TỐI CƯỜNG THẦN THOẠI ĐẾ HOÀNG - Chương 239: Ăn Thần Thú​

3 lượt xem
Thánh Anh Đại Vương?

Tần Quân im lặng, vô ý thức nhìn về phía Hồng Hài Nhi bên cạnh mặt mũi tràn đầy đắc ý, hắn cũng không biết nên nói cái gì.

Chẳng lẽ lại có người thay hắn hối lộ Giang Minh, để Giang Minh chuyên môn vì hắn tuyên truyền?

Cái này mẹ nó cũng quá ra sức đi?

"Truyền thuyết Thánh Anh Đại Vương rất nhỏ, giống như chu nho, cũng không biết có phải là thật hay không." Một tên nam đồng bạn của Giang Minh mặt mũi tràn đầy hướng tới nói.

Tần Quân đều nghe không nổi nữa, vội vàng đem lực chú ý thả ở trận chiến đấu trên không trung.

Hai người không ngừng ở trên không trung va chạm, các loại pháp thuật sử xuất đi ra, từ phía dưới nhìn lại, tựa như từng đoá từng đoá pháo hoa đang toả ra, tráng lệ vô cùng.

Bởi vì khoảng cách quá xa, lại thêm Hóa Hư Cảnh tốc độ cực nhanh, Tần Quân căn bản là không cách nào thấy rõ, so sánh với nhóm tu sĩ khác ở bên Thần Thú hồ cũng tại chỗ không hiểu gì chỉ biết rất lợi hại.

"Ai có thể thắng?" Tần Quân hướng Sa Ngộ Tịnh hỏi.

Không nghĩ tới vị tướng quân Hắc Long vương quốc này mạnh như thế, nghĩ đến cũng có tu vị Hóa Hư Cảnh.

"Tên người mặc áo tơi kia có thể thắng, hắn rõ ràng có lưu dư lực, tựa hồ không muốn bại lộ thân phận ma đạo của mình." Sa Ngộ Tịnh trả lời nói, Tần Quân đột nhiên cảm giác được xem ra kế hoạch bắt lấy Thần Thú lần này khả năng sẽ xuất hiện biến số.

Lại liên tưởng đến Hắc Long vương quốc dám vây công Càn Nguyệt vương quốc, hắn không khỏi suy đoán, khó nói Thâm Uyên Môn là đang ủng hộ Hắc Long vương quốc?

Nếu là lúc trước, dưới Nam Trác hoàng triều cường thế, Hắc Long vương quốc khả năng là không dám, nhưng bây giờ Nam Trác hoàng triều đã hỗn loạn tưng bừng, xác thực xem như thời cơ tốt.

Tuy nhiên nếu như đứng sau lưng Hắc Long vương quốc là Thâm Uyên Môn, thì cái tên tướng quân kia của bọn hắn tại sao lại cùng áo tơi nam tử cướp đoạt Thần Thú?

Tần Quân nghĩ đến đau đầu, thật tình không biết hắn đã đến rất gần chân tướng.

Oanh một tiếng nổ vang trời rung lên, một bóng người đột nhiên rớt xuống, bịch một tiếng liền nhập vào trong lòng hồ, kích thích bọt nước cao mấy chục mét.

Người rơi xuống chính là Mặc Kỳ Lân.

Ngay sau đó áo tơi nam tử cũng rơi xuống, toàn bộ Thần Thú hồ lập tức yên lặng.

Mặc Kỳ Lân vậy mà bại!

Tất cả mọi người không dám tin nhìn qua áo tơi nam tử giữa không trung, tuy rằng hắn ăn mặc tựa như đến từ nông gian, nhưng giờ phút này phát ra khí thế lại làm cho mọi người không thể coi nhẹ.

"Thần Thú Đản nở ra về sau, mọi người đều bằng bản sự tới tranh đoạt, như thế nào?"

Áo tơi nam tử cao giọng nói, lập tức dẫn tới thế lực khắp nơi lớn tiếng khen hay.

Tuy rằng kinh nghi thân phận của áo tơi nam tử, nhưng lời nói của hắn để cho tất cả mọi người sinh lòng hảo cảm, chí ít so với Mặc Kỳ Lân tuyên ngôn bá đạo xua đuổi tốt hơn rất nhiều.

Nói xong câu đó về sau, áo tơi nam tử liền bay vào trong rừng cây, không thấy tăm hơi.

Hắn sau khi rời đi không lâu, Mặc Kỳ Lân mới từ bên trong Thần Thú hồ bay ra, hắn giờ phút này chật vật không chịu nổi, một thân ngân giáp dính đầy nước hồ cùng máu tươi, thậm chí có chút bộ vị bị tàn phá.

"Đáng giận!"

Mặc Kỳ Lân mặt mũi tràn đầy âm trầm, trong lòng lửa giận ngập trời, hắn lại bị một tên thần bí nhân lai lịch không rõ đánh bại, mà lại là ngay trước mặt mọi người, hắn chưa từng mất mặt như thế bao giờ?

Đúng lúc này, hồ nước phía dưới hắn bỗng nhiên xuất hiện bóng đen, mà lại càng lúc càng lớn, oanh một tiếng, nhất tôn quái vật khổng lồ từ bên trong hồ nước bay ra, huyết bồn đại khẩu trực tiếp hướng Mặc Kỳ Lân táp tới.

Hết thảy phát sinh quá đột ngột, lại thêm Mặc Kỳ Lân ở vào trong tức giận, căn bản không kịp phản ứng, trực tiếp bị huyết bồn đại khẩu nuốt mất.

Tĩnh!

Bên hồ, hơn nghìn người há to mồm nhìn qua một màn này, liền ngay cả Tần Quân cũng vô ý thức trừng to mắt.

Chỉ gặp đó là một đầu cự đại yêu thú hình dáng tựa như tích dịch, toàn thân màu đỏ thẫm, đầu chiếm cứ một nửa thân thể, con mắt rất nhỏ, nhưng bên trong đều là vẻ hung lệ, mặt ngoài thân thể bóng loáng vô cùng, nuốt vào Mặc Kỳ Lân về sau, nó liền phiêu phù ở trên mặt hồ, lạnh lùng liếc nhìn bốn phía bên bờ hồ.

"Ai dám nhập hồ, chết!"

Đỏ thẫm yêu thú lạnh giọng nói, âm thanh không mang theo cảm tình mảy may, yêu thú đạt tới Hóa Hư Cảnh đã là tồn tại như Yêu Vương, tự nhiên có thể miệng nói tiếng người.

Bị nó liếc nhìn, chỗ ánh mắt nó rảo qua, các tu sĩ đều là cúi đầu, không dám cùng nó đối mặt.

Duy chỉ có Tần Quân bọn người là ngoại lệ, Tần Quân hiếu kỳ nhìn chằm chằm đỏ thẫm yêu thú hỏi: "Đây là yêu thú gì, nhìn giống như viên thịt a."

Phốc dọa ——

Đắc Kỷ cùng Tiểu Ly nhịn không được bật cười, Hạo Thiên Khuyển cùng Sa Ngộ Tịnh cũng là buồn cười, ngược lại là Hồng Hài Nhi ánh mắt sáng rực nhìn chằm chằm đỏ thẫm yêu thú, phảng phất như mèo nhìn chuột.

"Đầu yêu thú này không đơn giản, hẳn là kỳ loại."

Sa Ngộ Tịnh trầm ngâm nói, Tần Quân không khỏi mắt trợn trắng nói: "Nói cách khác các ngươi cũng không biết nó?"

Không ai trả lời hắn, bởi vì thật không có người biết.

Nếu có người biết lai lịch của đỏ thẫm yêu thú, Hắc Long vương quốc cũng sẽ không đem nó lầm xem như Thần Thú.

Rất nhanh, đỏ thẫm yêu thú liền lần nữa chui vào trong hồ, không thấy tăm hơi.

"Chỉ sợ đầu Thần Thú này lai lịch không đơn giản, đại bộ phận Thần Thú đều là hậu thiên tạo ra, nhưng đầu Thần Thú vẫn còn trong trứng này liền thể hiện ra khí tức..." Sa Ngộ Tịnh bỗng nhiên ngưng trọng nói ra: "Mà lại nói đầu Yêu Thú thủ hộ kia rõ ràng không phải là muốn bảo hộ Thần Thú Đản, nếu là như thế, nó hiện tại hẳn là muốn diệt trừ đối lập."

Tần Quân nghe xong, lập tức minh bạch ý tứ của hắn, đầu đỏ thẫm yêu thú này chỉ sợ là muốn ăn Thần Thú, đợi Thần Thú nở ra liền nuốt vào miệng, ăn xong liền chạy, căn bản không cần để ý tu sĩ chung quanh.

Bởi vì nó minh bạch nếu là giết quá nhiều tu sĩ, sẽ chỉ dẫn tới phiền phức, dù sao nó chỉ là Hóa Hư Cảnh Yêu Vương, còn không có cường đại đến cấp độ có thể một mình diệt Hắc Long vương quốc, nếu là hiện tại trắng trợn đồ sát tu sĩ, dẫn tới Hắc Long vương quốc truy sát, thì kế hoạch đợi Thần Thú nở ra lại ăn liền sẽ gặp phải vô tận ngăn cản.

"Yêu thú ăn Thần Thú có thể tiến hóa sao?" Tần Quân mặt mũi tràn đầy quái dị hỏi, rất có loại cảm giác gà ăn Phượng Hoàng.

"Tự nhiên có." Đắc Kỷ liếm miệng cười nói, thấy để Tần Quân không khỏi ác hàn, cái bà nương này sẽ không phải là cũng muốn ăn Thần Thú đi?

Đỏ thẫm yêu thú uy hiếp cùng Mặc Kỳ Lân chết thảm liền khiến cho Thần Thú hồ lâm vào bên trong bầu không khí quỷ dị, mỗi người đều ở vào trong run sợ, sợ đỏ thẫm yêu thú nhảy ra ăn bọn hắn.

Các đại thế lực cấp tốc đem tin tức Mặc Kỳ Lân bị yêu thú nuốt truyền đi, tin tức tựa như như gió lốc tại trong hai ngày ngắn ngủi trải rộng toàn bộ Hắc Long vương quốc.

...

Hắc Long vương quốc, hoàng cung.

"Cái gì? Mặc Kỳ Lân bị yêu thú ăn?"

Hắc Long Hoàng Đế đứng tại trước ghế rồng khó có thể tin hỏi, hai mắt trừng lớn, trên trán tràn đầy mồ hôi lạnh.

Bảo Chấn Đan cùng Mặc Kỳ Lân liên tiếp tử vong, Hắc Long vương quốc liền không còn Hóa Hư Cảnh cường giả!

Hắc Long vương quốc thực lực tương đương với từ trên đám mây ngã xuống, không có Hóa Hư Cảnh cường giả tọa trấn, cho dù là Hắc Long Vương Quốc binh lực so với các vương quốc láng giềng bên cạnh mạnh hơn, thì thực lực vẫn là không bằng, xa không nói, chỉ là Càn Nguyệt vương quốc cùng Ngô Khi vương quốc, đều có Hóa Hư Cảnh cường giả tọa trấn.

Nhất tôn Hóa Hư Cảnh cường giả đủ để ngăn chặn trăm vạn đại quân!

"Phải... Nghe nói trước đó còn xuất hiện một tên cường giả bí ẩn đánh bại Mặc tướng quân..."

Đứng tại trên đại điện một tên cẩm y Nam tử run giọng nói, toàn bộ đại điện chỉ có bọn hắn và mấy tên thị vệ, lộ ra mười phần quạnh quẽ đìu hiu.

Hắc Long Hoàng Đế ngồi liệt tại trên long ỷ, căn bản không có bận tâm đến nửa câu nói sau của cẩm y nam tử.

Mặc Kỳ Lân vừa chết, cho dù là Hắc Long vương quốc có chỗ dựa sau lưng, thì bọn hắn vẫn như cũ nguyên khí đại thương, toà chỗ dựa kia cũng sẽ không vì Hắc Long vương quốc mà đưa tặng Hóa Hư Cảnh cường giả, coi như đưa, Hắc Long Hoàng Đế cũng không dám tiếp nhận.
Nội dung này chưa có trả lời / bình luận nào
0
0 sao / 0 đánh giá
5 sao - 0 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 0 SAO trên tổng số 0 đánh giá
Bình luận
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi bình luận tại đây
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã
Bình luận qua Facebook:
Vui Buồn Bình thường
Bạn có truyện hay, hãy gửi cho mọi người cùng xem tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Gửi truyện
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi lên Lazi nhiều thứ khác nữa Tại đây!

32 phim hoạt hình "choảng" nhau bể đầu ở Oscar 2020, Frozen 2 chưa chắc đã ôm tượng vàng?

32 phim hoạt hình choảng nhau bể đầu ở Oscar 2020, Frozen 2 chưa chắc đã ôm tượng vàng? Frozen 2, Toy Story 4, Weathering with You, Ne Zha... sẽ cùng cạnh tranh tại hạng mục Phim hoạt hình xuất sắc nhất trong Oscar 2020.

Ms Hoa, cô giáo dạy Tiếng Anh online hot bậc nhất Việt Nam: Người đi dạy nên có bằng cấp nhưng người có bằng cấp chưa chắc đã biết dạy

Ms Hoa, cô giáo dạy Tiếng Anh online hot bậc nhất Việt Nam: Người đi dạy nên có bằng cấp nhưng người có bằng cấp chưa chắc đã biết dạy Ms Hoa TOEIC là một giáo viên có tiếng trong nghiên cứu và giảng dạy Tiếng Anh mà chắc chắn không còn xa lạ với học sinh, sinh viên Việt Nam. Cùng kinh nghiệm dày dặn, profile đỉnh, cô Hoa đã trở thành tấm gương truyền cảm hứng cho nhiều học trò ngay từ những ngày đầu biết đến Tiếng Anh.

Vẻ nóng bỏng của Kate Winslet trong 'Titanic'

Vẻ nóng bỏng của Kate Winslet trong 'Titanic' 22 năm trôi qua kể từ ngày “Titanic” ra mắt khán giả toàn cầu, hình ảnh "nàng Rose" Kate Winslet vẫn được lưu lại trong tâm trí khán giả với vẻ đẹp căng tràn, nóng bỏng.

Ngày 7/12 Nike trình làng 6 mẫu giày dành riêng cho bác sĩ

Ngày 7/12 Nike trình làng 6 mẫu giày dành riêng cho bác sĩ Nhằm mang lại cảm giác thoải mái cho các bác sĩ và y tá trên thế giới, Nike đã tạo ra 6 mẫu giày có kiểu dáng, màu sắc khác nhau.

Bất chấp hậu quả, nam ca sĩ Hàn uống protein để giảm cân cấp tốc

Bất chấp hậu quả, nam ca sĩ Hàn uống protein để giảm cân cấp tốc Thành viên Ren của nhóm nhạc NU'EST chia sẻ phương pháp giảm cân cấp tốc của mình khiến nhiều fan lo lắng vì quá liều lĩnh.
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tuần 17 - 23/11 | Tháng 11-2019 | Yêu thích
Lên đầu trang