Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 467 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Lý Nhạc Lăng hít sâu một hơi, tỏ ra chính nghĩa nói: "Anh trợ lí, kết quả này quả thật không thể khiến mọi người phục được! Tôi cần một lời giải thích hợp lí!" Viên trợ lí cảm thấy bất đắc dĩ: "Cô Lý, đây là quyết định của đạo diễn, tôi cũng không thể làm khác được!" "Vậy hãy để tôi gặp đạo diễn, tôi phải nói chuyện với ông ấy!" Lý Nhạc Lăng khăng khăng nói.

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 466 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

"Không không không, cô xứng đáng với những lời tán thưởng của tôi..." Tuy trong phim, Mạnh Trường Ca là một vai phản diện, nhưng từ trong ra ngoài đều toát ra khí chất bễ nghễ, cao cao tại thượng... đây chính là lí do khiến ông chọn một nhân vật bé nhỏ như Ninh Tịch trong cả một rừng sao nữ nổi tiếng thế kia. Cuối cùng, không ngờ biểu hiện của cô ngày hôm nay lại có thể xuất sắc như vậy, đây đúng là chuyện vui ngoài sức tưởng tượng.

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 465 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Bên ngoài sảnh phòng thử vai. Mới đầu các nữ minh tinh chờ bên ngoài nghe thấy bên trong truyền ra tiếng quát mắng của Cook, sau đó bỗng trở nên yên tĩnh, rồi lại truyền ra tiếng đàn réo rắt... Có nữ nghệ sĩ cười lạnh ra tiếng, "Tôi còn tưởng Lâm Chi Chi chuẩn bị cho cô ta đòn sát thủ gì, không ngờ cũng chỉ đánh đàn như Lý Nhạc Lăng! Có Lý Nhạc Lăng làm châu ngọc ở phía trước, đây chẳng phải là tự rước lấy nhục sao? Trình độ chuyên môn của Lâm Chi Chi ngày càng xuống cấp, giờ có khi ngay đến chức trợ lí nhỏ thôi tôi cũng không yên tâm để cô ta làm nữa rồi!"

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 464 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Quảng Lăng Tán là một trong mười khúc cổ cầm nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Hoa, giai điệu của nó mạnh mẽ, hùng hồn, là nhạc khúc duy nhất có không khí chiến đấu sát phạt trong các khúc nhạc còn tồn tại tới giờ của Trung Quốc, nó thể hiện tinh thần muốn trả thù cho cha, có tính chất tư tưởng và nghệ thuật rất cao. Nghe khúc nhạc này, Cook lại càng cảm thấy kinh ngạc. Trong các khúc cổ cầm, đây là khúc mà ông thích nhất, vì nó không chỉ thể hiện được một loại tinh thần phản kháng và chí ý chiến đấu mãnh liệt mà còn không có tà âm.

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 463 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Lý Nhạc Lăng nhấp một ngụm nước hoa quả mà trợ lí bê tới, vui khôn tả, "Chậc, còn đặc sắc hơn cả trong tưởng tượng của tôi! Nếu đã biết sẽ thất bại, hà tất phải cố đấm ăn xôi làm gì? Chẳng lẽ còn tưởng sẽ xuất hiện kì tích sao?" Lý Nhạc Lăng nói xong, nhấc điện thoại lên, nhàn nhã gọi tới một số: "Alo, Tuyết Lạc à ~" "Nhạc Lăng, cậu casting xong chưa? Kết quả thế nào rồi?" Đầu dây bên kia truyền tới một giọng nói uyển chuyển.

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 462 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Sau khi Lý Nhạc Lăng thể hiện xong, lần đầu tiên Cook tỏ ra do dự, phải biết rằng, mấy cô vừa rồi vào castting đều bị ông ta đập thẳng vào mặt rằng cô đã thất bại rồi, bảo người ta cút đi. Cook và trợ lý đứng một bên thương lượng rất lâu, cuối cùng trợ lý của Cook đi đến trước mặt Lý Nhạc Lăng ôn hòa thông báo rằng: "Cô Lý, buổi casting của chúng tôi vẫn còn đang tiếp tục, cô có thể ra bên ngoài đợi một chút được không?"

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 479 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Nếu đệ có thể hỏi hắn thì còn tìm chị giúp làm gì?" "Vậy đệ đi hỏi Đại sư huynh?" Phong Tiêu Tiêu bắt đầu đẩy nồi. "Sao mà Đại sư huynh nói cho đệ được! Tam sư tỷ, van cầu tỷ đó! Giúp đệ một tay đi! Đệ biết tỷ hiểu đệ nhất mà!" Phong Tiêu Tiêu tỏ vẻ không chịu nổi: "Đệch, đệ học cái chiêu này ở đâu hả? Mặc đồ con gái thôi mà ngay cả tính cũng đổi luôn rồi hả?

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 478 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

"Tam sư tỷ, dẫu cho tỷ không nhận ra đệ nhưng mà chẳng lẽ tỷ cũng không quen bộ võ thuật đệ vừa dùng sao?" Ninh Tịch câm nín. "Quen nha, nhưng sao tỷ nghĩ được là đồng môn chứ, đồng môn của tỷ không có ai có thân thủ nát bấy như thế!" Mỹ nhân tỏ vẻ đương nhiên. "..." Ninh Tịch thật muốn phun một ngụm máu: "Sư tỷ, tỷ có thể dùng từ nhẹ nhàng hơn chút được không?" "Con nhóc chết tiệt này, tỷ còn chưa mắng đệ đâu. Trước kia thân thủ có kém nhưng ít ra còn có thể đánh với tỷ vài chiêu.

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 477 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Ninh Tịch đang muốn chạy về phía cô gái kia, nhưng đột nhiên lại thấy mấy tên đàn ông cầm súng cũng lục tục nhảy từ trên chiếc trực thăng đó xuống. Ninh Tịch thấy cuống cuồng đổi hướng, hét với Buddy và Lão Đại Củi Mục bên cạnh: "Chạy mau!" Khi Ninh Tịch đem hai người kia chạy tới chỗ an toàn, thì gần như lập tức bên tai truyền đến tiếng xả súng điên cuồng cùng tiếng gào thét... Ninh Tịch tránh trong bóng tối lau mồ hồi, nếu mà cô phản ứng chậm một giây thôi thì tí nữa mất mạng trong tay người của mình!

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 476 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Súng không có đạn!!! Loew nghe vậy thì gào mồm đem 18 đời tổ tông của Buddy ra mà mắng một lần. "Loew, dù sao em cũng là đội trưởng của tiểu đội chúng ta mà, thân là đội trưởng em cũng cần ít tôn nghiêm, anh cứ mắng em sẽ không tốt lắm đâu!" Buddy nhìn chằm chằm Loew.

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 475 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Nghe thằng thanh niên kia nói, Ninh Tịch hơi sững sờ, đây là em trai ruột của Jeffrey kia sao... Loew có chút không vui vì thái độ của Ninh Tịch nhưng vừa dứt lời đã thấy cánh tay của cô gái trước mặt chợt lóe lên, chùi chỏ hung hăng đập vào mặt hắn ta. "Mày nói cái gì? Vừa nãy nghe không rõ." Ninh Tịch hời hợt hỏi một câu

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 474 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Ninh Tịch đóng di động lại, có vẻ những người ngoài cửa là những thủ hạ mà Jeffrey đã nói. Nhìn những người đó rời đi, Ninh Tịch trầm tư một lúc lâu rồi cũng lựa chọn bám theo. Nếu phải đợi con người chẳng biết lúc nào mới về kia thì chẳng bằng bám theo bọn kia cho rồi. Nhìn xem cái người tên Jeffrey rốt cuộc là ai mà dám thuê sát thủ cấp B đi ám sát người kia!

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 473 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Xử lí xong, Ninh Tịch cũng không mở đèn lên, cô không biết những tên sát thủ này có viện binh hay không, cẩn thận bước từ lầu hai xuống. Đi tới xác mấy tên sát thủ kia, Ninh Tịch lục lọi một chút xem có đồ vật gì liên quan đến thân phận bọn họ hay không. "Cấp B..." Ninh Tịch hơi sững sờ, hóa ra mấy người này là sát thủ cấp B của Pandora. Muốn hiểu rõ cái gọi là Pandora thì phải ngược dòng thời gian về cuối thế kỉ trước, đây là bảng danh sách sát thủ có độ đáng tin và lực ảnh hưởng nhất thế giới.

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 472 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

"Đúng là yếu ớt! Chạm cái đã ra!" Theo tiếng cười nhạo báng vang lên, hai tên sát thủ cũng ngẩn ra nhưng vẫn nhịn xuống không xông lên ra tay trước. "Đồ ngu xuẩn, nơi này cả thần cũng không dám bước chân vào, các người tự tìm đường chết!!" "Chỉ cần gia đây bắn là khiến ngươi sướng đến độ không thở được..."

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 461 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Nhìn đám minh tinh đến casting đó hết người này đến người khác vào rồi lại ra, trong số đó có không ít người là những ngôi sao hàng đầu khiến cho những người đằng sau không khỏi càng lúc càng cảm thấy áp lực. Đặc biệt là khi trong phòng casting vẫn không ngừng vang lên tiếng mắng chửi phẫn nộ của Cook - đạo diễn quảng cáo lần này của Noble. Trình độ tiếng Hán của Cook khá tốt, chửi hay đến nỗi tất cả mọi người đứng ngoài đều nghe rõ ràng…

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 459 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Sáng sớm hôm sau. Nơi diễn ra buổi casting được tổ chức tại tầng cao nhất của tòa nhà công ty Noble. Ninh Tịch theo chân Lâm Chi Chi, vừa mới bước chân vào suýt nữa đã bị chói mù mắt. Bên trong tụ tập đầy những ngôi sao lớn, chỉ có lẻ tẻ mấy gương mặt mới, hơn nữa vì chủ đề hôm nay là "cao quý" cho nên tất cả mọi người đều ăn mặc cực kì rực rỡ chói mắt.

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 458 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Lâm Chi Chi gật đầu một cái: "Đúng vậy, là một nhãn hiệu ít được biết đến cũng xa lạ với rất nhiều người. Trên thực tế, nhãn hiệu này đã nổi tiếng trong giới nước hoa hơn hai thế kỉ nay, chủ yếu được hoàng gia với các chính khách và những minh tinh hàng đầu yêu thích, đến nay đã có hơn 240 loại nước hoa được ra mắt, có thể nói mỗi một loại đều là một truyền kì."

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 457 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Nhớ hay không nhớ cũng là một vấn đề... Nhưng trước mắt cô Tiểu Tịch hay là nhóc cứ nói thật đi... Thấy bánh bao nhỏ sẽ đưa ra câu trả lời khiến Lục Đình Kiêu tan nát cõi lòng, Ninh Tịch vội vàng chặn trước khi bị kịch xảy ra: "Khụ, Tiểu Bảo, ba ba mỗi ngày đều đi làm vất vả kiếm tiền nuôi gia đình, rất khổ cực đó, con ôm ba ba một cái được hay không?"

Chọc tức vợ yêu mua một tặng một - Chương 456 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Lục Đình Kiêu vào phòng tắm, trong đầu Ninh Tịch không hiểu sao lại hiện lên vẻ mặt Lục Đình Kiêu lúc tức giận. rõ ràng đã tức đến thế rồi nhưng không muốn dọa đến cô mà gắng nhịn xuống. Hơn nữa... có khả năng rất lớn là Lục Đình Kiêu đã thấy cảnh cô giết người, nhưng mà anh ấy chẳng nói cũng chẳng hỏi bất cứ cái gì, vẫn dịu dàng an ủi cô như thường lệ...
4.4
478 sao / 108 đánh giá
5 sao - 87 đánh giá
4 sao - 5 đánh giá
3 sao - 2 đánh giá
2 sao - 3 đánh giá
1 sao - 11 đánh giá
Điểm 4.4 SAO trên tổng số 108 đánh giá
Gửi bài tập cần làm Lên đầu trang Phòng Trò Chuyện