TỐI CƯỜNG THẦN THOẠI ĐẾ HOÀNG - Chương 234: Thần Thú​

3 lượt xem

"Đầu yêu sư này mạnh bao nhiêu?"

Tần Quân nhìn chằm chằm Song Đầu Hồng Sư nơi xa trên không trung gào thét vặn vẹo hỏi, hắn phát hiện mình nhìn không thấu tu vị của nó, điều này nói rõ Song Đầu Hồng Sư mạnh hơn hắn!

"Thuế Phàm Cảnh Cửu Tầng đỉnh phong, kém một bước nữa là Hóa Hư Cảnh." Đắc Kỷ mở miệng nói.

Tần Quân khóe miệng co giật một cái, trách không được khí thế mạnh mẽ như thế.

Chớ nhìn hắn đạt tới Thuế Phàm Cảnh Tứ Tầng, có lẽ có thể khiêu chiến vượt cấp tu sĩ cùng một cảnh giới, nhưng yêu thú liền không giống vậy, bên trong đồng giai, yêu thú phổ thông muốn so với tu sĩ mạnh hơn, nhất là tại bên trên nhục thể lực phòng ngự.

Bất quá hắn càng tò mò hơn là tên nam tử áo tơi kia, vậy mà giẫm tại bên trên đầu lĩnh Song Đầu Hồng Sư, mặc cho Song Đầu Hồng Sư vô luận như thế nào vung vẫy, đều không thể đem hắn đánh rơi xuống.

"Người kia mạnh bao nhiêu?" Tần Quân tiếp tục hỏi.

Lúc này, Đắc Kỷ không cách nào trả lời, Sa Ngộ Tịnh liền mở miệng nói: "Hóa Hư Cảnh Ngũ Tầng."

Hóa Hư Cảnh Ngũ Tầng!

Tần Quân không khỏi nhíu mày, hắn tuy rằng không sợ tu sĩ Hóa Hư Cảnh, nhưng Hắc Long vương quốc lực lượng đỉnh tiêm tuy rằng có Hóa Hư Cảnh, nhưng lại ít đến thương cảm, vì sao vùng này sẽ xuất hiện tu sĩ Hóa Hư Cảnh?

Hắn lập tức liền hưng phấn lên, nhóm cường giả này xuất hiện tại Lưu Hỏa sơn mạch, không thể nghi ngờ nói rõ Thần Thú rất có thể ở tại chỗ này!

Áo tơi nam tử tựa hồ có chút chán ghét Song Đầu Hồng Sư xao động, đột nhiên giậm chân một cái, lực lượng cường đại rơi lên bên trên một cái đầu của Song Đầu Hồng Sư, tiếng gầm gừ liền lập tức im bặt, Song Đầu Hồng Sư thân thể cao lớn kia liền hướng phía dưới rơi xuống.

Ầm ầm ——

Từng cây từng cây đại thụ bị nó áp đảo, bụi đất tung bay, đem Song Đầu Hồng Sư thân thể cao lớn giống như núi nhỏ bao phủ.

Áo tơi nam tử nâng tay phải lên, một thanh hắc thiết trường xích liền xuất hiện trong tay hắn, hắn hướng phía dưới vung xuống, rừng cây phía dưới liền ầm sụp đổ, từng khối nham thạch bùn đất cự đại từ trong lòng đất lật lên, cuồng gió lay động rừng cây phương viên vài trăm mét xung quanh, tràng diện hùng vĩ vô cùng.

Tần Quân nheo mắt lại, thanh hắc thước kia nhìn bất phàm a!

Áo tơi nam tử bỗng nhiên hướng phía dưới lao xuống, chui vào trong bụi đất, ngay sau đó Song Đầu Hồng Sư tiếng gầm gừ nổ vang, máu tươi bay ra, không đến một giây đồng hồ, áo tơi nam tử lần nữa từ trong bụi đất bay ra, chỉ là trong tay của hắn nhiều hơn một khỏa yêu đan có thể so với quả bóng đá, bên trên còn dính đầy máu tươi.

"Thực lực rất mạnh nha."

Tần Quân tán thưởng nói, Hồng Hài Nhi khinh thường hừ lạnh một tiếng, tại trong mắt Chân Tiên Cảnh Bát Tầng siêu cấp cường giả, áo tơi nam tử đúng vậy là một cái cặn bã.

Lúc này, áo tơi nam tử bỗng nhiên nhìn về phía Tần Quân bọn người, vẻn vẹn nhìn thoáng qua, hắn liền quay người rời đi.

Có lẽ trong mắt hắn, Tần Quân bọn người căn bản không đáng giá được nhắc tới.

"Đuổi theo hắn, có lẽ có phát hiện không tệ."

Tần Quân cười nói, đang khi nói chuyện liền nhún người nhảy lên, dưới chân mây mù trong nháy mắt ngưng tụ mà ra, Đắc Kỷ bọn người theo sát phía sau, hướng về phương hướng áo tơi nam tử rời đi bay đi.

Có Sa Ngộ Tịnh cùng Hồng Hài Nhi tại, Tần Quân đám người khí tức có thể nhẹ nhõm bị áp chế lại, để áo tơi nam tử vô pháp phát hiện.

Một đường tiến lên, bọn hắn gặp không ít tu sĩ cùng yêu thú, đương nhiên không có một người nào phát hiện được bọn hắn từ đỉnh đầu bay qua.

Không có gì ngoài ý muốn, áo tơi nam tử không có phát hiện được khí tức của đám người Tần Quân, hắn phi phi ngừng ngừng, tựa hồ như đang tìm kiếm cái gì đó.

"Hôm qua ta còn cảm ứng được nó tồn tại, làm sao hôm nay thật giống như bốc hơi khỏi nhân gian." Áo tơi nam tử thì thào nói, ngẩng đầu lên, ánh sáng mặt trời chiếu ở trên mặt hắn, là một trương khuôn mặt dày đặc kinh khủng, nửa bên mặt trái tựa như từng bị lửa thiêu, vết sẹo trải rộng, trong mắt lạnh lùng thỉnh thoảng hiện lên lãnh quang.

Lập tức hắn tìm đúng một cái phương hướng lần nữa bay đi, vẫn không có phát hiện mình đã bị người theo dõi.

Nửa canh giờ vội vàng đi qua, Tần Quân bọn người đi theo áo tơi nam nhân cơ hồ đem toàn bộ Lưu Hỏa sơn mạch lượn quanh một vòng.

"Điện hạ, tên này rõ ràng cũng là con ruồi không đầu, chúng ta còn muốn tiếp tục đi theo hắn sao?" Hồng Hài Nhi không kiên nhẫn nói, cùng lắm thì hắn một mồi lửa đem toàn bộ Lưu Hỏa sơn mạch đốt sạch, Thần Thú tự nhiên sẽ bị bức đi ra.

Tần Quân cũng hơi không kiên nhẫn, vừa muốn mở miệng, lúc này, áo tơi nam tử đột nhiên hướng về một cái đại thác nước phía trước cúi người bay đi.

"Đi, theo sau, hắn giống như có phát hiện gì đó."

Tần Quân nhãn tình lập tức sáng lên nói nói.

Sau đó thao túng mây mù đi theo.

Đây là một đầu thác nước khủng bố thẳng đứng cao tới năm trăm mét, tựa như ngân hà chảy xuống, thanh thế hạo đại, để người nhìn mà khiếp sợ, cho dù là tu sĩ Trúc Cơ Cảnh bị cái thác nước này đổ xuống, cũng phải thịt nát xương tan.

Áo tơi nam tử thuận theo thác nước bay xuống, thủy châu vẩy ra, rơi lên bên trên áo tơi của hắn, tựa như một tầng bạch vụ đem hắn bao khỏa.

Bịch một tiếng, áo tơi nam tử trực tiếp rơi vào trong hồ nước phía dưới thác nước, hồ nước mười phần bao la, đường kính nói ít cũng có gần ngàn mét, tại biên giới hồ nước thì là rừng cây dốc núi, giờ phút này bên bờ đứng đấy không ít tu sĩ, có là vừa vặn đi ngang qua, có là ở chỗ này nghỉ ngơi.

Lưu Hỏa sơn mạch dòng sông cũng không nhiều, hồ nước cho tới bây giờ, Tần Quân chỉ thấy ở chỗ này.

"A, mới vừa rồi hình như có người rơi vào trong hồ?"

"Ta cũng nhìn thấy, chuyện gì xảy ra?"

"Chẳng lẽ mảnh hồ nước này có huyền bí?"

"Không thể a? Chẳng lẽ đầu Thần Thú kia là trốn ở chỗ này?"

"Có khả năng, mảnh hồ nước này to lớn như thế, chúng ta đem Lưu Hỏa sơn mạch đều đã lật tung lên, duy chỉ có mảnh hồ nước này là không có xuống dưới qua."

Bên bờ tu sĩ nghị luận ầm ĩ.

Tần Quân bọn người lặng yên không tiếng động rơi vào trong rừng cây biên giới hồ nước, sau đó đi ra, tốc độ của bọn hắn cực nhanh, lại thêm các tu sĩ lực chú ý đều đặt ở trong hồ, cho nên không có người nào phát hiện ra bọn hắn.

"Phía dưới xác thực có một đầu Yêu Thú, Hóa Hư Cảnh đỉnh phong." Sa Ngộ Tịnh nhíu mày nói, hắn ngữ khí dừng một chút, tiếp tục nói: "Tuy nhiên cùng phổ thông yêu thú không có gì khác biệt, nó thật là Thần Thú sao?"

Hóa Hư Cảnh đỉnh phong!

Tần Quân âm thầm tắc lưỡi, không nghĩ tới hồ nước bình tĩnh phía dưới cất giấu hung hiểm như thế, xem ra tên áo tơi nam nhân kia muốn tao tội a.

Tuy nhiên Hóa Hư Cảnh đỉnh phong thật là Thần Thú sao?

Lại liên tưởng đến Nam Trác hoàng triều đầu Chu Tước kia, đây chính là Thiên Tiên Cảnh tồn tại, mạnh ngoại hạng.

Oanh một tiếng!

Mặt hồ bỗng nhiên nổ tung, ngay sau đó một bóng người liền bay ra, rõ ràng là áo tơi nam tử lúc trước, tốc độ của hắn cực nhanh, lướt qua mặt hồ, đập lên bên trên một gò núi trên bờ, trực tiếp đem nó đập sập.

"Ngâm —— "

Một tiếng gầm gừ tựa như long tựa như tượng bỗng nhiên từ dưới đáy hồ truyền ra, cực kỳ có lực xuyên thấu, rung động đến bên hồ các tu sĩ tâm thần bất định.

"A? Đáy hồ có một quả trứng, tản ra khí tức ngay cả ta đều nhìn không thấu, tuy rằng yếu ớt, nhưng xác thực tồn tại!"

Sa Ngộ Tịnh bỗng nhiên kinh nghi nói, Tần Quân không khỏi nhíu mày, trứng?

Chẳng lẽ quả trứng kia mới là Thần Thú, mà yêu thú dưới đáy hồ là bảo hộ của nó?

Vừa nghĩ như thế, Tần Quân càng phát giác có khả năng, nếu không lấy Thần Thú uy năng, há có thể để Hắc Long vương quốc bọn lâu la truy tung đến?

"Quả trứng kia khi nào mới nở?" Tần Quân cố nén hưng phấn hỏi, phảng phất như nhìn thấy Thần Thú đang hướng hắn ngoắc ngoắc.

"Đoán chừng còn có một đoạn thời gian." Sa Ngộ Tịnh trầm giọng nói.

Tần Quân bắt đầu sờ lên cằm suy tư, có nên hay không lúc này liền xuất thủ?

Nếu là phá hư giai đoạn cuối cùng Thần Thú đản sinh, tạo thành sinh non, sẽ không ảnh hưởng đến sau này phát dục đi?

Lúc này, áo tơi nam tử liền chật vật bay lên không trung, cao giọng hô nói: "Thần Thú liền ở trong hồ, không cần mấy ngày liền sẽ đản sinh!"

Thanh âm của hắn rất lớn, truyền khắp phương viên vài dặm, dẫn tới sở hữu tu sĩ như ong vỡ tổ.
Nội dung này chưa có trả lời / bình luận nào
0
0 sao / 0 đánh giá
5 sao - 0 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 0 SAO trên tổng số 0 đánh giá
Bình luận
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi bình luận tại đây
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã
Bình luận qua Facebook:
Vui Buồn Bình thường
Bạn có truyện hay, hãy gửi cho mọi người cùng xem tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Gửi truyện
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi lên Lazi nhiều thứ khác nữa Tại đây!

Chói mắt với làn da trắng như ngọc của 9 idol Kpop: Jisoo (BLACKPINK), ai ngờ Suga (BTS) và dàn mỹ nam còn đỉnh hơn

Chói mắt với làn da trắng như ngọc của 9 idol Kpop: Jisoo (BLACKPINK), ai ngờ Suga (BTS) và dàn mỹ nam còn đỉnh hơn 9 idol Kpop nổi tiếng dưới đây khiến fan không khỏi ghen tị vì sở hữu ngoại hình xuất chúng, thần thái nổi bật và nhất là làn da trắng sáng không tì vết.

Phản ứng gây sốc của sao Hoa ngữ khi nổi trận lôi đình: Người lỡ miệng văng tục, kẻ sẵn sàng đá, bóp cổ phóng viên

Phản ứng gây sốc của sao Hoa ngữ khi nổi trận lôi đình: Người lỡ miệng văng tục, kẻ sẵn sàng đá, bóp cổ phóng viên Là minh tinh nổi tiếng nhưng nhiều sao Hoa ngữ có những khoảnh khắc tức giận tới mức mất kiểm soát, không ngại ngần ống kính máy quay.

Phương Ly, Rhymastic, Hoàng Touliver bắt tay dự án khủng mùa cuối năm

Phương Ly, Rhymastic, Hoàng Touliver bắt tay dự án khủng mùa cuối năm Phương Ly và Rhymastic bắt tay trong dự án âm nhạc mang tên Đâu chịu ngồi yên, một sản phẩm thú vị được lần đầu kết hợp với “phù thuỷ âm nhạc” Hoàng Touliver sẽ được ra mắt vào dịp cuối năm.

Disney bổ sung thêm 5 bộ phim MCU ra mắt vào năm 2022-2023!

Disney bổ sung thêm 5 bộ phim MCU ra mắt vào năm 2022-2023! Disney bổ sung thêm 5 bộ phim MCU ra mắt vào năm 2022-2023
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tuần 17 - 23/11 | Tháng 11-2019 | Yêu thích
Lên đầu trang