Ở lớp mình có một bạn tên T hồi học kì 1 bạn ý thích mình nhưng mình ko có thích bạn đó. Rồi học kì 2 có một bạn cũng tên Linh thích T rồi cậu ý chuyển ra thích Linh và bắt đầu ghét mình | Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục
Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

Ở lớp mình có một bạn tên T hồi học kì 1 bạn ý thích mình nhưng mình ko có thích bạn đó. Rồi học kì 2 có một bạn cũng tên Linh thích T rồi cậu ý chuyển ra thích Linh và bắt đầu ghét mình

Jenny Trần
Thứ 6, ngày 04/05/2018 22:34:41
235 lượt xem
Ở lớp mình có một bạn tên T hồi học kì 1 bạn ý thích mình nhưng mình ko có thích bạn đó . Rồi học kì 2 có một bạn cũng tên Linh thích T rồi cậu ý chuyễn ra thích Linh và bắt đầu ghét mình ,nhưng T ko những ghét mình mà còn ra sức chửi mình bằng những từ rất nặng rồi còn hay trêu,giựt tóc mình . Mình nên làm thế nào hả các bạn ???
5
5 sao / 1 đánh giá
5 sao - 1 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 5 SAO trên tổng số 1 đánh giá
Ý kiến bạn đọc (2)
Assac Tuấn Kiệt Trả lời Assac Tuấn Kiệt
Thứ 5, ngày 10/05/2018 17:52:33
cậu ý trông giống YÊU lắm cậu ạ. cậu ấy thích cậu đó vì mk rất rất hiểu tâm trạng của cậu ấy. 
talk1 talk0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Lê Nguyễn Hoài Thương Trả lời Lê Nguyễn Hoài Thương
Thứ 6, ngày 27/07/2018 17:09:27
Có rất nhiều cách để giải quyết vấn đề này và cũng dẫn ra những kết quả khác nhau:
  • 1/ Mặc kệ bạn ấy, dù gì cũng từng thích mình - Kết quả: Bạn phải chịu đựng, kìm nén cơn giận, bạn T vẫn tiếp tục đối xử xấu với bạn.
  • 2/ Hỏi bạn ấy lớn tiếng: "DỪNG LẠI ĐI! TẠI SAO CẬU LẠI LÀM NHƯ THẾ VỚI TÔI?" - Kết quả: Có thể bạn ấy sẽ dừng lại hoặc có thể sẽ tiếp tục bắt nạt bạn.
  • 3/ Bạn báo với thầy cô, giám thị hoặc phụ huynh - Kết quả: Cậu ta có thể dừng lại hoặc tiếp tục đối xử với bạn tệ hại hơn trước. 
  • 4/ Tránh ở gần cậu ta hoặc đi chơi với một vài người bạn - Kết quả: Bạn có thể sẽ không bị đối xử tệ nữa nếu bạn làm theo cách này. 
  • 5/ Đem theo máy thu âm thu lại những từ tệ hại mà cậu ta nói và dọa sẽ mét người lớn - Kết quả: Cậu ta sẽ ghét bạn hơn nhưng sẽ không dám dùng từ thô tục hay nặng lời với bạn nữa
  • 6/ Học cách tự vệ - Kết quả: Cậu bạn T sẽ không làm gì bạn được nữa. Ví dụ: Khi T giựt tóc bạn thì hãy gạt tay cậu ta ra.
talk0 talk0 +1 nếu thích, -1 nếu không thích
Gửi ý kiến của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra (Nhấp vào đây để lấy mã kiểm tra)
Bình luận qua Facebook
Bài khác
Bạn có chia sẻ hoặc tâm sự, hãy gửi cho mọi người cùng xem đóng góp ý kiến tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Gửi chia sẻ - tâm sự
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi lên Lazi nhiều thứ khác nữa Tại đây!
Loading...
Google Facebook
Về trang chủ Gửi bài tập cần làm Lên đầu trang