Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

Tội nghiệp thằng Ai Đôn Nâu (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

VN hỏi bạn cùng phòng: - Đám cưới ai thế?? - I don't know. - Anh Tây trả lời - Ờ ... Buổi chiều có đám ma: - Đám ma ai thế? - I don't know. - Ờ ... Ơ nghĩ cũng tội nghiệp cái thằng Ai Đôn Nâu sáng nay vừa mới cưới mà giờ đã chết rồi

Bằng chân nào (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Xe đang chạy vun vút, chợt vợ ngồi sau tay lái hốt hoảng hỏi chồng: "Thôi chết! Phanh đâu rồi anh ơi?". - Bỏ chân ga, chuyển sang bàn đạp bên trái nó! - Ôi! Chẳng có gì ở bên trái cả. - Vô lý, thế thì nhả nốt chân côn để đạp bàn phanh ở bên phải nó! - Làm gì có phanh ở bên đó! Nhanh lên anh? - Trời ơi, ga ở bên phải, côn ở bên trái cơ mà. Đạp bàn phanh ở giữa, mau lên! - Bằng chân nào hở anh?

Lời nói trước khi chết (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Tóc vàng hoe bước vào cửa hàng bám chim cảnh và quyết định mua một con vẹt biết nói. Vài ngày sau, tóc vàng hoe quay trở lại than phiền: - Tại sao con vẹt nhà em không nói được. Anh bán cho em cái gì mà có thể giúp cho con vẹt nói được đi. Người bán hàng nói: - Loài vẹt phải trong tâm trạng vui vẻ chúng mới nói, hay cô em mua cái lồng mới này đi. Vẹt sẽ thích nó và nói được đấy. Vài ngày sau, tóc vàng hoe quay trở lại, cau có: - Con vẹt của em vẫn không nói gì được. Em nên mua thêm cái gì bây giờ? Người bán hàng thuyết phục:

Đợi xem trận chung kết (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Bệnh nhân than phiền với bác sĩ: "Tôi ngủ không ngon giấc, suốt đêm cứ mơ thấy một đàn chuột chơi bóng đá ầm ĩ". - Tối nay, ông uống viên thuốc này, sẽ khỏi thôi! - Để tối mai uống được không ạ? - Sao vậy? - Vì tối nay là trận chung kết của bọn chúng. - !!!!!

Vẫn còn phải nâng tiếp lên nữa nếu (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Trong sở thú, đột nhiên một hôm người ta phát hiện những con Kangaroo sổng khỏi khu vực sống và chạy lung tung. Qua quá trình điều tra họ đi đến kết luận: "Có thể hàng rào nhốt không đủ cao nên những con Kangaroo mới nhảy được ra ngoài". Sau đó họ tăng thêm độ cao của hàng rào từ 10 mét lên 20 mét. Nhưng hôm sau họ lại thấy chúng thoát ra ngoài. Họ tiếp tục gia cố hàng rào lên 30 mét

Ăn trộm trong nhà tù (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Một phạm nhân hỏi cai tù: "Sao cửa sổ ở đây lại có tới hai lớp song sắt vậy? " - Để đảm bảo chắc chắn hơn. - Vớ vẩn thật, làm quái gì có đứa nào muốn vào đây ăn trộm cơ chứ !

Tóc vàng hoe luộc trứng (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Mẹ thấy con mình luộc trứng quá lâu nên hỏi: Sao con luộc trứng lâu thế? - Mười hai phút cơ mà, mẹ? - Con trả lời. - Mẹ bảo con là trứng chỉ cần luộc 3 phút là chín thôi mà. - Nhưng con luộc tới bốn quả trứng cơ mẹ ạ!

Có bầu vì mặc váy (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Mẹ dặn con bao nhiêu lần rồi, yêu thì cứ yêu nhưng phải giữ chặt cái cạp quần cơ mà Một cô gái lỡ "ăn cơm trước kẻng", bà mẹ biết chuyện khóc lóc: "Mẹ dặn con bao nhiêu lần rồi, yêu thì cứ yêu nhưng phải giữ chặt cái cạp quần cơ mà. Con ơi là con". Nhưng khi đi chơi, con chỉ mặc váy thôi mà - Cô gái gào to hơn.

Không sợ vợ (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Diêm Vương tập hợp tất cả đàn ông lại và nói: - Ai sợ vợ đứng sang 1 bên. Tất cả kéo sag bên "sợ vợ" chỉ còn đúng 1 người đàn ôg đứng ở bên "không sợ vợ" Diêm Vương lại gần vỗ vai anh ta và nói: - Anhđúng là 1 người đàn ông dũng cảm và gan dạ.Vì sao a lại không sợ vợ? Anh ta nói: Dạ,vợ tôi dặn không được tụ tập ở chỗ đông người

Hỏi chỉ để biết (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Một lần, ông chồng đem hết sự can đảm của mình quát vào mặt bà vợ: "Trong cái nhà này ai là chủ hả ?". - Tôi đấy! Có chuyện gì không? Ông chồng liền đổi tính: - À không. Tôi hỏi chỉ để biết thôi.

Ngỡ chồng gọi (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Nhà nhân chủng học vừa hoàn thành chuyến khảo sát về một giống khỉ độc ở châu Phi. Trong bữa tiệc gặp mặt bạn bè , ông say sưa kể: - Vào mùa đông đực, con đực thường kêu lên trong tiếng khoái cảm để gọi con cái. À, tôi đã bắt chước được rất là giống. Nó như thế này... Vừa dứt xong tiếng kêu, cửa phòng xịch mở. Bà vợ nhà nhân chủng học thò đầu vào: - Mình gọi em có chuyện gì thế? - ?????

Ong đốt chỗ hiểm (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Một cô gái trẻ theo học khóa tập đánh golf. Nhưng khi cô ta vừa bắt đầu chơi thì đột nhiên bị ong đốt. Vết đốt cũng khá nghiêm trọng nên cô ta buộc phải dừng chơi và quay về houseclub để yêu cầu chăm sóc y tế. Vừa về đến nơi thì gặp ngay huấn luyện viên. - Sao cô quay về sớm vậy? - Huấn luyện viên hỏi - Có chuyện gì không ổn à? - Tôi vừa bị ong đốt. - Cô gái trả lời. - Ở đâu vậy?

Chuyện anh Lương (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Chiều nay nghe tin anh Lương về… lòng tôi bỗng thấy vui lạ. Anh Lương là con của bác Ví - anh đi làm xa nhà 1 tháng anh mới về thăm 1 lần. Lần nào gặp anh tôi cũng thấy vui vui - bởi anh và tôi khá là hợp nhau. Ngày anh về tôi vui lắm, nói cười suốt cả ngày. Nhớ tháng trước anh đi, có dặn là tháng này anh đi hơi lâu. Mà đúng là lâu thật, tôi mong anh về như trời hạn mong mưa.

Có cả chục thằng (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Anh chồng về nhà sau buổi làm việc đầu tiên tại xưởg cơ khí, mặt mày tím bầm. Cô vợ lo lắng hỏi: - anh sao thế? đánh nhau àh? - ko, anh chỉ gọi: "ê, Huy, ném cho tao kái cờ lê 27 coi " -thế thì có sao? -nhưng anh ko biết trong xưởg có tới chục đứa tên Huy.

Cò công cua còng chửi cọp (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Cạnh Chùm Cây Chi Chít Cỏ, Có Con Cua Canh Chừng Chụp Con Cá. Chợt Con Còng Chụp Con Cá Của Cua. Cua Cự: - Con Cá Của Cua. Còng Cãi: - Con Cá Của Còng. Cua Còng Cứ Cãi Cọ: - Của Cua - Của Còng,

Dại gái (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

mèo đang đi tuần tra trong bếp thỳ bỗg gặp 1 chú chuột . Chú chuột nhìn thấy mèo liền chạy đi . Mèo liền hét to: - “Em yêu anh” Chú chuột k chạy nữa mà quay lại bên cô nàng mèo và nói: -“Anh cũng yêu em” Mèo ôm lấy chuột hạnh phúc, nụ cười đầy mãn nguyện. -“Mày chạy đi đâu ....bố cái thằng dại gái =)))

Cũng thấy rồi hả (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Có một cô gái nuôi được một con vẹt rất khôn, biết nói đủ chuyện. Một hôm cô gái thấy con vẹt bẩn quá bèn mang nó vào nhà tắm và tắm cho nó. Nhân tiện đã ướt đồ, cô gái cho con vẹt đứng rũ khô lông rồi tắm cho mình luôn. Con vẹt nghiêng ngó một hồi rồi cứ lải nhải - "Thấy hết rồi nha ! Thấy hết rồi nha !". Cô gái bực quá bèn xách con vẹt ra vặt hết lông trên đầu nó cho chừa cái tội nói bậy. Vài hôm sau, sếp của cô gái lại nhà chơi. Con vẹt nghiêng ngó nhìn cái đầu hói của vị khách một lúc rồi rụt rè hỏi: - "Ông cũng thấy rồi hả ?"

Biết rồi còn hỏi (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Có 1 cô gái đi ngang qua tiệm bán đồ phía trước tiệm nuôi 1 con vẹt Con vẹt mới kêu cô gái lại C.vẹt: cô kia.... C.gái: có chuyện gì ????? C.vẹt: đồ xấu hoắc ! Cô gái liền tức giận và bỏ đi. Ngày hôm sau cô gái lại đi ngang qua tiệm đó và cũng gặp lại con vẹt đó. C.vẹt: cô kia....

Kéo cả 2 sợi (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Một giáo sư sinh vật học người Bỉ rất yêu muông thú, ông đào tạo được một con vẹt có thể nói 2 ngoại ngữ. Giáo sư buộc vào mỗi chân nó một sợi dây, một mầu xanh, một mầu đỏ. Khi bạn bè đến chơi, ông giật sợi dây mầu xanh, lập tức con vẹt sổ ra một tràng tiếng Pháp. Giật sợi dây mầu đỏ con vẹt nói toàn tiếng Đức. Ai cũng thán phục tài giáo sư cũng như con vẹt. - Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi giật cùng lúc cả hai sợi dây? - Một người hỏi. - Tao sẽ ngã lộn cổ, thằng ngu! - Con vẹt thét lên the thé.

Rút kinh nghiệm (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Ngày nghỉ, một anh chàng đến sở thú xem khỉ. Anh ta ném cho chú khỉ nọ hạt lạc, chú khỉ nhặt lên đặt vào hậu môn rồi bỏ vào miệng. Anh ta thốt lên: - Kinh quá! Sau đó anh ta ném cho chú khỉ hạt lạc khác, nó cũng nhặt lên, đặt vào hậu môn rồi lấy ăn. Anh ta lại thốt lên: - Kinh khủng quá! Anh ta đến nói với người trông coi sở thú gần đó:
4.5
422 sao / 93 đánh giá
5 sao - 77 đánh giá
4 sao - 5 đánh giá
3 sao - 2 đánh giá
2 sao - 2 đánh giá
1 sao - 7 đánh giá
Điểm 4.5 SAO trên tổng số 93 đánh giá
Google Facebook
Gửi bài tập cần làm Lên đầu trang Phòng Trò Chuyện