Thế giới hoàn mỹ - Chương 541: Cuộc chiến bá chủ (Truyện kiếm hiệp) Truyện Sưu tầm

Đạo nhân Âm dương, thủy hỏa bất xâm, ẩn nhập kim thạch, một niệm có thể thần du thái hư, nhất thời khó giết, thân thể mạnh mẽ tới cực hạn, thế nhưng lúc này lại tan rã. Liễu Thần một tay chỉ trời cao, một tay chỉ mặt đất, pháp ấn tự nhiên, từ từ kết hợp lại, khí đại đạo vô thượng lưu chuyển giết chết hắn! Nên biết, đạo nhân Âm dương tu hành vô tận năm tháng, là một người có vai vế cổ xưa, thực lực mạnh mẽ tột đỉnh, khiến cho các giáo chủ khắp thế gian phải kiêng kỵ, thế nhưng kết quả lại bị đánh chết như thế.

Thế giới hoàn mỹ - Chương 540: Liễu Thần vô địch (Truyện kiếm hiệp) Truyện Sưu tầm

Trong hoàng cung, Liễu Thần hóa thành thân người, một cây liễu màu xanh biếc chỉ cao một thước treo lơ lững trên đầu nó, không ngừng buông xuống từng tia khí hỗn độn bảo vệ thân thể. Nó phải đi rồi, trong con mắt lưu chuyển ánh sáng, từng bức thần đồ ẩn hiện, như là quá khứ, cũng giống như là kiếp sau, ẩn chứa rất nhiều thần bí

Thế giới hoàn mỹ - Chương 539: Tâm nguyện chưa xong (Truyện kiếm hiệp) Truyện Sưu tầm

Trận chiến Phong thần sắp diễn ra! Chỉ trong mấy ngày sắp tới thì tất cả sẽ kết thúc. Trong lòng Thạch Hạo bồn chồn, lúc đó cũng là lúc Liễu Thần ra đi, từ biệt hay là vĩnh biệt nữa. "Rầm rầm!" Trên vòm trời, sấm vang chớp giật, mây đen chớp lóe múa tung, một vài thần ma như ẩn như hiện, hình thể khổng lồ, khí tức mạnh mẽ sắp sửa hiện thân.

Thế giới hoàn mỹ - Chương 538: Bảy mươi hai biến (Truyện kiếm hiệp) Truyện Sưu tầm

Sáng sớm, ánh mặt trời vàng rực len lỏi khắp nơi. Cả người Thạch Hạo lấp lánh ngồi xếp bằng ở dưới gốc cây đầu thôn, nó ngồi im yên lặng cả đêm dài, những chuyện vừa nghe được quá mức bí ẩn, tinh khí lưu chuyển tựa như nhập định. "Nên tu hành thôi." Một vài đứa bé tự giác dậy từ sớm, tới đầu thôn đón ánh bình minh để rèn luyện.

Thế giới hoàn mỹ - Chương 537: Thượng giới bí hiểm (Truyện kiếm hiệp) Truyện Sưu tầm

Thạch Hạo ngẩn người, trong lòng chấn động, là khu vực đáng sợ như thế nào? Mênh mông vô cương, toàn bộ đầy tính bất ngờ, dù là bá chủ thượng giới cũng không dám đặt chân. Sau khi bước ra bước kia, muốn tới nơi đó ư?

Thế giới hoàn mỹ - Chương 536: Thần thôn (Truyện kiếm hiệp) Truyện Sưu tầm

Một người khổng lồ màu vàng cao tận tầng mây, bộ lông cả người lấp lánh như đúc bằng vàng, thần lực cái thế, trong tay là một chiếc côn lớn màu đen vung quang trời xanh. Rầm một tiếng, côn lớn đảo qua, một ngọn núi bên dưới cứ như là giấy bay ngược lên trên, sau đó bốc cháy rồi hóa thành tro tàn. Đấy là một con Thần viên màu vàng, chỉ là trên đầu mọc ra một cặp sừng rồng, hơn nữa bàn chân có màu đỏ, đỉnh thiên lập địa, mạnh mẽ kinh người.

Thế giới hoàn mỹ - Chương 535: Thế ngoại đào nguyên (Truyện kiếm hiệp) Truyện Sưu tầm

"Tổ địa?" Vợ chồng Thạch Tử Lăng nhận được tin tức thì trong lòng trở nên nôn nóng, bọn họ vô cùng cảm kích người của Thạch thôn, nếu không có họ chăm sóc thì con trai trưởng làm sao có thể phát triển tới hiện tại chứ? Trung ương Thiên cung, bóng người của Liễu Thần mờ ảo đứng ở trung tâm, khí hỗn độn tràn ngập, xung quanh là lơ lững ba ngàn giới, vô số thần linh như ẩn như hiện quỳ bái nó.

Thế giới hoàn mỹ - Chương 533: Oa kiếp* (Truyện kiếm hiệp) Truyện Sưu tầm

"Luân hồi!" Thạch Hạo hét lớn, chân thân bất động đứng sừng sững ở giữa bầu trời, mái tóc màu đen rối tung, cứ như là một vị Ma thần phục sinh! Ở nơi ngực nó, chân cốt phát sáng, người tí hon kia nhanh chóng phóng lớn mang theo vô lượng thần văn lao ra ngoài giết về phía chủ thân Nguyệt Thiền, nhanh tới cực hạn. Chỉ trong nháy mắt, luồng ánh sáng này hóa thành vĩnh hằng!

Thế giới hoàn mỹ - Chương 534: Được bảo thuật (Truyện kiếm hiệp) Truyện Sưu tầm

Hoàng kim đỉnh vút qua hư không rồi biến mất. Ánh trắng chiếu rọi, mây đen tan dần, phần lớn thiên thạch không còn xuất hiện nữa bởi vì trận pháp đã bị chủ thân Nguyệt Thiền dỡ bỏ. Giờ đã là nửa đêm thế nhưng Hoàng đô Thạch quốc chẳng hề yên lặng chút nào, chuyện lớn xảy ra như thế, vô số thiên thạch từ trên trời rơi xuống khiến toàn thành chấn động, hoảng loạn không thôi.

Thế giới hoàn mỹ - Chương 532: Chém giết (Truyện kiếm hiệp) Truyện Sưu tầm

Bên trên mây đen, ánh trăng sáng rực, chủ thân Nguyệt Thiền phất phơ mái tóc, tiên cơ ngọc cốt, gần như là hư ảo, tốc độ của nàng được nâng tới cực hạn, cứ như là thần thông súc địa thành thốn vậy, không ngừng xuất kích. Nếu không phải Thạch Hạo có thần tốc Côn bằng thì trong cuộc tỷ thí này nó nhất định sẽ ăn phải thiệt thòi lớn, hai thân pháp này đều là cấp cao nhất trong thiên địa, được xưng là cực hạn trong phương diện này.

Thế giới hoàn mỹ - Chương 531: Một thân hai mặt (Truyện kiếm hiệp) Truyện Sưu tầm

Chủ thân Nguyệt Thiền gặp phải quấy nhiễu thì đạo tâm bị ảnh hưởng, nỗi lòng khó chịu, lúc này Thạch Hạo lại dũng mãnh xông tới nên lập tức nàng rơi vào hiểm cảnh!

Thế giới hoàn mỹ - Chương 530: Chiến Nguyệt Thiền (Truyện kiếm hiệp) Truyện Sưu tầm

Trong tầng mây, ánh sao bị ngăn cản, thiên thạch cũng không rơi xuống nữa. Một bóng người lờ mờ lưu chuyển ánh sáng óng ánh, lúc này thân thể run lên, nàng cứ như bị người khác đánh trúng, khó có thể duy trì vẻ siêu nhiên của mình.

Thế giới hoàn mỹ - Chương 529: Chủ thân (Truyện kiếm hiệp) Truyện Sưu tầm

"Ta có thể tin?" Thạch Hạo cười nói, bàn tay lướt qua chiếc lưng trần trắng như tuyết của nàng. Làm nó thích thú chính là, trên da thịt mềm mại như tơ lụa lại nổi lên từng hột da gà khi các ngón tay của nó lướt qua. Lúc này, lông tóc của Nguyệt Thiền đều dựng hết cả lên, cảm thấy như sâu bọ đang bò qua người chẳng hề dễ chịu chút nào, nói: "Ta nói là sự thật."

Thế giới hoàn mỹ - Chương 528: Ngày tốt cảnh đẹp (Truyện kiếm hiệp) Truyện Sưu tầm

"Chỉ một điều kiện này, ngươi cũng không thể đáp ứng được sao?" Nguyệt Thiền nói, thân thể phát sáng, tuy tu vi bị phong bế thế nhưng làn da của nàng lúc nào cũng lấp lánh ánh sáng. "Điều kiện này rất khó thành công, ta nghĩ muốn thực hiện được thì chí ít cũng phải tới vài năm sau." Thạch Hạo chẳng hề bị lung lay

Thế giới hoàn mỹ - Chương 527: Kết hôn (Truyện kiếm hiệp) Truyện Sưu tầm

Hoàng cung nguy nga, trong ánh chiều tà hiện lên vẻ rực rỡ, mỗi một tảng đá nơi đây đều được nhuộm bởi hào quàng màu vàng nhạt, cứ như là chỗ ở của các vị thần thời viễn cổ. Trong trung ương thiên cung, một cuộc hôn lễ đang được cử hành, cung điện to lớn, vàng son lộng lẫy, bao la vô cùng thế nhưng cuộc hôn lễ ấy lại rất đơn giản, chỉ có mấy người mà thôi.

Thế giới hoàn mỹ - Chương 526: Đại chiến giữa mẹ chồng nàng dâu (Truyện kiếm hiệp) Truyện Sưu tầm

Trên gương mặt xinh đẹp vẫn còn đọng lại nụ cười ngọt ngào, nhưng sau khi nghe thấy lời nói kia thì miệng nhỏ hơi chu lại, hai con mắt quyến rũ trợn thật to. Tại sao lại như thế? Vào lúc này, nàng vô cùng ngạc nhiên, tuyệt đối không thể tin sẽ nghe được những lời nói vừa rồi.

Thế giới hoàn mỹ - Chương 525: Mẹ chồng nàng dâu (Truyện kiếm hiệp) Truyện Sưu tầm

Thạch Hạo đứng ngay giữa sân, từng luồng khí lành bốc lên bao quanh nó, khiến cho vạn pháp không cách nào đụng tới người được. Bốn phía, trận pháp thần linh năm tầng thức tỉnh, gợn sóng vô cùng kịch liệt, mỗi một tấc không gian đều là những ký hiệu của thần linh phong tỏa nơi này lại.

Thế giới hoàn mỹ - Chương 524: Bắt giữ tiên tử (Truyện kiếm hiệp) Truyện Sưu tầm

Biển ý thức của Nguyệt Thiền vô cùng mênh mông, trong suốt tinh khiết chẳng chút tỳ vết nào, giống như là biển Tiên giới dưới ánh trăng vậy, lưu chuyển ánh sáng bất hủ lộng lẫy.

Thế giới hoàn mỹ - Chương 523: Trấn thần (Truyện kiếm hiệp) Truyện Sưu tầm

Một chiếc hộp được làm bằng đá có màu tối sạm trông rất cổ xưa, không có hoa văn gì cả, được chế tác cẩu thả xù xì, bên trong chiếc hộp là một hạt châu màu tro than hiện ra, chẳng có ánh sáng lộng lẫy gì cả mà bù lại được cái rất tròn trịa. "Đây chính là thần châu mà ngươi nói tới?" Thạch Hạo cầm lên rồi quan sát thật cẩn thận nhưng chẳng nhận ra chỗ đặc biệt gì cả.

Thế giới hoàn mỹ - Chương 521: Ma đế (Truyện kiếm hiệp) Truyện Sưu tầm

"Đi, chúng ta xem thử hắn muốn làm cái gì?" Hồng Hoàng mở miệng, người nàng muốn ám chỉ chính là Thạch Hạo. "Loại người... sơ đại như thế này thật khiến người khác bất ngờ và giật mình mà, nếu hắn tới thượng giới thì chắc đám kia sẽ không thấy cô đơn nữa đâu!" Bích Cổ nói. Hắn vừa nói ra thì rất nhiều lộ vẻ khác thường, thật sự là một 'sơ đại' ư? Tất cả mọi người đều suy nghĩ, tiểu Thạch rất kỳ lạ, lợi hại tới mức thái quá.
4.4
478 sao / 108 đánh giá
5 sao - 87 đánh giá
4 sao - 5 đánh giá
3 sao - 2 đánh giá
2 sao - 3 đánh giá
1 sao - 11 đánh giá
Điểm 4.4 SAO trên tổng số 108 đánh giá
Gửi bài tập cần làm Lên đầu trang Phòng Trò Chuyện