TỐI CƯỜNG THẦN THOẠI ĐẾ HOÀNG - Chương 241: Nhan Kinh Hi​

4 lượt xem

Hô hô ——

Cuồng phong thổi hắc bào trên người đám tu sĩ bay phất phới, khiến cho hạt tử đồ văn phía sau áo bào của bọn hắn lộ ra càng thêm dữ tợn.

Hồng hạt hắc bào!

Ma đồ Thâm Uyên Môn!

"Ngộ Tịnh, những người bên trên kia mạnh bao nhiêu?" Tần Quân híp mắt hỏi, tu sĩ khác xung quanh Thần Thú hồ còn chưa phát hiện ra thân ảnh đám ma đồ Thâm Uyên Môn, bọn hắn vẫn như cũ nhìn chằm chằm Thần Thú Đản cùng đỏ thẫm yêu thú, cũng không biết nguy cơ lớn hơn đã tiến đến.

"Mạnh nhất một người đạt đến Địa Tiên Cảnh Cửu Tầng."

Sa Ngộ Tịnh ngưng trọng nói, nghe được Tần Quân trừng to mắt, trong lòng gọi thẳng nằm rãnh.

Địa Tiên Cảnh tại trong Thâm Uyên Môn là rau cải trắng sao?

Tần Quân có loại cảm giác sắp phát điên rồi, lần trước gặp được Lâm Túc Cừu cũng là Địa Tiên Cảnh cường giả, nên biết rằng Thâm Uyên Môn khoảng cách với Hắc Long vương quốc xa xôi đến vô pháp tưởng tượng, tùy tiện một cái nhiệm vụ đều để Địa Tiên Cảnh cường giả dẫn đội, đơn giản hào khí ngất trời!

Cái này, Thâm Uyên Môn cho Tần Quân áp lực càng lúc càng lớn.

Hôm nay tranh đoạt Thần Thú, xem ra không đem Thâm Uyên Môn làm mất lòng là không thể.

Tuy nhiên không có cách, vì lợi ích của mình, nên tranh vẫn là phải tranh!

"Thâm Uyên Môn thân là ma đạo cửu tôn, gần nhất tấp nập xuất hiện tại xung quanh Nam Trác hoàng triều, chỉ sợ là..." Hạo Thiên Khuyển trầm giọng nói.

Tần Quân chân mày nhíu lại càng chặt, hắn chợt nhớ tới mình từng nghe qua cái truyền thuyết kia.

Chính ma đại chiến!

Một trận đại chiến vài ngàn năm trước quét sạch toàn bộ Nam Vực, chẳng lẽ Thâm Uyên Môn muốn lần nữa phát động chính ma đại chiến?

Tần Quân phương thức tư duy cùng tu sĩ cái thế giới này không đồng dạng, tính chất nhảy nhót cực lớn, sẽ không bỏ qua bất kỳ một cái khả năng nào.

Ngay tại thời khắc hắn đang suy tư, thì áo tơi nam tử và mấy chục tên tu sĩ Kim Đan Cảnh, Thuế Phàm Cảnh đã đánh cho đỏ thẫm yêu thú máu me khắp người, thương tổn khắp bên ngoài thân thể nó để người ngoài nhìn thấy mà giật mình, khiến cho nó càng thêm tức giận.

Thân thể cao lớn không ngừng lay động, quấy động toàn bộ Thần Thú hồ.

Thiên lôi không ngừng đánh xuống, cường quang thỉnh thoảng chiếu sáng thiên địa, mà áo tơi nam tử cùng đám tu sĩ xung quanh công kích cũng là không ngừng rơi vào thân thể đỏ thẫm yêu thú, các loại pháp thuật liên tiếp xuất hiện, tiếng oanh minh, tiếng sấm, tiếng gào thét hội tụ vào một chỗ, để cho người ta trong lòng run sợ.

Ầm ầm ——

Áo tơi nam tử vung động hắc thước trong tay, một thanh hắc đao nhận do linh lực ngưng tụ thành bay ra, như là bạo vũ lê hoa rơi lên trên thân thể đỏ thẫm yêu thú, vì đó tăng thêm vết thương dữ tợn.

Nếu cứ tiếp tục như vậy, không qua thời gian một nén nhang, đỏ thẫm yêu thú liền sẽ bại!

Đúng lúc này, một cái cự thủ kinh khủng gạt ra cuồn cuộn lôi vân bỗng nhiên rơi xuống, một tay bắt lấy đỏ thẫm yêu thú bên trong Thần Thú hồ nắm lên. Tại trước mặt các tu sĩ đỏ thẫm yêu thú vô cùng to lớn bị cự thủ này nắm trong tay, tựa như vồ con gà con, dọa đến các tu sĩ kém chút can đảm bạo liệt, vội vàng thối lui.

"Ông trời ơi... Đó là cái gì..."

"Bàn tay này..."

"Chẳng lẽ là thần thủ?"

"Các ngươi nhìn lên thiên không xem, bên kia có một đám người!"

"Mẹ của ta a, kém chút hù chết lão tử!"

Các tu sĩ nghị luận ầm ĩ, áo tơi nam tử trên mặt cũng lộ ra vẻ kinh hãi cùng không thể tin được, hắn nghẹn ngào gọi nói: "Thâm Uyên Môn! Làm sao có thể!"

Bên hồ Tần Quân một mực chú ý đến áo tơi nam tử, nghe được hắn nói ra câu nói này, Tần Quân càng thêm nghi hoặc.

Chẳng lẽ lại nói áo tơi nam tử cũng không phải là ma đồ Thâm Uyên môn?

Vậy hắn là đến từ phe thế lực nào?

Tần Quân nhức đầu phát hiện nước càng ngày càng sâu, chẳng lẽ ngoài Thâm Uyên Môn, còn có ma môn khác chui vào trong chính đạo?

Hắn bỗng nhiên liên tưởng đến trước kia tại Thanh Đàn thành thời điểm ngẫu nhiên gặp phải một tên ma đạo thiếu niên, tuy rằng lúc ấy hai người không có giao tiếp, nhưng Đắc Kỷ cùng Hạo Thiên Khuyển đều nói hắn là người trong ma đạo, chẳng lẽ ma đạo đã sớm trà trộn vào trong chính đạo, mà chính đạo còn không có phát giác được?

Nghĩ đến đây, Tần Quân liền mồ hôi lạnh lâm ly.

Cùng lúc đó, đỏ thẫm yêu thú đã rời xa khỏi Thần Thú hồ, nó điên cuồng gọi nói: "Thâm Uyên Môn! Lại là các ngươi! Các ngươi có bản lĩnh thì giết ta đi! Nếu không yêu tôn sẽ không bỏ qua cho các ngươi!"

Tiếng gầm gừ rung động thiên địa.

Người tu vi yếu càng là cảm giác màng nhĩ nhói nhói.

Mặc cho nó kêu to như thế nào, cự thủ vẫn là không có buông ra, cũng làm cho nó không cách nào trốn thoát.

Rất nhanh đỏ thẫm yêu thú liền bị bắt vào trong đám mây, tiêu thất tại trong tầm mắt các tu sĩ.

Áo tơi nam tử cứ thế đứng nguyên tại chỗ, thân thể run nhè nhẹ, rõ ràng là hoảng sợ cực kỳ, thậm chí không dám nhúc nhích, cao không chi trung một đám ma đồ Thâm Uyên Môn nhìn xuống hắn, để hắn không dám ngẩng đầu.

"Đầu Thần Thú này thuộc về chúng ta!"

Cầm đầu một tên nam tử tóc trắng mặt mũi tràn đầy hờ hững nói, âm thanh rất nhẹ, nhưng lại rõ ràng truyền vào trong tai mỗi người.

Hắn liền tựa như thần minh nhìn xuống đại địa, tu vị Địa Tiên Cảnh Cửu Tầng xác thực được cho là thần lúc này!

Uy áp kinh khủng nghiền ép Thần Thú hồ, để tu sĩ trên không trung trên mặt đều là một trận kịch biến, cấp tốc hướng bên bờ bay đi, vừa xuống đất liền quỳ một chân xuống, không cách nào tiếp tục đứng thẳng lên, nhìn lại những tu sĩ khác, Kim Đan Cảnh trở xuống càng là trực tiếp nằm sấp ngã trên mặt đất, vô luận giãy dụa như thế nào đều không đứng dậy được.

Tần Quân cũng có chút khó chịu, may mà có Đắc Kỷ cùng Tiểu Ly riêng phần mình đưa tay đặt tại trên bả vai của hắn, cùng nhau triệt tiêu uy áp khủng bố từ trên trời giáng xuống.

Cách đó không xa Giang Minh càng là quỳ trên mặt đất, hắn cắn răng kiên trì đứng đấy, tận lực để cho mình không lộ ra vẻ quá chật vật.

"Ta thiên, Địa Tiên Cảnh Cửu Tầng lại là mạnh như vậy!"

Tần Quân cắn răng mắng, bình thường Thái Bạch Kim Tinh, Sa Ngộ Tịnh đều là thu liễm khí tức, cho dù là lúc chiến đấu cũng là như thế, cho nên hắn đúng là đối với Địa Tiên Cảnh kính sợ không lớn, nhưng không nghĩ tới Địa Tiên Cảnh Cửu Tầng phát ra uy áp lại khủng bố như thế.

Địa Tiên Cảnh Cửu Tầng cùng Thiên Tiên Cảnh chỉ thiếu chút nữa!

Nếu như Thiên Tiên Cảnh Cửu Tầng Sa Ngộ Tịnh nổ tung ra uy áp lại mạnh bao nhiêu?

Chân Tiên Cảnh Bát Tầng Hồng Hài Nhi...

Ngay tại thời điểm Tần Quân còn đang suy nghĩ lung tung, thì bên trong Thần Thú Đản đã trải rộng vết rách lần nữa truyền đến tiếng gầm gừ tựa như long tựa như tượng, âm thanh càng lúc càng lớn, không gian chung quanh Thần Thú Đản vậy mà bỗng dưng hiện ra Liên Hoa Dị Tượng, cùng với Thất Thải Hà Quang, duy mỹ vô cùng.

Liên Hoa Dị Tượng không ngừng khuếch trương, tại dưới biểu lộ rung động của các tu sĩ, toàn bộ Thần Thú hồ đều là bị Liên Hoa Dị Tượng bao trùm, nhìn giống như một mảnh Liên Hoa hồ, nhưng thỉnh thoảng sẽ nổi lên gợn sóng xuyên thấu những cái Liên Hoa kia, mới để cho người ý thức được đây chỉ là hư tượng, cũng không phải là tồn tại chân thực.

"Đây là cái đồ chơi gì?"

Tần Quân tắc lưỡi hỏi, có chút không thể nào hiểu được, mang theo đặc hiệu xuất sinh?

Lúc này, nam tử tóc trắng mang theo một đám ma đồ Thâm Uyên Môn phi xuống dưới, Tần Quân cẩn thận khẽ đếm, hết thảy ba mươi hai người, không ai so với hắn yếu hơn, để hắn thâm thụ đả kích.

"Thâm Uyên Môn, thập thất hộ pháp Nhan Kinh Hi?"

Áo tơi nam tử nhìn chằm chằm nam tử tóc trắng cắn răng hỏi.

Hóa Hư Cảnh Ngũ Tầng hắn cùng Địa Tiên Cảnh Cửu Tầng Nhan Kinh Hi so sánh, khác nhau một trời một vực, căn bản không có phần thắng.

"Hứa Nhạc, đầu Thần Thú này ứng thiên địa khí vận mà sinh, là tồn tại không phải Hắc Nhiên Thần Giáo các ngươi có thể nhúng chàm." Nhan Kinh Hi cười lạnh nói, cuồng phong lay động mái tóc tóc trắng của hắn, khiến cho khuôn mặt lạnh lùng của hắn có chút dữ tợn.

Hắc Nhiên Thần Giáo!

Tần Quân nghe được chấn động trong lòng, cái này mẹ nó lại là cái ma đạo thế lực nào?

Thật tình không biết Hắc Nhiên Thần Giáo cùng hắn rất chín, ngày đó Hắc Nhiên Thần Giáo giáo chủ Cổ Đăng chính là giúp Bắc Cung Tổ đánh hắn, liền ngay cả Sa Ngộ Tịnh cũng đều không phải là đối thủ, đáng tiếc vẫn như cũ bị Hồng Hài Nhi đè ra đánh, thậm chí là bị hủy diệt nhục thân.
Nội dung này chưa có trả lời / bình luận nào
0
0 sao / 0 đánh giá
5 sao - 0 đánh giá
4 sao - 0 đánh giá
3 sao - 0 đánh giá
2 sao - 0 đánh giá
1 sao - 0 đánh giá
Điểm 0 SAO trên tổng số 0 đánh giá
Bình luận
Chưa có bình luận nào, bạn có thể gửi bình luận tại đây
Gửi bình luận của bạn tại đây (*):
(Thông tin Email/ĐT sẽ không hiển thị phía người dùng)
*Nhấp vào đây để nhận mã Nhấp vào đây để nhận mã
Bình luận qua Facebook:
Vui Buồn Bình thường
Bạn có truyện hay, hãy gửi cho mọi người cùng xem tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh và cảm ơn bạn vì điều này: Gửi truyện
Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi lên Lazi nhiều thứ khác nữa Tại đây!
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tháng 02-2020 | Tháng 01-2020 | Yêu thích
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Minh Đức 5.296
2 Nguyễn Ngọc Lâm 4.794
3 Nguyễn Công Tỉnh 3.308
4 Nguyễn Hoàng Hiệp 3.274
5 Duy Bách 3.017
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Minh Đức 2.818
2 Duy Bách 2.265
3 Hiệp Nguyễn 1.436
4 Hôm nay tôi buồn 1.283
5 Not Mind 1.260
STT Họ tên Avatar Lượt đánh giá Tổng sao
1 Hoàng Tuệ Anh 489 2.368
2 ✨H•oàng×N•gọc 432 2.048
3 Mộc trà [su nek] :)) 261 1.231
4 Vũ Vũ Minh 197 952
5 ... 174 859
Lên đầu trang