Gửi truyện

Khai bút (Truyện cười) Truyện Tự viết

Tí: Sáng mồng 1 Tết, cậu có khai bút không? Tồ: Có chứ. Tí: Cậu định viết gì? Tồ: Bản kiểm điểm, để sau đỡ phải viết. Tí: !!!

Sai... (Truyện cười) Truyện Tự viết

Làm bài thi xong, 2 áo dài nói chuyện với nhau: Áo dài 1: Bà làm đúng hết chứ? Áo dài 2: Tui làm sai có đúng 1 câu. Áo dài 1: Vậy là ngon rồi, 9 điểm là cao đó! Áo dài 2: Ơ, nhưng mà tôi chỉ làm ...

Nghề tương lai (Truyện cười) Truyện Tự viết

Đầu cua: Lớn lên, cậu mà không làm thầy bói thì phí lắm. Tóc dài: Sao biết? Đầu cua: Cậu nói với tớ là buổi sáng mà ra ngõ gặp gái thì xui phải biết. Thế mà sáng nay tớ đụng...phải cậu và giờ phải ...

Trì hoãn (Truyện cười) Truyện Tự viết

Tú: Có phải nếu mình làm việc gì đó không được như mong muốn thì có thể gọi là"thành công bị trì hoãn" không? Doanh: ??? Tú: Mấy năm nay rồi, tớ không tài nào thoát khỏi danh hiệu"học sinh trung bình"!

Tổn thất (Truyện cười) Truyện Tự viết

Tròn vo: Việc bạn chuyển chỗ ngồi là 1 tổn thất lớn đối với tớ! Mập mạp: Xúc động quá! Tròn vo: Biết tìm đâu ra người cần xứng để chơi...bập bênh cùng tớ bây giờ...hic...  

Học thuộc (Truyện cười) Truyện Tự viết

Tí: Ông nói là học thuộc bài kỹ lắm rồi, thế mà thi lại để giấy trắng là thế nào? Tèo: Tại tôi cứ chăm chăm học thuộc...đề bài, mà quên học thuộc cách giải... Tí: Ối giời!

Tiến bộ (Truyện cười) Truyện Tự viết

Lớp trưởng: Đây là lần thứ 3 trong tuần cậu vi phạm nội quy rồi! Siêu quậy: Ủa! Cậu không thấy mình đang tiến bộ dần sao? Bằng giờ này tuần trước, mình vi phạm lần thứ 4 rồi đấy! Lớp trưởng: !!!

Đổi chỗ (Truyện cười) Truyện Tự viết

Tèo: Em thưa thầy! Em xin phép được đổi chỗ. Em không muốn ngồi cạnh bạn Tít! Cô giáo: Sao thế! Bạn Tít vừa học giỏi vừa hiền lành, có trách nhiệm. Tèo: Chính thế ạ. Em không muốn bố mẹ mình luôn lấy bạn ...

Gặp cao thủ (Truyện cười) Truyện Tự viết

Mecgi: Các cậu có thể bớt bày trò quậy phá được không? Các cậu làm cô Jane buồn đó. Leon: Có mà cô Jane làm tụi tớ buồn thì có! Mecgi: ??? Jane: Cô"đọc vị" và"bắt bài" được hết mấy trò của tụi tớ ...

Khi nào (Truyện cười) Truyện Tự viết

Tèo: Nghe nói cậu rành về biển lắm phải không? Tí: Ờ, tớ cũng biết chút ít... Tèo: Vậy cho tớ hỏi biển Chết qua đời khi nào thế? Tí:(ngất vội)

Mười điểm (Truyện cười) Truyện Tự viết

Tèo: Bài kiểm tra cô phát kho nãy, số điểm của tớ nếu thêm 1 nữa thì được 10... Tí: Cậu được 9 điểm à? Tèo: Không. Ý tớ là thêm số 1 phía trước cơ! Tí: ???

Nghỉ học (Truyện cười) Truyện Tự viết

Tèo: Tớ có nghỉ học hay không hoàn toàn là do bác bảo vệ quyết định hết... Tí(ngạc nhiên): Tại sao? Tèo: Vì tớ đi học muộn và bác ấy đâu có cho tớ vào cổng mà học chứ! Tí: !!!  

Bỏ hẳn (Truyện cười) Truyện Tự viết

Tít: Dạo này tớ đã bỏ hẳn cái tật nói chuyện trong lớp. Tồ: Vậy à! Bằng cách nào mà giỏi dữ vậy? Tít: Vào lớp...tớ toàn ngủ thì còn thời gian đâu mà nói chuyện! Tồ: ???

Không cắn (Truyện cười) Truyện Tự viết

Đi học về, Bo kể với chị:  - Hôm nay lần đầu tiên trong giờ kiểm tra mà em không cắn bút đấy chị! - Vậy là em làm bài tốt hả? - Không ạ. Em để quên bút ở nhà! - !!!  

Tìm lửa (Truyện cười) Truyện Tự viết

Bi: Tớ biết người xưa tìm ra lửa bằng cách nào rồi... Bo: Cậu nói thử xem? Bi: Thì họ" hét ra lửa" hoặc"tranh cãi nảy lửa"đó! Bo: Trời ạ!

Kín đáo (Truyện cười) Truyện Tự viết

Mẹ: Là con gái phải biết kín đáo, ý tứ. Con: Mẹ yên tâm. Mấy chuyện bí mật của mẹ con mình, con chỉ kể ở trong lớp học. Còn ở hội trường lớn ấy à, con còn lâu mới nói. Mẹ: !!!

Lợi thế (Truyện cười) Truyện Tự viết

Lalan: Hễ lúc nào đi xem ca nhạc ngoài trời, tớ lại ước có được chiều cao khiêm tốn như cậu. Ken: ??? Lalan: Vì như vậy, tớ không bị mấy người đứng sau hét ầm lên" làm ơn cất dùm cái đầu đi nào"!

Hãy tôn trọng (Truyện cười) Truyện Tự viết

Joarchim: Chớ có coi thường động vật. Misu: Vì sao chứ? Joarchim: Vì đôi khi chúng giải được những bài toán mà chúng ta phải bó tay. Cứ xem hội cún con trong rạp xiếc thì rõ. 

Hãy tôn trọng (Truyện cười) Truyện Tự viết

Joarchim: Chớ có coi thường động vật. Misu: Vì sao chứ? Joarchim: Vì đôi khi chúng giải được những bài toán mà chúng ta phải bó tay. Cứ xem hội cún con trong rạp xiếc thì rõ. 

Vượt khó (Truyện cười) Truyện Tự viết

?: Cậu có biết ai đã rất cố gắng vượt khó mà không thành công? !: Tớ chứ ai. Tớ luôn phải nghĩ cách từ chối những lời mời ăn uống của cậu mà chưa lần nào thành công cả.
4.3
1.261 sao / 292 đánh giá
5 sao - 228 đánh giá
4 sao - 12 đánh giá
3 sao - 8 đánh giá
2 sao - 5 đánh giá
1 sao - 39 đánh giá
Điểm 4.3 SAO trên tổng số 292 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tháng 07-2020 | Tháng 06-2020 | Yêu thích
STT Họ tên Avatar Điểm
1 M..ệ..t m..ỏ..i( ... 1.400
2 Mĩ Uyên 1.369
3 我記得你!! 966
4 Ngưu Tử 756
5 ... 751
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Không quan tâm 11.521
2 toán IQ 11.255
3 Đá Đu Đưa 6.008
4 Không tên 5.821
5 ... 5.806
STT Họ tên Avatar Lượt đánh giá Tổng sao
1 Doãn Anh 146 687
2 _.HanցTiԵo._ 80 400
3 ... 72 356
4 Trịnh Hoàng Bảo ... 65 308
5 ๛ℒãŋɦ ℌàŋ ɮăŋɠツ 52 255
Thưởng tháng 5.2020 Bảng xếp hạng
Lên đầu trang