Cái gì sướng nhất

151 lượt xem
Một buổi đẹp trời, hai anh nọ, một anh có râu và một anh không có râu, bắc chõng ngồi uống nước nói chuyện. Anh không có râu muốn chế nhạo anh có râu mới thủng thẳng hỏi: - Tôi đố anh biết trên đời này cái gì là cứng nhất? Anh có râu suy nghĩ một lát rồi bảo: - Sắt và đá cõ lẽ là cứng nhất rồi. Anh không râu lắc đầu: - Không phải thế, đá đập vào sẽ vỡ, sắt nung sẽ mềm. Anh có râu cho là phải, hỏi: - Thế anh bảo cái gì là cứng nhất? Anh không râu cười chỉ vào cằm anh có râu bảo: - Chỉ có râu là cứng nhất. Anh có râu hỏi: - Sao lại nói thế? Anh không râu bảo: - Da mặt anh dày thế kia mà râu cũng đâm thủng được thì râu là cứng nhất còn gì? Anh có râu biết là bị nói xỏ, liền bảo: - Da mặt tôi làm sao dày bằng da mặt anh được. Anh không râu hỏi: - Anh bằng vào đâu mà nói như vậy? Anh có râu đáp: - Thì như anh đã bảo, râu cứng như thế nào mà không đâm thủng được mặt anh thì rõ là da mặt anh dày hơn da mặt tôi nhiều lắm là gì?
Nội dung này chưa có trả lời / bình luận nào
0
0 sao / 0 đánh giá
5 sao - 0 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 0 SAO trên tổng số 0 đánh giá
Bình luận
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi bình luận tại đây
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã
Bình luận qua Facebook:
Vui Buồn Bình thường
Bạn có truyện hay, hãy gửi cho mọi người cùng xem tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Gửi truyện
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi lên Lazi nhiều thứ khác nữa Tại đây!

Cuối cùng cũng được nhìn thấy full album của BLACKPINK rồi, xịn xò thế này fan còn chờ đợi than thở gì nữa!?

Cuối cùng cũng được nhìn thấy full album của BLACKPINK rồi, xịn xò thế này fan còn chờ đợi than thở gì nữa!? Nhóm nhạc 3 năm chưa thèm có 1 cái full album nào, BLACKPINK và YG làm fan quá chán nản. Nhưng mà nhìn lại xem, "full album" kiếm tiền tỷ tỷ hoành tráng thế này còn gì.

Toof.P và K.O (Uni5) tái diễn 'siêu lầy' ca khúc mới của Lip B: Xem ngay nếu bạn chưa biết 'đớp thính' là gì!

Toof.P và K.O (Uni5) tái diễn 'siêu lầy' ca khúc mới của Lip B: Xem ngay nếu bạn chưa biết 'đớp thính' là gì! Toof.P và K.O (Uni5) tái diễn 'siêu lầy' ca khúc mới của Lip B: Xem ngay nếu bạn chưa biết 'đớp thính' là gì!

Mỹ nhân Han Ye Seul gây náo loạn vì "thả rông" khoe vòng 1 khủng và hình xăm, nhìn xong tưởng poster phim!

Mỹ nhân Han Ye Seul gây náo loạn vì thả rông khoe vòng 1 khủng và hình xăm, nhìn xong tưởng poster phim! Kiều nữ Han Ye Seul lại một lần nữa gây bão mạng với loạt ảnh khoe hình xăm cực gợi cảm và sexy.

Chuyện chưa kể về những cảnh nóng bị cắt trên phim Việt của HBO

Chuyện chưa kể về những cảnh nóng bị cắt trên phim Việt của HBO Quay phim Phạm Quang Minh kể chuyện đằng sau những cảnh nóng bị cắt của phim “Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa!” do Phan Đăng Di đạo diễn.

Lý Tiểu Lộ thích diện váy áo khoe vòng một tới sự kiện

Lý Tiểu Lộ thích diện váy áo khoe vòng một tới sự kiện Được biết đến như mỹ nhân của làng giải trí Hoa ngữ, Lý Tiểu Lộ thường xuất hiện trong những bộ trang phục gợi cảm.
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tuần 17 - 23/11 | Tháng 11-2019 | Yêu thích
Lên đầu trang