Nghỉ và về (Truyện cười) Truyện Tự viết

Học sinh nói với cô : -Cô ơi nghỉ được chưa cô??? -Làm xong hết bài này cô cho về Khi đã làm xong, học sinh bảo : -Dạ giờ tụi em được ra về cchưa cô??? -Cô đã nói nghỉ thôi mà ai nói ra về hồi nào chứ!!!!

Học bài trước đó (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Em có học bài ko??? -Dạ thưa cô em học bài trước đó à!!!! -Vậy thì kiểm tra bài trước đó -Dạ em chỉ học bài trước trước đó thôi ạ!!! -Vậy tóm lại là anh có học bài ko -Dạ có nhưng mà em chỉ học bài trước đó thôi ạ!!!! ...

Hứng thú với chị nó (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Ê mày nhìn con kia đẹp không nhỉ??? -Tao chả hứng thú với nó -Chứ mày hứng thú với ai???? -Tao hứng thú với chị nó thôi

Cách uống rượu không tốn tiền (Truyện cười) Truyện Tự viết

Cô gái nói với người yêu mình : -Anh ơi bữa trước em đi ăn với bạn mà ko tốn một đồng nào luôn!!! -Ai bao mà đã vậy???? -Không ai cả, bữa trước đi ăn tụi em uống rượu đứa nào ói ra thì chung tiền hết!!!! -Vậy em ko bị ói ...

Đồ giảm giá (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Anh ơi hãy yêu em đi, hồi trước em có nhiều bạn trai theo đuổi lắm đó!!!! -Trời!!! Đồ giảm giá mà xúm bu lại phải rồi? !!! -!?!

Không biết phấn son cũng đòi trang điểm (Truyện cười) Truyện Tự viết

Câu bé nói với bà : -Bà ơi cười lên chụp ảnh nào!!!! -Khoan, để bà trang điểm xinh như bông lụa cái đã(Vào phòng trang điểm) -Xong chưa bà???? -Chưa vì bà đâu biết phấn son là cái gì đâu mà trang điểm!!!! :))

Đi ị không đúng lúc (Truyện cười) Truyện Tự viết

Chàng trai gặp Crush ,bỗng nhiên mặt anh ta nheo nhó, cô gái mới hỏi : -Anh bị sao vậy, có chở em đi chơi được ko??? -Được chứ!!!! Nhưng đợi bữa sau nha anh mắt đi ị rồi!!!!

Nói một đằng làm một nẻo (Truyện cười) Truyện Tự viết

Anh bán kem nói với cô gái: -Em thích ăn kem loại gì???? -Dạ kem sữa ạ!!!! -Đợi chút!!!! Đây, kem bơ này cô bé -!?!

Cuộc sống là những cú lừa (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Mày thích nghe nhạc gì???? -Nhạc Pop nhé!!!! Còn mày???? -Tao thì ngnghe nhạc Disco -Ồ vậy mày thử đọc thể loại nhạc của tao và mày lại thử xem!!!! -Thì là Bóp Đít Cô thôi !!! -Haha, tao đang ghi âm đấy, lát nữa có ...

Sao em vội vàng quá vậy???? (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Em đang làm gì mà sao vội vàng vàng quá vậy???? -Em có bầu rồi!!!!! -Ôi, em đừng vội vàng quá vậy, anh chưa muốn có con đâu!! !!! -Bộp bộp!!! (Tát vào mặt ) Chưa muốn có con vậy tại sao khi làm chuyện ấy với em anh đừng vội vàng ...

Em thích mèo (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Em thích chó hay mèo???  -Em rất thích mèo  -Tốt lắm!!! Anh vvừa xuất bản cuốn sách "Mèo là loài anh sợ nhất " em đọc ko??? 

Gặp bạn cũ (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Ối giời ơi, bạn An phải ko lâu ngày ko gặp rồi!!!  -Tao cũng nhớ mày lắm!  -À quên tiền của tao đâu??? -Tưởng mày hẹn gặp tao làm gì hóa ra chỉ đòi tiền thôi!!! 

Nhiều chuyện (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Mày biết sao tao nằm viện ko???  -Mày bị sao???  -Tại tao nhiều chuyện nên mới nằm viện vậy đây !!  -Cho đáng đời! Cái miệng hại cái thân!!!  

Bình luận hài hước (Truyện cười) Truyện Tự viết

Chào mừng các bạn đến với trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và món canh chua cá lóc. Đội hình chính tuyển Việt Nam là cá lóc, cà chua, giá, me, hành. Hai đội thi đấu ở một cái nồi với trọng tài là một người đầu bếp danh tiếng. 

Trả tiền xe ôm được rồi (Truyện cười) Truyện Tự viết

Hoa chở Hạnh đi học bất ngờ bị hư xe, Hạnh nói : -Để tao dắt đi sửa rồi trả tiền cho -Không cần trả tiền đâu!!! Chỉ cần mày trả tiền xe ôm đến lúc tao sửa xong xe là ổn rồi!!!  :))

Kiểm tra vở ghi (Truyện cười) Truyện Tự viết

Cô giáo kiểm tra vở ghi của Tý : -Em Tý kia sao trong vở ghi e lại ghi chữ Đccm là sao????  -Dạ cô hiểu lầm rồi!!! Chỉ là "Đi chợ cùng mẹ " thôi ạ!!!  :))

Thằng bạn ham ăn (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Tý ơi qua nhà tao chơi chán quá!!!  -Thôi tao lười lắm!!!!  -Nè tủ lạnh tao có một mớ đồ ăn đây ko qua thì tiếc lắm!!!  -Chờ đó !!!Tao qua liền nè!!!

Mẹ em là bác sĩ mà (Truyện cười) Truyện Tự viết

Thầy bảo Tý : -Tuần này em vi phạm cả 10 lỗi rồi Tý ,mai mới mẹ em lên đây!!!  -Dạ mẹ em đang nằm ở viện ạ (Mẹ là bác sĩ)  -Thế thì tuần sau e còn vi phạm nữa là tôi đuođuổi học đấy  -Ok ạ!!! 

Chia táo (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Đố mày làm sao có thể chia một quả táo cho 2 thằng khác và mày bằng 2 nhát dao???  -Dễ thôi!!! Rút dao xẹt xẹt 2 thằng thế là xong 

Hỏng có tiền (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Anh ơi em hỏng có gì để mặc hết???  Anh ơi em hỏng có gì để ăn hết!!!!  -Vậy thì anh hỏng có tiền gì hết!!! 
4.4
606 sao / 137 đánh giá
5 sao - 111 đánh giá
4 sao - 5 đánh giá
3 sao - 3 đánh giá
2 sao - 4 đánh giá
1 sao - 14 đánh giá
Điểm 4.4 SAO trên tổng số 137 đánh giá
Chào bạn, bạn đang có tâm trạng thế nào?
Vui Buồn Bình thường
Lên đầu trang