Gửi truyện

Đế Tôn - Chương 132: Thái Huyền Thánh Tông 2 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Như loại địa phương Loạn Không Ma Vực này, bị Thiên Thần một chưởng gạt bỏ, trong đó tài phú vô cùng, còn có rất nhiều bảo khố chưa bị khai quật, tùy tiện tìm được một chỗ, cũng có thể tìm được các loại bảo vật như pháp bảo Bảo Khí, mấu chốt là xem có loại cơ duyên này hay không. Giang Nam gọi Thần Thứu Yêu Vương, lại để cho đầu Yêu Vương này rơi trên đầu vai mình, tiếp tục hướng ở chỗ sâu trong Loạn Không Ma Vực đi đến.

Đế Tôn - Chương 131: Thái Huyền Thánh Tông 1 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Oanh! Dược lực vô cùng đột nhiên bộc phát, Giang Nam kêu rên một tiếng, chỉ cảm thấy mình phảng phất sắp bị dược lực no bể bụng, quanh thân chỉ một thoáng trở nên huyết hồng, như là tôm nướng chín!

Đế Tôn - Chương 130: Đối chiến Thân Tông Đại Yêu 2 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

- Thần Thứu Yêu Vương ngược lại là cơ linh, có thể tài bồi, sau khi trở lại Thánh tông, đổi lấy cho hắn mấy môn Thần Thông thượng thừa, tăng lên thực lực của hắn! Sau lưng Giang Nam hai cánh mở ra, vỗ cánh mà bay, trong chớp mắt liền xông đến trên đảo nhỏ, hắn còn chưa rơi xuống, đột nhiên chỉ thấy bùn đất trên đảo nhỏ như là gợn sóng nhấp nhô, lại có một đầu Thiên Túc Ngô Công đột nhiên phá vỡ mặt đất, giơ lên đầu cực lớn, khoảng chừng năm sáu trượng, mở ra miệng rộng, phảng phất giống như không đáy, chờ đợi hắn chui đầu vô lưới!

Đế Tôn - Chương 129: Đối chiến Thân Tông Đại Yêu 1 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

- Chúa công ngươi xem, đó chính là Hỏa Linh Quả rồi! Thần Thứu Yêu Vương đứng ở trên đầu vai Giang Nam, nâng lên một cánh chỉ ở trên đảo phía xa, đột nhiên ánh mắt ngốc trệ: - Thiệt nhiều...

Đế Tôn - Chương 128: Loạn không ma vực (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

- Đi! Giang Nam gia tốc thúc dục Thần Thứu Yêu Vương, hướng ở chỗ sâu trong dãy núi bão táp mà đi, vừa mới bay vào một mảnh sơn cốc, đột nhiên tâm niệm vừa động, Thần Thứu Yêu Vương kịch liệt thu nhỏ lại, hóa thành một đầu Ngốc Ưng hai thước rơi vào đầu vai của hắn.

Đế Tôn - Chương 127: Ma Chung Bá Thể 1 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Giang Nam bái nhập Huyền Thiên Thánh tông đã có ba tháng, hôm nay đối với địa lý phụ cận Huyền Thiên Thánh tông đã có chỗ hiểu rõ, chung quanh Huyền Thiên Thánh tông có rất nhiều địa phương nguy hiểm, ví dụ như Trung Thổ phế tích, Thanh Khâu Cổ Trì to như vậy, đều có yêu ma qua lại, dùng bổn sự của Huyền Thiên Thánh tông tự nhiên có thể đơn giản liền đem những yêu ma trong địa phương này lau đi, sở dĩ lưu lại, là vì bồi dưỡng đệ tử, để cho đệ tử ở trong chiến đấu tăng lên thực lực của mình.

Đế Tôn - Chương 126: Thần Thể Thần Tông 3 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Mâu lạp! Thần Luân đột nhiên toái mất, đủ loại dị tượng phản hồi phía trên Ma Chung, bỗng nhiên chui vào thể nội Giang Nam biến mất không thấy gì nữa, hắn dù sao vẫn là Ngoại Cương trung kỳ, không cách nào duy trì Thần Luân thời gian quá dài.

Đế Tôn - Chương 125: Thần Thể Thần Tông 2 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Đột nhiên, Giang Nam cảm giác được Ma Chung chấn nổ, trong thanh âm y hệt chuông lớn đại lữ, xen lẫn một thanh âm tượng kinh cực kỳ huyền diệu, như là thần minh đứng ở bên ngoài Cửu Thiên bao quát nhân gian, cao tụng Kinh Điển, truyền thụ đại đạo, lại như là Ma Thần đứng ở dưới địa ngục nhìn lên nhân gian, dùng ma kinh khích lệ người sa đọa, tiếp nhận hắn truyền thừa.

Đế Tôn - Chương 124: Thần Thể Thần Tông 1 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Tây Nhạc Kiếm Khí! Hắn dựng thẳng lên ngón áp út, một đạo kim quang hóa thành Hoa Sơn lồng lộng, tư thế hào hùng, âm vang rung động, như là sắt thép hồng lưu, tịch quyển hết thảy, sát khí trùng thiên.

Đế Tôn - Chương 123: Cùng nhau tắm rửa 2 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Ngoại trừ Ma Ngục Huyền Thai Kinh, hắn còn học được tất cả công pháp lớn nhỏ tổng cộng kỳ 600 chủng, trong đó kể cả Hỗn Nguyên Nhất Khí Khổng Tước Minh Vương Kinh, cùng Lạc Hoa Âm truyền Đại Ngũ Hành Kiếm Khí. Bất quá những công pháp này đều chưa từng nhảy ra phạm trù của Ma Ngục Huyền Thai Kinh, cũng tức là nói, chỉ cần tu thành môn công pháp Ma Ngục Huyền Thai Kinh này, hắn liền có thể đem đủ loại Thần Thông khác hết thảy diễn biến đi ra, thi triển đi ra, không cần tu luyện Thần Luân khác nữa!

Đế Tôn - Chương 122: Cùng nhau tắm rửa (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Tông Chủ phong, Tịch Ứng Tình cười mỉm tiếp đãi Lam Sơn đạo nhân, tay nâng một ly trà thơm, im lặng đợi Lam Sơn đạo nhân cáo trạng xong, lúc này mới lẳng lặng nói: - Sư huynh, Giang Nam kia có từng trái với quy củ không?

Đế Tôn - Chương 121: Thấy tốt thì lấy 2 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Càng thêm mấu chốt chính là, Đại Ngũ Hành Kiếm Khí chính là tâm pháp cấp bậc Thần Phủ do Lạc Hoa Âm sáng chế, cấp bậc cực cao, có thể nói gần với Tông chủ nhất mạch, tu luyện môn công pháp này cần đại lượng nguyên lực, cho dù Kim Nguyên Lực vọt tới cực kỳ khổng lồ, nhưng hết thảy đều bị Đại Ngũ Hành Kiếm Khí luyện hóa.

Đế Tôn - Chương 120: Thấy tốt thì lấy 1 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Những đệ tử Thánh tông kia, chính là dẫn dắt nguyên lực tinh thuần trong năm Thái Dương kia, lấy những nguyên lực này đến tu luyện thần thông. Bất quá, có người tu vi cao có người tu vi thấp, tu vị cao dẫn dắt nguyên lực liền thêm nữa, tu luyện thần thông tự nhiên càng thêm thuận buồm xuôi gió.

Đế Tôn - Chương 119: Cao thủ đấu pháp (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Hắn không khỏi lâm vào trầm tư: - Nếu ta muốn đuổi theo bước chân của tỷ tỷ, liền chỉ có so với bọn hắn càng cường đại hơn, chính thức làm được cùng cảnh giới vô địch! - Mà cùng cảnh giới vô địch, thì nhất định phải có căn cơ vô cùng kiên cố, tỷ tỷ từng nói qua, chỉ có căn cơ vô cùng vững chắc, mới có thể ở trên đường tu luyện đi xa hơn những người khác!

Đế Tôn - Chương 117: Cù Long Ma Thế 2 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Những vật này đối với những người khác mà nói, có lẽ là đồ tốt, nhưng đối với Giang Nam mà nói lại không coi là cái gì. Hắn tiện tay đem những vật này giao cho bọn người La Thanh, tiếp tục kiểm tra mấy cuốn kinh thư kia.

Đế Tôn - Chương 117: Cù Long Ma Thế 1 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Hắn cười ha ha, vẻ mặt hưng phấn, đem đầu chồn tinh kia làm cho chạy thục mạng đầy đất. - Chó hoang cùng mẫu kê chết rồi hả?

Đế Tôn - Chương 116: Lôi Đình Nhật Kích (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Dã Cẩu đạo nhân đột nhiên cảm giác một cỗ nguy hiểm vô cùng mãnh liệt xông lên đầu, trong nội tâm không khỏi đại chấn, vội vàng nộ kêu một tiếng, ba đạo Thần Luân phía trên mi tâm điên cuồng chuyển động, càng lúc càng lớn, ông ông tác hưởng, hướng ra phía ngoài khuếch trương, chống cự hết thảy công kích!

Đế Tôn - Chương 115: Sáp nhập Vạn Yêu Cốc 2 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Bộ sư đệ? Bộ Sơn nhịn không được cười lên nói: - Ngươi gọi ta là Bộ sư đệ? Ngươi cũng đã biết, chỉ cần trở thành ký danh đệ tử, thân phận sẽ tăng nhiều, Ngoại môn Môn sinh dù ngươi lại tôn quý, đều phải gọi ta một tiếng sư huynh, ngươi rõ ràng gọi ta Bộ sư đệ, không biết lớn nhỏ!

Đế Tôn - Chương 114: Sáp nhập Vạn Yêu Cốc 1 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Thủ Thần Thông, nhất thời trong chốc lát cũng không cách nào phá vỡ. Đột nhiên, đạo này lại hóa thành một cái hồ lô lớn đen kịt, miệng hồ lô mở ra, truyền đến hấp lực khủng bố, Xùy~~ một tiếng đem Tân Long Tử hút vào. Bành!

Đế Tôn - Chương 113: Đột phá nhân thể cực hạn 2 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Thời gian từng chút một đi qua, lúc Giang Nam cơ hồ không kiên trì nổi, bên tai phảng phất truyền đến một tiếng Lôi Minh rung trời, đột nhiên chỉ cảm thấy thân thể trở nên vô cùng nhẹ nhõm, phảng phất lồng giam khốn hắn đã lâu đột nhiên bị lực lượng trong cơ thể hắn bạo phá!
4.3
835 sao / 192 đánh giá
5 sao - 152 đánh giá
4 sao - 7 đánh giá
3 sao - 5 đánh giá
2 sao - 4 đánh giá
1 sao - 24 đánh giá
Điểm 4.3 SAO trên tổng số 192 đánh giá
Chào bạn, bạn đang có tâm trạng thế nào?
Vui Buồn Bình thường
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tuần 15 - 21/09 | Tháng 09-2019 | Yêu thích
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Vũ Ngọc Lâm 133
2 ChaoNgayMoi 88
3 Min Susu 64
4 Ngốc 57
5 minhlenguyen 50
STT Họ tên Avatar Lượt đánh giá Tổng sao
1 *K.T*﹏☠ 264 1.285
2 ✿Oka✲Nguyên❣ 226 1.088
3 ❥Nɦเ ٥ 191 921
4 ✪Boss ◕ ‿ ◕Coler✪ 172 804
5 Jade 111 547
Lên đầu trang