công nghệ - Lớp 12)
Trần Đan Phương - 25/11 17:57:18
Loại thức ăn nào là nguồn cung cấp dinh dưỡng quan trọng cho động vật thủy sản? (Công nghệ - Lớp 12)
Phạm Văn Bắc - 25/11 17:57:17
Nguyên liệu thức ăn là chất bổ sung (Công nghệ - Lớp 12)
Bạch Tuyết - 25/11 17:57:17
Nguyên liệu thức ăn có nguồn gốc thực vật (Công nghệ - Lớp 12)
Phạm Minh Trí - 25/11 17:57:17
Nguyên liệu thức ăn có nguồn gốc động vật (Công nghệ - Lớp 12)
Nguyễn Thanh Thảo - 25/11 17:57:17
Ưu điểm của thức ăn tươi sống là gì? (Công nghệ - Lớp 12)
Tô Hương Liên - 25/11 17:57:16
Chất bổ sung giúp (Công nghệ - Lớp 12)
Trần Đan Phương - 25/11 17:57:16
Loại thức ăn nào có hàm lượng protein cao? (Công nghệ - Lớp 12)
CenaZero♡ - 25/11 17:57:16
Thức ăn nào sau đây có nguồn gốc động vật? (Công nghệ - Lớp 12)
Nguyễn Thị Sen - 25/11 17:57:16
Các loại thức ăn có thành phần nào giống nhau? (Công nghệ - Lớp 12)
Tôi yêu Việt Nam - 25/11 17:57:16
Thức ăn thủy sản được chia làm mấy loại? (Công nghệ - Lớp 12)
Nguyễn Thị Nhài - 25/11 17:57:15
Kĩ thuật ương cá giống gồm mấy giai đoạn? (Công nghệ - Lớp 12)
Bạch Tuyết - 25/11 17:57:15
Cân nặng của tôm thẻ chân trắng thành thục là bao nhiêu? (Công nghệ - Lớp 12)
Nguyễn Thị Thảo Vân - 25/11 17:57:15
Tuổi sinh sản lần đầu của tôm là khi nào? (Công nghệ - Lớp 12)
Tôi yêu Việt Nam - 25/11 17:57:14
Tỉ lệ sống của cá thấp do đâu? (Công nghệ - Lớp 12)
Phạm Văn Phú - 25/11 17:57:14
Tỉ lệ sống của cá con (Công nghệ - Lớp 12)
Đặng Bảo Trâm - 25/11 17:57:14
Mùa sinh sản của cá ở miền Nam là khi nào? (Công nghệ - Lớp 12)
Nguyễn Thị Thảo Vân - 25/11 17:57:14