Hai con hổ số phận khác nhau (Truyện ngắn) Truyện Sưu tầm

Có hai con hổ, một con ở trong chuồng, một con nơi hoang dã. Hai con hổ đều cho rằng hoàn cảnh của bản thân mình không tốt, đôi bên đều ngưỡng mộ đối phương, thế là chúng quyết định thay đổi thân phận với nhau.

Bài học thành bại từ hươu cao cổ (Truyện ngắn) Truyện Sưu tầm

Mỗi lần một chú hươu con ra đời đều là một bài học. Khi sinh con, hươu mẹ không nằm mà lại đứng, như vậy hươu con chào đời bằng một cú rơi hơn 3m xuống đất và nằm ngay dưới đó. Sau vài phút, hươu mẹ làm một việc hết sức kỳ lạ, đó là đá vào người con mình cho đến khi nào nó chịu đứng dậy mới thôi. Khi hươu con mỏi chân và nằm, hươu mẹ lại thúc chú đứng lên.

Nhà vua và đôi chân đau (Truyện ngắn) Truyện Sưu tầm

Ngày xưa, có ông vua cai trị ở một đất nước phồn vinh nọ. Một ngày kia, vị vua đi ngao du sơn thủy. Khi quay trở lại hoàng cung, vị vua phàn nàn chân mình rất đau, bởi vì đây là lần đầu tiên vua phải trải qua một cuộc hành trình dài như thế và chặng đường ông đi lại rất gồ ghề, đá lởm chởm. Sau đó, vị vua hạ lệnh:

Bệnh lải nhải (Truyện ngắn) Truyện Sưu tầm

Chị vợ đang nấu nướng trong nhà bếp, anh chồng cứ đứng bên lải nhải không ngừng: - Chậm thôi! Cẩn thận! Lửa lớn quá! Mau lên! Lật cá đi! Ôi cho nhiều dầu quá!

Miếng bánh mì cháy (Truyện ngắn) Truyện Sưu tầm

Khi tôi lên 8 hay 9 tuổi gì đó, tôi nhớ thỉnh thoảng mẹ tôi vẫn nướng bánh mì cháy khét. Một tối nọ, mẹ tôi về nhà sau một ngày làm việc dài và bà làm bữa tối cho cha con tôi. Bà dọn ra bàn vài lát bánh mì nướng cháy, không phải cháy xém bình thường mà cháy đen như than. Tôi ngồi nhìn những lát bánh mì và đợi xem có ai nhận ra điều bất thường của chúng và lên tiếng hay không.

Người tiều phu và học giả (Truyện ngắn) Truyện Sưu tầm

Tiều phu cùng học giả đi chung một chiếc thuyền ở giữa sông. Học giả tự nhận mình hiểu biết sâu rộng nên đề nghị chơi trò đoán chữ cho đỡ nhàm chán, đồng thời giao kèo, nếu mình thua sẽ mất cho tiều phu mười đồng.

Ai mới là kẻ ngu? (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Một ông thầy giáo mới dạy nhận ra rằng trong lớp có một cậu bé luôn luôn bị chửi là ngu. Trong giờ ra chơi ông hỏi nhóm bạn lý do.

Fake love (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Chỉ vì em mà ngay cả khi lâm vào nỗi buồn tôi vẫn phải cố vui vẻ Chỉ bởi em mà khi bản thân đớn đau đến tột cùng tôi vẫn phải tỏ ra mạnh mẽ Phải chi tình yêu chỉ đơn giản như chính tên gọi của nó

Nữ phụ trở về - Chương 30 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Hôm nay tớ đi theo dõi Lê Thanh." Cố Nhiễm ngạc nhiên nhìn Đỗ Kiêu Kiêu, "Cậu đi theo bà ta làm gì?"

Nữ phụ trở về - Chương 29 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Đỗ Kiêu Kiêu cầm tiền thối trong tay, tâm trạng hơi phức tạp. Người tài xế này đúng là quá đàng hoàng rồi. Người đơn giản thật thà như vậy rất dễ bị bắt nạt.

Nữ phụ trở về - Chương 28 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Bệnh viện Hòa Bình là một bệnh viện tư nhân, bác sĩ ở đây rất giỏi, phần lớn đều là bác sĩ riêng của những gia đình giàu có. Trần Gia Lạc cũng làm việc ở đây.

Nữ phụ trở về - Chương 27 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Đỗ Kiêu Kiêu cảm thấy gần đây Lê Thanh và Trần Gia Lạc thường xuyên tiếp xúc với nhau. Đừng trách cô quá nhạy cảm, nhưng cái tên Trần Gia Lạc này thật sự có vấn đề. Ông ta là bác sĩ tư nhân của Đỗ gia. Cũng là bác sĩ đã chữa trị cho mẹ Đỗ Kiêu Kiêu.

Nữ phụ trở về - Chương 26( part 2) (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

"Cho nên tôi có thể chịu trách nhiệm với anh." Hai tay Cố Bách Chu vẫn nắm cổ áo Đỗ Kiêu Kiêu, anh ngơ ngác nhìn cô, quên mất phản ứng. Đỗ Kiêu Kiêu nhíu mày, chẳng lẽ người này bị cô dọa rồi

Nữ phụ trở về - Chương 26 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Cầm món quà Cố Bách Chu chuẩn bị cho Lâm Trí Hiên, tâm trạng Đỗ Kiêu Kiêu hơi phức tạp, cô thật sự muốn "tặng" những tấm hình này cho Lâm Trí Hiên sao? Đúng lúc Đỗ Kiêu Kiêu đang do dự, điện thoại của cô đột nhiên vang lên.

Nữ phụ trở về - Chương 24 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Bà nội Sở cam đoan, cụ chỉ muốn cho Cố Bách Chu một ngạc nhiên thôi mà. Đỗ Kiêu Kiêu cam đoan, đây chính là lần đầu tiên trong hai kiếp cô nhìn thấy đàn ông khỏa thân. Cố bách Chu cam đoan, bình thường ở nhà anh không khỏa thân như vậy đâu.

Nữ phụ trở về - Chương 23 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Cuối cùng Đỗ Khanh Khanh vẫn ở lại, mặc dù Lâm Trí Hiên hùng hùng hổ hổ giữ cô lại, nhưng cũng có cô ta cũng một phần tự nguyện ở lại. Đương nhiên cô ta tự nguyện ở lại chỉ vì muốn có thể gian ở cùng Lâm Trí Hiên nhiều hơn thôi.

Nữ phụ trở về - Chương 22 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Đỗ gia, Lâm gia còn có cả Khương gia, gần đây chỉ vì một mảnh đất mà lộn xộn. Mảnh đất kia sẽ bị chia làm phố thương mại, đang nằm ở khu vực vàng. Các tập đoàn lớn đều đang rình mảnh đất kia, chờ tới một lúc nào đó sẽ nhảy vồ vào lấy.

Nữ phụ trở về - Chương 21 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Vốn từ ba người như đã nói lúc đầu đột nhiên thành năm người. Nhưng Đỗ Kiêu Kiêu và Cố Nhiễm cũng không khách sao, có người xách túi xách giùm, ngại gì không đưa.

Nữ phụ trở về - Chương 20 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Hẹn Phó Vũ Khiết đi dạo phố không phải ý định ban đầu của Đỗ Kiêu Kiêu. Cô và Cố Nhiễm bất ngờ gặp Phó Vũ Khiết trên đường về nhà, biết bà cũng phải về nhà, nên cho bà quá giang một đoạn.

Nữ phụ trở về - Chương 19 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Lúc Phó Vũ Khiết trở về Khương gia vừa đúng lúc Khương Tình vừa rời giường. Cô ta đang trách mắng dì người làm trong phòng bếp. Khương Tình chán ghét nhìn dì người làm lau nhà.
4.4
753 sao / 172 đánh giá
5 sao - 138 đánh giá
4 sao - 5 đánh giá
3 sao - 5 đánh giá
2 sao - 4 đánh giá
1 sao - 20 đánh giá
Điểm 4.4 SAO trên tổng số 172 đánh giá
Chào bạn, bạn đang có tâm trạng thế nào?
Vui Buồn Bình thường
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tuần 07 - 13/07 | Tháng 07-2019 | Yêu thích
STT Họ tên Avatar Lượt đánh giá Tổng sao
1 _Vương_ 킹 테오 459 2.084
2 flash wolves 246 1.139
3 Quỳnh Anh Đỗ 235 1.109
4 ❦βé✚ηɠọς❦ 156 731
5 Nguyễn Hoàng Hiệp 149 642
Lên đầu trang