Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

Mười ngược (Truyện cười) Truyện Tự viết

Mẹ : Tý ơi, hôm nay con được mấy điểm vậy? Tý : Dạ mẹ ơi hôm nay con được điểm tới tận 2 số lận??? Mẹ : Là 10 phải không, con trai mẹ giỏi thật đấy!!! Tý : Dạ không, con được 10 ngược mẹ ạ!!!!

Có công mài sắt có ngày chai tay (Truyện cười) Truyện Tự viết

Mẹ bực tức nói với Bi : -Này Bi, tại sao con không học bài sao có 3 điểm thế? -Dạ tại con sợ bị chai tay ạ!!! -Học mà chai tay là sao, người ta có câu :" Có công mài sắt có ngày nên kim mà "

Em đang sợ ế đây này!!! (Truyện cười) Truyện Tự viết

Cô Nhi dạy Văn hỏi bạn Chương : -Chương ơi, em đã có người yêu chưa??? -Dạ chưa cô ơi! -Chứ sao hôm trước cô thấy em chở một cô gái đi đâu vậy???? -Dạ đó là em họ em thôi! Em làm gì đã có người yêu, em đang sợ ế đây này!!!!

Khoanh lụi (Truyện cười) Truyện Tự viết

An hỏi Hoa : -Hoa ơi, cậu có thể chỉ tớ cách làm bài trắc nghiệm nhanh được không ? -Vậy cũng hỏi, khoanh khoanh lụi là xong chứ gì!!! -Cậu có bị uuống nhầm thuốc không, khoanh khoanh lụi cho 0 điểm à!!!!! -Thì cậu bảo mình chỉ cách làm bài nhanh nhất chứ có nói chỉ cách chính xác nhất đâu!!!!

Làm biếng (Truyện cười) Truyện Tự viết

Mẹ : Tý ơi, sao con không chăm chỉ học, được có 3 điểm thế? Tý : Tại con làm biếng học mẹ ạ!!! Mẹ : Học mà làm biếng à, vậy làm gì con mới không lười biếng hả?? ? Tý : Dạ, đi chơi ạ!!! Mẹ :!?! (Cạn lời)

Mê gái đẹp (Truyện cười) Truyện Tự viết

Một chàng trai đang trên đường đi đến công ty thì bỗng nhiên anh ta gặp 1 cô-gái đẹp đang dạo phố. Lo nhìn ngắm cô gái anh ta chợt nhận ra đã trễ giờ làm bèn ba chân bốn cẳng chạy đến công ty. Đến nơi, sếp bực bội hỏi : -Anh biết giờ này là mấy giờ rồi không mà giờ mới đến???? -Dạ xin lỗi sếp em quên mất giờ đi làm ạ!!! -Có chuyện gì bận ở nhà sao???

Đi "Đai" là đi đâu? (Truyện cười) Truyện Tự viết

Người em hỏi người anh: -Tại sao lâu lắm rồi em không thấy thằng cu Tý xóm mình đâu hết vậy, anh có biết nó ở đâu không? -Nó đi Đai rồi em ơi! -Đi Đai là đi đâu, em cũng muốn đi theo nó nữa???? -Trời ơi, em có biết Đai là gì không?

Ăn có quên không? (Truyện cười) Truyện Tự viết

Cô giáo bực bội nói với học sinh : -Tại sao em lại không học bài? -Dạ tại em quên học ạ!!! -Sao chỉ mỗi việc học bài mỗi ngày mà em cũng quên là sao!! ???? -Dạ tại đầu óc em có vấn đề ạ!

Sợ cầu gãy (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Đố ba cầu gì bình an nhất ??? -Cầu an! -Thế cầu gì giàu nhất??? -Cầu lộc!!! -Thế cầu gì làm ba sợ nhất??? -Tất nhiên là sợ cầu gãy rồi!!!!

Đót là gì (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Tên cậu là gì vậy? -Đót -Đót là gì? Sao không có nghĩa gì vậy???? -Cậu ngu Anh vừa phải thôi chứ !!! Đót là Chó, tên tôi là Chó đấy! :)) -Ồ, sao cậu không nói thẳng ra luôn??? -Tên tôi nói tiếng việt rất xấu, nói tiếng anh cho lịch sự chút ấy mà!!!

Bị hấp dẫn (Truyện cười) Truyện Tự viết

Thầy dạy Lý hỏi bạn Phi : -Này em Phi kia, sao eem cứ hồi sát bạn Trinh hoài vậy, có chuyện gì sao? -Dạ, không có gì đâu thầy, đó là điều hiển nhiên trong vật lý mà!!! -Vô lý, ở đâu ra em khéo ăn nói thật! -Không, em hoàn toàn không bịa đặt. Thầy dạy Lý không biết mọi vật trên Trái Đất đều bị hấp dẫn nhau à. Em bị hấp dẫn bởi bạn Trinh là điều dễ hiểu thôi!!! :)) -!?!

Tớ bao cậu trả tiền mà (Truyện cười) Truyện Tự viết

Phi : Sơn ơi, đi uống trà sữa với tớ không tớ bao cho? Sơn : Sao hôm nay cậu tốt với tớ thế nhỉ, tất nhiên phải đi rồi???!!!!! Phi : Đúng là thấy được người khác bao là khoái liền! Đến quán, Phi hỏi Sơn : -Cậu uống trà sữa thái gì? -Cho tớ ly trà sữa đắt nhất ở đây! -Sang thế!

Xấu như Thị Nở (Truyện cười) Truyện Tự viết

Có một người phụ nữ có khuôn mặt rất xấu xí nhưng cứ suốt ngày đăng ảnh lên facebook câu Like. Một hôm cô đăng ảnh kèm dòng chữ :"Thấy nhan sắc tôi đẹp giống ai nào, Tây Thi chăng? Bài viết này không ccó một Like nào mà kèm theo hàng loạt cảm xúc phẫn nộ với những dòng bình luận chê cười : -Có mà xấu hơn Thị Nở á

Cầu vồng (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Ba ơi, người ta xây cầu để làm gì ạ? -Con ngây thơ quá, để cho con người di chuyển qua lại sông chứ làm gì!! -Vậy tại sao lại có một cây cầu mà không có ai qua lại cả!!!??? -Quái lạ! Cầu gì mà không có ai đi cả? - Cầu vồng ạ!

Nhiều Like (Truyện cười) Truyện Tự viết

Kỳ : Sao cậu thích chụp ảnh thế? Thắm : Để đăng Facebook kiếm nhiều Like ấy mà!! Kỳ : Ồ Cậu nhìn xấu như ma ai thèm mà Like chứ!!!! Thắm : Thế à, vậy cậu không mở to mắt ra mà nhìn ảnh tớ mới đăng được 200 lượt Like rồi này! Kỳ : 200 Like nhầm nhò gì, tớ không thích đăng ảnh lên thôi nếu đăng cũng phải 1000k Like . Thắm : Ồ, vậy sao! Cậu nhìn lại mình đi mặt xấu như Chí Phèo đấy có ma mà Like cho.

Nghèo mà ăn sang (Truyện cười) Truyện Tự viết

Chủ quán : Quan khách muốn ăn gì nào? Tên quan khách đáp: -Gọi tất cả những sơn hào hải vị của quán ngươi ra đây!!! -.Dạ vâng ạ! Có ngay đây! Ăn xong tên quan khách gọi tên chủ quán lại : - Tính tiền đi chủ quán.

Trang điểm (Truyện cười) Truyện Tự viết

Kỳ : Tại sao con gái lại thích trang điểm vậy? Châu : Vì họ là nữ giới mà, họ cần đẹp, cần điều đà! Kỳ : Thế bọn con gái cần đẹp để làm gì? Châu : Để cho mọi người và người họ yêu nhìn chứ cho ai!!! Kỳ : Thế sao bọn mình không bắt chước trang điểm nhỉ ? Châu : Bọn mình trang điểm để cho ma nhìn à!!!!!

1 + 1 = 1 (Truyện cười) Truyện Tự viết

An : Đố cậu 1+1 =? Khang : Tất nhiên là bằng 2 rồi, tớ không ngu toán đến vậy đâu! An : Đúng là đồ dốt Sinh mà! Khang : Sao cậu lại nói thế, Toán mà có liên quan đến Sinh à ???? An : Sao không? Cậu học Sinh không biết là một người mẹ kết hợp với một người bố sinh ra một người con hay sao!!!! Ha Ha Khang : Ừ, đúng nhỉ!! :))

Động đất (Truyện cười) Truyện Tự viết

Trong đầu giờ học, thầy giáo dạy Địa hỏi học sinh: -Các em có biết hôm nay chúng ta học bài gì không? - Dạ, không ạ! Nghe học sinh nói vậy, thầy bènbèn nhảy gầm lên một cái khiến học sinh hoảng sợ và nói : -Giờ các em đã biết tên bài học chưa? Học sinh đồng loạt trả lời : - Dạ rồi, bài Động đất ạ! :))

Voi và Kiến (Truyện cười) Truyện Tự viết

Voi : Này chú Kiến kia, sao chú nhỏ bé thế? Kiến : Tôi rất nhỏ bé nhưng có thể làm khổ anh được đấy!!!! Voi : Anh không tin chú có thể llàm khổ được tôi Kiến: (Bò lên tai voi và cắn vào tai) : Giờ đố anh làm gì được tôi?
4.5
422 sao / 93 đánh giá
5 sao - 77 đánh giá
4 sao - 5 đánh giá
3 sao - 2 đánh giá
2 sao - 2 đánh giá
1 sao - 7 đánh giá
Điểm 4.5 SAO trên tổng số 93 đánh giá
Google Facebook
Gửi bài tập cần làm Lên đầu trang Phòng Trò Chuyện