Ta Tại Dân Quốc Bán Bánh Bao - Chương 2: trùng sinh

13 lượt xem
Cũ kỹ khắc hoa trên giường gỗ, ngủ say ở trong mộng thiếu nữ chau mày, tựa hồ làm cái gì ác mộng, xanh nhạt tay gắt gao giảo cùng một chỗ.

Nàng mở to mắt, lại đem toàn thân mình thượng hạ đều nhìn một lần, mấy ngày , nàng đều liên tục nằm mơ. Rõ ràng nàng cũng đã chết , không rõ mình tại sao liền trở về mười năm trước, nhìn đến gối đầu bên cạnh đặt hạnh hoàng sắc áo váy, nàng xoa xoa mặt, nàng là thật sự trở lại.

Thế nhưng có thể có phần này xảo ngộ, nàng sờ sờ trán, thầm hạ quyết tâm, lão thiên nếu muốn đưa nàng trở lại, nàng kia liền nhất định không thể cô phụ kỳ vọng, sống ra cá nhân dạng đến, cũng không thể dẫm vào kiếp trước vết xe đổ. 
Ta Tại Dân Quốc Bán Bánh Bao Trailer

 

Chính là này áo váy đi, nàng thế nhưng cảm thấy có chút mới lạ .

Cho Tông Tư Lệnh làm dì thái thái sau, Tông gia thích lấy việc học người nước ngoài, ở nhà dì thái thái nhóm đều lấy xuyên xẻ cao sườn xám cùng váy ren nhi vì vinh, nàng chỗ đó một kiểu sườn xám. Mà Lý Gia lại là quen cũ nhân gia, nàng tổ mẫu là người Bát Kỳ xuất thân, người Bát Kỳ quy củ đại, mỗi ngày thần hôn định tỉnh không nói, các cô gái đi đường cũng không thể có một tia lay động, xiêm y cũng muốn bình bình chỉnh chỉnh .

Nàng có chút buồn rầu đem quần áo mặc vào, ngoài cửa đã có người gõ cửa , nàng mặc tẩm y phục đi mở cửa. Ngoài cửa lại là rất nhiều năm không thấy mặt thân nương Giang thị, nàng mặc màu tím thêu cây bầu nậm áo khoác, đang đầy mặt lo lắng nhìn nàng, "Tĩnh Nhi, như thế nào còn tại trong phòng cọ xát, nếu là đi trễ , ngươi tổ mẫu lại muốn nói ngươi ."

Giang thị là tái giá, bởi mạo mỹ kính cẩn nghe theo mới bị tổ mẫu cho lúc ấy vẫn là Hộ bộ chủ sự phụ thân liên tiếp cưới , cho nên khúm núm, không dám nghịch tổ mẫu Lang Thị.

"Hảo." Văn Tĩnh giả bộ bình thường bộ dáng.

Giang thị thay nữ nhi đem xiêm y vạt áo san bằng, nắm tay nàng bước nhanh cho Lang Thị thỉnh an. Nàng cả đời này tổng cộng cũng liền sinh một trai một gái, nhi tử ngốc ngốc cũng thành thật, nữ nhi tuy rằng khi còn nhỏ làm ầm ĩ một điểm, hiện tại cũng xinh ra trinh tĩnh cực . Nàng hiện tại cần phiền não , chính là như thế nào đem đại nữ nhi hôn sự làm tốt.

Trưởng nữ tuy rằng không phải nàng sinh ra, đến cùng kêu nàng một tiếng "Mẹ", lại có lão thái thái áy náy, chính là trong nhà nghèo cũng phải vì trưởng nữ khởi động đến.

Giang thị chính minh tư khổ tưởng ở nhà còn có cái gì có thể làm , hoàn toàn không có chú ý tới nữ nhi ánh mắt.

Đình đài uốn lượn, tiểu hành lang khúc chiết, Văn Tĩnh lại đi ở Lý Gia sân, loại kia quen thuộc cảm giác cũng đều trở lại. Lý Gia tại Thiệu Hưng là đại gia tộc, tổ phụ Lý Quế tuy là là Lý Gia bàng chi, nhưng thi đạt Tiến Sĩ, sau quan tới Lại Bộ Thị Lang, phụ thân Lý Đạm là tú tài, mông ân ấm, làm Hộ bộ chủ sự.

Này tòa tòa nhà lớn chính là tổ phụ lúc phái người trở về tu kiến , từ phụ thân theo Bắc Bình sau khi trở về, người một nhà vẫn ở nơi này.

Lý Gia trong đại trạch, chỗ ở nhất u tĩnh gọi Tiên Hạc Cư, đặt tên có kéo dài tuổi thọ ý.

Từ lúc hồi hương, Lý Gia muốn chống ngày trước rỗng tuếch, trước kia hầu hạ hạ nhân đã muốn được phái lui tám chín phần mười . Lão thái thái nơi này còn giữ hai người hầu hạ, một cái hơn hai mươi tuổi trẻ tuổi phụ nhân gọi Tô tẩu, một cái khác lớn tuổi là lão thái thái của hồi môn nha đầu, chung thân chưa gả, tất cả mọi người gọi nàng Thuận Bà.

Trưởng bối bên cạnh miêu nhi cẩu nhi đều là vãn bối muốn mời , Giang thị nhìn đến hai người này còn bồi cười, "Lão thái thái tối qua ngủ có ngon giấc không?"

Thuận Bà kéo kéo môi, "Dậy sớm."

So với Thuận Bà cái giá, Tô tẩu liền cùng khí hơn: "Thái thái, lão thái thái này thao ngài cùng Nhị tiểu thư đâu, mau vào đi."

Văn Tĩnh sụp mi thuận mắt theo Giang thị cùng nhau đi vào, nàng không dám làm ra một điểm khác người hành động, nhất là bây giờ nàng rất lý giải chính mình người nhà. Khi còn nhỏ nàng thoáng có chút làm ầm ĩ, tám tuổi năm ấy cũng bởi vì nói hơn , bị nhốt sáu năm, suốt ngày chỉ cho châm tuyến, còn không cho hạ nhân nói chuyện với nàng, ngay cả Giang thị cái này thân nương đều không có thể cùng nàng nhiều lời vài câu, cũng chỉ có đưa cơm thời điểm tài năng nhìn đến người.

Của nàng tính tình chính là như vậy bị buộc thành như vậy , vĩnh viễn trầm mặc, mặc quen cũ xiêm y, tại kia kim bích huy hoàng hiện đại thế giới không hợp nhau.

Đại đại cánh gà mộc đấu tủ, đặt tại chánh đường hai bên, phía trên có trà án, bày trà, Lang Thị ngồi ở đường tiền, cầm trong tay tẩu hút thuốc, thường thường hấp thượng vài hớp.

Bên người đứng một thiếu nữ, sơ đại bím tóc, mặc rộng rãi hơi hồng nhạt áo váy, một đôi tiểu cước rất là bắt mắt. Nguyên bản Lang Thị là người Bát Kỳ, ở nhà nữ nhân cũng không yêu cầu quấn chân.

Nhưng mọi chuyện cố tình không bằng người ý, Lý Đạm nguyên phối nguyên danh Tống Lan, cha nàng cùng Lý Đạm tổ phụ là đồng nghiệp, hai người liền làm nhi nữ quan hệ thông gia. Tống Lan sinh tú lệ, vào cửa lại sinh một trai một gái, này Lý Đạm tướng mạo cũng có chút tuấn tú, lại sẽ đòi trưởng bối thích, nguyên bản hai người hẳn là phu xướng phụ tùy một đời đi tiếp .

Khả Tống Lan chấp nhận không ít mới tư tưởng sau, tư tưởng so thường nhân càng thêm cực đoan, chuyên tâm muốn đi Nhật Bản, lại cảm thấy Lý Đạm chi, hồ, giả, dã là lạc hậu chi biểu hiện, liền cùng Lý Đạm ly hôn. Ly hôn là lúc, nhi tử từ nhà mẹ đẻ người mang về nuôi nấng, nữ nhi thì đặt ở bạn thân ở nhà, năm đó Lang Thị khí người con dâu này, biết được nàng như thế cách kinh phản đạo, đối tôn tử cùng cháu gái cũng không có một tia băn khoăn.

Cứ như vậy Văn Tĩnh đại tỷ Văn Loan liền sống nhờ tại Tống Lan bạn thân trong nhà, lúc đầu hoàn hảo, sau này nhà nàng trứng chọi đá, không chỉ nhường Văn Loan ba bữa không tiếp tục, còn tự chủ trương giúp nàng bọc tiểu cước, lý do cũng hết sức buồn cười, bọc tiểu cước, liền sẽ không thường đi đường, có thể ăn ít một chút cơm.

Sau này Tống Lan theo Nhật Bản trở về, cải danh gọi Tống Nam, được Thanh Đình Sát Đầu. Một màn này thật sự là khiến người Lý gia hoảng sợ, Lang Thị gặp nguyên bản còn đối Tống Lan có một tia chiếu cố Lý Đạm thương tâm, liền tiếp nhận cháu gái, trưởng tôn thì bởi vì chết vào lũ lụt liền không có tiếp nhận đến, lại thay Lý Đạm cưới hàng châu nghèo tú tài nữ nhi Giang Vũ Phi, cô nương này tại hàng châu thập phần có tiếng, có tiếng không phải gia thế, mà là dung mạo, Lang Thị quyết định thật nhanh nhận về nhà.

Giang thị theo tú tài phụ thân niệm qua vài chữ, tính tình mềm mại, lại sinh mỹ, cùng Lý Đạm tương kính như tân. Ngược lại là Lang Thị sợ nàng vị này kế mẫu không từ, đem Văn Loan mang theo bên người.

Cho nên Văn Tĩnh cùng nàng quan hệ cũng bình bình.

Giống hiện tại thỉnh an sau, hai người cùng tiến sương phòng, nhường đại nhân nhóm chuyện thương lượng. Sương phòng cũng là Văn Loan khuê phòng, hiện tại đều bị một mảnh hồng bao phủ, Văn Tĩnh nhàn yên lặng ngồi xuống, nhìn nhìn bên phải bãi tân nương mặc quần áo, bỗng nhiên nhớ lại đến một việc.

Văn Loan hôn sự kỳ thật thực không thuận lợi, họ hồi Thiệu Hưng sau, Lang Thị thăm người thân thì thay Văn Loan cùng bổn địa một nhà nhà giàu Ngô gia kết thân. Nhưng kia gia nhi tử lại đi Đức du học, miệng đầy đức tiên sinh tái tiên sinh, nữ tử phải như thế nào như thế nào, liền không lớn xem thượng Văn Loan.

Nhưng Ngô gia thái thái lại rất thích Văn Loan, họ lớn tuổi người, đều thích loại này bổn phận thành thật nữ tử làm con dâu. Này Ngô Tỷ Phu đồng ý là đồng ý, liền có hai điểm tu thả chân cùng đọc sách.

Văn Loan lúc trước đều đáp ứng, nhưng căn bản việc không đáng lo. 

Thượng kiệu hoa thời điểm, cầm một đôi giày thêu hướng phía trước nhét bông, rơi cỗ kiệu thời điểm hài theo kiệu hoa rơi xuống đi ra, chọc mọi người cười vang.

Ngô Tỷ Phu cũng vừa đi không trở về.

Văn Loan chỉ phải vĩnh viễn làm bạn ở nông thôn mẹ chồng bên người, thẳng đến nàng chết tiền một lần cuối cùng cùng mẫu thân thông tin, Văn Loan nhanh 40 tuổi người, bà bà chết , như cũ là một nữ nhân canh chừng tổ phòng.

Nàng nhìn Văn Loan một chút, Văn Loan hảo tính tình nói: "Nhị muội, ngươi muốn hay không ăn chút điểm tâm? Ta chỗ này có hạnh nhân mềm."

Văn Tĩnh cười một thoáng: "Tốt; vậy thì đa tạ đại tỷ ." Nàng gặp Văn Loan đi trong ngăn tủ lấy đồ ăn, lại giả bộ làm vô tình hỏi: "Đại tỷ, ngươi thả chân sao?"

Hạnh nhân mềm bên trong có sữa bò, vừa thấy liền dầy đặc vững chắc, Văn Loan mang một đĩa nhỏ lại đây, thả nàng trước mặt, cười nhạo nói: "Ta này hai chân đều bọc đã bao nhiêu năm, như thế nào sẽ thả chân? Sau khi thả cũng bất thành a, đường đều đi không xong."

Nàng hảo tâm khuyên nhủ: "Tỷ phu tương lai là cái tân phái người, đại tỷ không nói học chút tân phái thực hiện, cũng không thể lừa hắn nha."

Văn Loan dựng thẳng lên mày liễu, không nhịn được nói: "Nhị muội, ta không giống ngươi đánh tiểu sinh xuống dưới chính là một đôi thiên túc, ta được bó chân cũng không phải tự ta nghĩ . Đều nhiều năm như vậy , nếu là lại thả, không chỉ sẽ không tốt; ngược lại càng làm cho ta không đi được." Nói xong, lại cảm thấy cái này luôn luôn cùng nàng quan hệ bình thường muội muội quản nhiều lắm, lại lần nữa nàng một câu: "Ngươi cũng đừng tổng đem tân phái treo tại bên miệng, lão thái thái là tối nghe không được điều này, mấy năm trước ngươi được lão thái thái nhốt tại trong phòng cọ xát tính tình, hiện tại mới có thể đi ra, nhưng đừng lại tái phát bệnh cũ ."

Hảo tâm làm như lòng lang dạ thú, chính là Văn Tĩnh người lại lương thiện, cũng sẽ không khuyên nhiều , nàng trùng sinh một hồi, hẳn là đã sớm biết trong nhà người cố chấp .

Năm đó nàng được Tông Tư Lệnh ngăn đón phố khinh bạc, lão thái thái không chỉ không trách Tông Tư Lệnh , ngược lại còn quái chính mình không an phận.

Nàng đấu tranh qua, phản kháng qua, thậm chí còn tự sát, sau này nếu như không phải mang thai Anh Kiệt, nàng là tuyệt đối sẽ không sống sót . Nàng được súng / giết sống lại sau, chưa bao giờ nghĩ tới đi báo thù, trách ai được? Muốn trách thì trách tại chính mình là thiếp, một cái thiếp không có tự do thân thể, nàng sỉ tại làm thiếp, tuy phiền chán Tông Thái Thái làm việc quá mức với ngoan độc, nhưng nàng từ ban đầu liền sai rồi.

Sai ở người nhà tư tưởng mục nát, cũ kỹ, tại dân quốc đại lực cổ xuý nam nữ bình đẳng dưới, còn đem nữ nhân làm như Nguyên Tội, tựa hồ nàng trở về nhà, liền biến thành Lý Gia sỉ nhục.

Nàng muốn hảo hảo sống, sống thành chân chính một người, không làm bất luận kẻ nào phụ thuộc.

Về phần người bên cạnh, nàng có thể thay đổi thay đổi liền thay đổi, cải biến không xong cũng vô pháp .

Tác giả có lời muốn nói: nữ chủ không phải đại giết tứ phương nhân thiết...
0
0 sao / 0 đánh giá
5 sao - 0 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 0 SAO trên tổng số 0 đánh giá
Bình luận
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi bình luận tại đây
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã
Bình luận qua Facebook:
Bạn có truyện hay, hãy gửi cho mọi người cùng xem tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Gửi truyện
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi lên Lazi nhiều thứ khác nữa Tại đây!
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tháng 07-2020 | Tháng 06-2020 | Yêu thích
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Mĩ Uyên 2.470
2 ... 2.380
3 M..ệ..t m..ỏ..i( ... 2.185
4 Linh Jin 1.969
5 我記得你!! 1.788
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Không quan tâm 11.521
2 toán IQ 11.255
3 Đá Đu Đưa 6.008
4 Không tên 5.821
5 ... 5.806
STT Họ tên Avatar Lượt đánh giá Tổng sao
1 Lãnh Hàn Băng 293 1.421
2 ... 191 934
3 _Doãn Anh 187 888
4 _.KhanhhHaa._ 179 875
5 _.HanցTiԵo._ 144 696
Thưởng tháng 5.2020 Bảng xếp hạng
Lên đầu trang