Yêu (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

"Chồng... À không! Tổng giám đốc, ở ngoài có Lâm tiểu thư muốn gặp ngài!" Cô nhẹ chớp mắt nhìn người đàn ông trước mặt mà báo cáo "Cho cô ấy vào đây!" Hắn ngồi đó vừa phê chuẩn hợp đồng vừa lên tiếng ra lệnh, ánh mắt cũng chả buồn mà nhìn cô lấy một lần

Thật hối hận khi sinh ra mày (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

"Vợ ơi ,mau lên, mau lên " "Từ từ ,anh làm gì mà gấp gáp vậy " "Chuyện này phải nhanh lên mới được, không là thằng quỷ nhỏ nó về tới là hư bột hư đường hết " anh kéo cô lên giường "Haizz ,nó là con anh đó nha " "Đâu phải ,nó là kẻ thù của anh mới đúng "

Lý do (Truyện cười) Truyện Tự viết

Minh : Này Hào, sao cậu không đá bóng mà cứ nhằm vào tớ mà sút thế? Hào : Hmmm, giá mà tớ có thể phân biệt nổi đâu là bóng, đâu là cậu!

Ước (Truyện cười) Truyện Tự viết

Đạt : Tớ ước gì cô chủ nhiệm của tớ xinh như hoa hậu, hát hay như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, vân vân và mây mây.... Kiên : ??

Chém gió (Truyện cười) Truyện Tự viết

Trang : Nghe nói ông có đứa con nghịch như quỷ sứ! Đứa em họ tôi kể, em của ông tuyên bố rằng nó là đứa nhịch nhất quả đất! Thịnh : Đừng tin. Nó " chém gió " đấy. Nó làm sao qua được mặt ông anh này!

Phần thưởng (Truyện cười) Truyện Tự viết

Chị Nhung : Tuần này em có nhiều tiến bộ. Em thích chị thưởng gì nào? Em Hưng : Chị làm ơn đừng nấu ăn... dù chỉ một bữa có được không ạ? Chị Nhung: Hả ?

Mối quan hệ bắt đầu bằng tiền bạc cũng kết thúc bằng tiền bạc (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

- Bên tôi 2 năm, em muốn bao nhiêu cũng được. - 20 tỷ. - Được. Cô mỉm cười, 2 năm đổi lấy 20 tỷ có xứng đáng không? Cô không quan tâm, thứ cô cần là một đứa con mà thôi. Cuộc giao dịch diễn ra trên phương diện " có qua có lại " không hề liên quan đến tình cảm.

Chuyện học hoá (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

"Mày! Giảng hoá cho tao đi." "Nhưng mày không thi môn này mà?" "Tao sắp kiểm tra rồi, mà cô nghiêm lắm. Đi mà..." "Đừng có làm mặt chó con nữa... đang học bài nào rồi?"

Gừng càng già càng cay (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

Ông nội biết cô thích anh chàng đầu xóm thì bắt đầu giở trò quỷ quái tinh ma. Một ngày nọ, ông nội vác thùng đồ đến trước cửa nhà anh, sau khi vươn tay bấm chuông cửa thì ông lập tức chuồn đi. '' Cạch ''

G (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

Ông nội biết cô thích anh chàng đầu xóm thì bắt đầu giở trò quỷ quái tinh ma. Một ngày nọ, ông nội vác thùng đồ đến trước cửa nhà anh, sau khi vươn tay bấm chuông cửa thì ông lập tức chuồn đi.

Wu xi hoan ni !!!!! (Tớ thích cậu) (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

- Lớp trưởng, cậu thích tớ không? - Không. - Ừ, tớ cũng không thích cậu, nhưng tớ yêu cậu. Diệp Minh Thy cười thật tươi. Thính, thính, phải thính mọi lúc mọi nơi mới hòng con mồi cắn câu.

Tạm biệt anh, tình yêu của em! (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

-“ Hôm nay anh có về nhà ăn cơm không? ” -“ Em ăn trước đi! Anh bận tăng ca! ” -“ Vậy em cúp máy đây! ” Cô cầm điện thoại chỉ đợi một câu nói từ anh như là: em ăn ngon miệng, anh nhớ em, anh sẽ về sớm thôi,... Nhưng rốt cuộc anh vẫn không nói một lời nào mà dứt khoát cúp máy.

Chờ một người có đáng không ? (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

- Tớ hết tiền ăn bim bim rồi ! - Con bé ủ rủ với thằng nhóc hàng xóm, cô rất nghiện bim bim đó, không được ăn đúng là không có gì khổ bằng. Thằng bé nhanh nhứ chớp, mở miệng dụ dỗ - Hôn tớ một cái, tớ cho cậu tiền ăn bánh nè ! - Thật không ?- Ngọc Hiền chơm chớp mắt

Em là tên trộm! (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

- Vợ ới~ - Gì nữa ? - Anh đói ~ - Ăn gì ? Nói đi . Mệt anh thật

Chàng đợi ta (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

Vương Tử, Triệu Dao Dao. Ta nhất định khiến 2 người trả giá! .... Đêm hôm đó, nàng tưởng chừng như bản thân sẽ buông xuôi tất cả. Nhưng gặp cơ may, người đó đã cứu sống nàng... Nàng gọi y bằng hai chữ " sư phụ " Y cứu sống nàng, dạy nàng học võ, dạy nàng y thuật! Chỉ đáng tiếc,... đứa con của nàng vẫn không cứu được! " Sư phụ, con có thể xuống núi không? "

Đơn phương một người khổ vậy sao? (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

Thấy mặt mình ướt cô liền nhìn lên trời. Mưa rồi ! Tốt quá . Như vậy cô khóc cũng không ai thấy . Cô muốn khóc ... nhưng mà không khóc được . Có gì đang để mà khóc chứ ??? Thôi thì cứ lếch xác về nhà trước đã rồi tính .

Anh yêu em (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

- Vợ à ! Em ăn cơm đi , em ốm quá . - Anh đi ra đi , tôi đang muốn giảm cân!! - Vợ à ! Em còn đau bụng không?!! Để anh xoa bụng cho !!! - Đồ biến thái !!! Tránh xa tôi ra ..... - Vợ à , anh muốn,.... - Biến đi , muốn thì ra ngoài đường, cả đóng đấy ....

Ai là công ? Ai là thụ? (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

“Cái con ngốc này, cô dắt ai về nhà vậy?” “Haha, đây là người hầu của vợ. Massage cực giỏi, cô ấy nói muốn massage cho chồng nên vợ dắt về đây” “Đồ điên, tôi không cần” Nói xong thì hắn lập tức đi lên phòng khoá trái cửa lại

Vì sợ, anh có hiểu không (Truyện ngôn tình) Truyện Tự viết

-Phương.... Tao... Tao có người yêu rồi!-Anh hối hả chạy vào báo cô hay, cô đứng hình. Nhưng không lấy làm ngạc nhiên. Bởi anh đẹp trai, nhà giàu và còn học giỏi. Điểm yếu duy nhất của anh là quá đào hoa. Phải! Làm bạn thanh mai trúc mã với anh đã gần được 10 năm. Cô không biết đã bao lần chứng kiến bộ dạng hớn hở của anh khi kheo với cô rằng có người yêu và chia tay không lâu sau đó. Đều là anh chủ động, không rõ lý do.
4.4
478 sao / 108 đánh giá
5 sao - 87 đánh giá
4 sao - 5 đánh giá
3 sao - 2 đánh giá
2 sao - 3 đánh giá
1 sao - 11 đánh giá
Điểm 4.4 SAO trên tổng số 108 đánh giá
Gửi bài tập cần làm Lên đầu trang Phòng Trò Chuyện