Câu 8. Yêu cầu thứ hai đối với món hấp là: (Công nghệ - Lớp 9)
Nguyễn Thị Thương - 04/09 13:28:37
Câu 7. Yêu cầu đầu tiên đối với món hấp là: (Công nghệ - Lớp 9)
Phạm Văn Bắc - 04/09 13:28:37
Câu 6. Món hấp phải đảm bảo yêu cầu kĩ thuật nào? (Công nghệ - Lớp 9)
Phạm Văn Phú - 04/09 13:28:37
Câu 5. Món hấp phải đảm bảo mấy yêu cầu kĩ thuật? (Công nghệ - Lớp 9)
Tôi yêu Việt Nam - 04/09 13:28:36
Câu 4. Quy trình thực hiện món hấp có bước nào sau đây? (Công nghệ - Lớp 9)
Trần Đan Phương - 04/09 13:28:36
Câu 3. Quy trình thực hiện món hấp có mấy bước? (Công nghệ - Lớp 9)
Phạm Văn Bắc - 04/09 13:28:36
Câu 2. Khi chuẩn bị nguyên liệu cho món hấp, là tiến hành làm công việc gì? (Công nghệ - Lớp 9)
Phạm Minh Trí - 04/09 13:28:36
Câu 1. Món hấp thực phẩm chín nhờ: (Công nghệ - Lớp 9)
Trần Đan Phương - 04/09 13:28:36
Câu 15. Khi nấu bún riêu cua cần lưu ý điểm gì? (Công nghệ - Lớp 9)
Phạm Văn Phú - 04/09 13:28:36
Câu 14. Khi nấu bún riêu cua cần lưu ý mấy điểm? (Công nghệ - Lớp 9)
Phạm Văn Phú - 04/09 13:28:35
Câu 13. Món nấu nào sau đây cùng loại với món gà nấu đậu? (Công nghệ - Lớp 9)
Nguyễn Thị Sen - 04/09 13:28:35
Câu 12. Bước chuẩn bị của món nấu là thực hiện công việc gì? (Công nghệ - Lớp 9)
Nguyễn Thanh Thảo - 04/09 13:28:35
Câu 11. Bước chuẩn bị của món nấu gồm mấy công việc? (Công nghệ - Lớp 9)
Bạch Tuyết - 04/09 13:28:35
Câu 10. Yêu cầu thứ tư đối với món nấu là: (Công nghệ - Lớp 9)
Nguyễn Thu Hiền - 04/09 13:28:35
Câu 9. Yêu cầu thứ ba đối với món nấu là: (Công nghệ - Lớp 9)
Phạm Văn Bắc - 04/09 13:28:35
Câu 8. Yêu cầu thứ hai đối với món nấu là: (Công nghệ - Lớp 9)
Bạch Tuyết - 04/09 13:28:34
Câu 7. Yêu cầu đầu tiên đối với món nấu là: (Công nghệ - Lớp 9)
Nguyễn Thị Sen - 04/09 13:28:34
Câu 6. Món nấu phải đảm bảo yêu cầu kĩ thuật nào? (Công nghệ - Lớp 9)
Nguyễn Thị Nhài - 04/09 13:28:34
Câu 5. Món nấu phải đảm bảo mấy yêu cầu kĩ thuật? (Công nghệ - Lớp 9)
Nguyễn Thu Hiền - 04/09 13:28:34
Câu 4. Quy trình thực hiện món nấu có bước nào sau đây? (Công nghệ - Lớp 9)
Phạm Văn Phú - 04/09 13:28:34
Câu 3. Quy trình thực hiện món nấu có mấy bước? (Công nghệ - Lớp 9)
Tôi yêu Việt Nam - 04/09 13:28:34
Câu 2. Món nấu sử dụng nguyên liệu gì? (Công nghệ - Lớp 9)
Tô Hương Liên - 04/09 13:28:33
Câu 1. Món nấu thực hiện trong môi trường: (Công nghệ - Lớp 9)
Nguyễn Thị Nhài - 04/09 13:28:33
Câu 15. Công việc thứ hai của bước chế biến món gỏi cuốn là gì? (Công nghệ - Lớp 9)
Nguyễn Thanh Thảo - 04/09 13:28:33
Câu 14. Công việc đầu tiên của bước chế biến món gỏi cuốn là gì? (Công nghệ - Lớp 9)
Nguyễn Thị Nhài - 04/09 13:28:33
Câu 13. Bước chế biến món gỏi cuốn thực hiện công việc nào sau đây? (Công nghệ - Lớp 9)
CenaZero♡ - 04/09 13:28:33
Câu 12. Bước chế biến món gỏi cuốn thực hiện theo mấy giai đoạn? (Công nghệ - Lớp 9)
Bạch Tuyết - 04/09 13:28:32
Câu 11. Món nộm ngó sen có vị gì? (Công nghệ - Lớp 9)
Tôi yêu Việt Nam - 04/09 13:28:32
Câu 10. Để giữ độ giòn cho ngó sen, người ta cho loại gia vị nào vào? (Công nghệ - Lớp 9)
Phạm Minh Trí - 04/09 13:28:32
Câu 9. Yêu cầu thứ ba đối với món trộn là: (Công nghệ - Lớp 9)
Nguyễn Thu Hiền - 04/09 13:28:32
Câu 8. Yêu cầu thứ hai đối với món trộn là: (Công nghệ - Lớp 9)
Bạch Tuyết - 04/09 13:28:32
Câu 7. Yêu cầu đầu tiên đối với món trộn là: (Công nghệ - Lớp 9)
Phạm Văn Phú - 04/09 13:28:32
Câu 6. Yêu cầu đối với món trộn là gì? (Công nghệ - Lớp 9)
Bạch Tuyết - 04/09 13:28:31
Câu 5. Khi chế biến món trộn, cẩm đảm bảo mấy yêu cầu? (Công nghệ - Lớp 9)
CenaZero♡ - 04/09 13:28:31
Câu 4. Bước chuẩn bị của quy trình thực hiện món trộn là làm gì? (Công nghệ - Lớp 9)
Phạm Văn Phú - 04/09 13:28:31
Câu 3. Bước chuẩn bị của quy trình thực hiện món trộn gồm mấy nội dung công việc? (Công nghệ - Lớp 9)
Đặng Bảo Trâm - 04/09 13:28:31
Câu 2. Quy trình thực hiện món trộn có bước nào sau đây? (Công nghệ - Lớp 9)
Tôi yêu Việt Nam - 04/09 13:28:31
Câu 1. Quy trình thực hiện món trộn gồm mấy bước? (Công nghệ - Lớp 9)
Tôi yêu Việt Nam - 04/09 13:28:31
Câu 15. Yếu tố nào giúp bữa ăn trở lên ngon miệng? (Công nghệ - Lớp 9)
Phạm Văn Phú - 04/09 13:28:30
Câu 14. Hoa để bàn cần: (Công nghệ - Lớp 9)
Phạm Minh Trí - 04/09 13:28:30