Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

Mik đang thực sự hụt hẫng. Mik thích một cậu bạn cùng lớp, cậu ấy không có gì quá đặc biệt nhưng cậu ấy lại rất thân thiện

Trang Thùy
Thứ 5, ngày 05/04/2018 20:42:24
948 lượt xem
Mik đang thực sự hụt hẫng...
Mik thích một cậu bạn cùng lớp, cậu ấy không có gì quá đặc biệt nhưng cậu ấy lại rất thân thiện, lúc nào mik buồn nhất cậu ấy sẽ là người đầu tiên khiến mik cười... Tầm 5 hay 6 tháng trước, mik đã tỏ tình với cậu ấy và cậu ấy đã đồng ý...nhưng được khoảng một tuần mik đã chia tay, lúc đấy mik chỉ nghĩ đơn giản là sau chuyện này cậu ấy không còn chơi thân với mik ko còn thế này thế nọ... Bọn mik đã thực sự rất ít khi nói chuyện với nhau vào lúc đấy mãi cho đến bây giờ...mik đã thích lại.
Hôm nay mik đã mua 2 cái vòng có ghi chữ cái đầu tên của cậu ấy, nhờ thằng bạn đưa hộ cho cậu ấy chiếc vòng mà ko tiết lộ danh tính...nhưng khi nhận được, cậu ấy ko những ko nhận mà còn cho con bn ngồi cùng bàn...mik thực sự buồn nhưng...hnay mik vẫn quyết định tỏ tình nhưng...cậu ấy không phải không đồng ý mà là ko nói gì...mik hiểu cảm giác đấy.
M.n có thể cho mik lời khuyên được ko!
3.5
7 sao / 2 đánh giá
5 sao - 1 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 1 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 3.5 SAO trên tổng số 2 đánh giá
Ý kiến bạn đọc (1)
꧁༺༒༻꧂ ♡ℓ٥ﻻ ﻉ√٥υ♡ Trả lời ꧁༺༒༻꧂ ♡ℓ٥ﻻ ﻉ√٥υ♡
Chủ nhật, ngày 15/04/2018 15:10:22
Đây cũng là 1 lỗi lầm của con ng khi yêu: nếu thấy ko hợp thì chia tay. mà bn nên tỏ tình lại đi và phải mạnh mẽ hơn. nếu bn ấy ko đồng ý thì mik nghĩ bn nên từ bỏ.
talk0 talk0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Gửi ý kiến của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra (Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra)
Bình luận qua Facebook
Bạn có chia sẻ hoặc tâm sự, hãy gửi cho mọi người cùng xem đóng góp ý kiến tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Gửi chia sẻ - tâm sự
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi lên Lazi nhiều thứ khác nữa Tại đây!
Loading...
Google Facebook
Về trang chủ Gửi bài tập cần làm Lên đầu trang