Dụ chạy nhanh (Truyện cười) Truyện Tự viết

Tý và Tèo đang trên đường đi học về, thằng Tèo nói : - Sao mày đi chậm rùa vậy Tèo????  - Tại tao bê đê mà không đi nhanh được!!!  Bỗng Tý la lên : - Chạy nhanh lên, con chó dại phía sau đang đuổi theo ...

Vua đốt lưới (Truyện cười) Truyện Tự viết

- Đố mày cầu thủ ghi nhiều bàn nhất gọi là gì?  - Là vua phá lưới  - Là vua đốt lưới mới đúng chứ  - ????! - Tại vì đâu biết cầu thủ đó ghi bàn vào lưới nhà hay lưới đối phương đâu!!!! :))

Mới xem đá bóng (Truyện cười) Truyện Tự viết

An nói với Sơn : - Sơn ơi tao xem bóng đá thấy cầu thủ nó chơi bằng chân đâu có dùng tay đâu???  - Mày thấy thằng thủ môn nó chơi bóng bằng gì?   - À quên tại tao mới biết xem đá bóng à !! 

Ngu (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Mày bị sao thế? -Mày đang ức chế quá!!! Bài kiểm tra tao có Zero à!!! -Mày làm bài dỡ thì điểm vậy thôi, ức chế gì chứ!!!! -Lúc đầu tao làm đúng rồi lúc sau nhìn thằng bạn sửa lại cho sai luôn!!!!!! -Haha, đáng đời cho ...

Anh không thích em (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Anh có thích em không? -Anh không thích em ! -Tại sao chớ??? -Tại vì anh chỉ yêu em thôi!!! :))

Nhưng anh là người em thích (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Em có thích kiểu người như anh không? -Anh không phải kiểu người mà em thích. Nhưng.... -Nhưng sao?? ? -Nhưng anh là người em thích. -Trời làm anh hết hồn à!!!!

Tắm chung (Truyện cười) Truyện Tự viết

Thấy bạn trai đang tắm trong phòng, cô gái bảo : -Anh đang làm gì trong đó vậy? Anh chàng kêu to: -Anh đang tắm em ngồi chờ chút đi!!! ! Cô gái cười bảo : -Tiết kiệm nước là chính sách quốc gia, thế nên anh đừng tắm một ...

Da em đen vì (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Anh thích người da đen như em không? -Có chứ, em rất thích!!! -Anh biết vì sao da em đen vậy không? Bởi vì em mải ngắm nhìn nụ cười toả nắng của anh

Cháy trong tim em (Truyện cười) Truyện Tự viết

Cô gái nói với bạn trai : -Anh ơi có cháy nè??? Anh bạn trai hoảng hốt : -Đâu, đâu em chạy ngay đi!!! Cô gái cười bảo : -Anh làm gì giữ vậy!!! Cháy trong tim em thôi!!!

Đi ăn là Ok liền (Truyện cười) Truyện Tự viết

Chàng trai nhắn tin với cô gái : -Em làm người yêu anh được không? -No -Vậy em đã có người yêu chưa? -No -Vậy em có muốn đi ăn với anh không? -Ok -Anh đã ăn xong rồi, mời em ăn phần dư của anh nhé! :))

Thánh nhắn tin (Truyện cười) Truyện Tự viết

Chàng trai nhắn tin tán gái : -Em ơi em tên gì thế??? -Da! -Em tên Dạ hả??? -Không! -Em tên Không à???? -Sao anh nhắn tin nhanh quá vậy, em chưa nói xong anh đã nhắn nữa rồi

Không (Truyện cười) Truyện Tự viết

Bạn trai nhắn tin với người yêu ?  -Em đang buồn phải không?  -Không!  -Em có giận anh không?  -Không! -Em có yêu anh không?  -Cái này là "Có" nhé!  :))

Con gì có bốn chân (Truyện cười) Truyện Tự viết

- Đố mày con vật nuôi nào có 4 chân???  - Trời con chó chứ gì nữa !!!  - Sai còn mèo mới đúng!  Dù sao tao cũng khen ngợi vì câu trả lời sai của mày!!!!  :))

Thấy mệt (Truyện cười) Truyện Tự viết

- Đố mày có một ông già ổng leo lên đỉnh núi thì ổng thấy cái gì đầu tiên?  - Dễ ét, thấy tuyết, thấy mây, thấy sao!!!!  - Sai bét rồi, ổng thấy mệt chứ thấy cái gì ! !  :))

Ngu (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Mày bị sao mà mặt mày trầy trụi hết rồi???? -Tại vì tao chạy xe ngu tông vào gốc cây!!!

Tên cướp gặp bà già (Truyện cười) Truyện Tự viết

Tên cướp chặn đường bà già ở nơi vắng vẻ, hắn nói : - Đứng im, ta là cướp đây!!!! - Người muốn gì???? - 100 triệu đưa cây mau!!!! - 100 triệu không có nhưng tôi có một thứ??? - Thứ gì??? - Là con dợ ngươi đang nhốt ở nhà ta đấy!!!

Nồi lẩu (Truyện cười) Truyện Tự viết

Sơn rủ Phi về nhà mình chơi : - Sơn ơi vào nhà tao ăn nồi lẩu nè!!!! - Oh, được chứ đi thôi!!!! Khi vào bếp Phi bảo Sơn : - Nồi lẩu đây, mày đi mua đồ nấu đi chứ!!!!

Chửi tiếng Anh nó không hiểu (Truyện cười) Truyện Tự viết

Cô giáo thắc mắc hỏi An : - An ơi hôm nay sao em chăm học tiếng Anh dữ vậy??? - Dạ em học để chửi lộn ạ! !! - Em chửi ông Tây nào aà?? ? - Dạ không!!! Em chỉ chửi thằng hàng xóm!

Bệnh tương tư (Truyện cười) Truyện Tự viết

- Mày đang làm gì mà suy nghĩ nhiều thế???? - Tao đang bị bệnh tương tư!!!! - Chắc yêu ai nhiều quá nên bị vậy phải ko??? - Ừ!!! Gió mưa là bệnh của trời, tương tư là bệnh của tôi yêu nàng.

Thuận vợ thuận chồng (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Gia đình anh thuận vợ thuận chồng quá nhỉ!!!! -Có gì vui mừng đâu, vì điều đó mà tôi không giàu được nè!!! -Sao chớ, tôi muốn còn không được đây này!!!
4.4
532 sao / 120 đánh giá
5 sao - 96 đánh giá
4 sao - 6 đánh giá
3 sao - 3 đánh giá
2 sao - 4 đánh giá
1 sao - 11 đánh giá
Điểm 4.4 SAO trên tổng số 120 đánh giá
Lên đầu trang