Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

Ma hiện hình (Truyện cười) Truyện Tự viết

Tí : Ê! Tèo, hôm qua tớ có coi một bộ phim ma. Đang coi giữa chừng tớ sợ quá cầm đại một tờ giấy lên thì thấy một con ma hiện hình ra chửi tớ cậu à! Tèo : Thế nó chửi gì? Tí : Nó chửi là con học hành kiểu gì mà được có 0 điểm toán hả?

Nuôi mẹ (Truyện cười) Truyện Tự viết

Cô giáo hỏi: " Sửu, nhà em nuôi con gì?" Sửu đáp:" Nhà em nuôi trâu ạ!" " Mẹo, nhà em nuôi con gì?" Mẹo trả lời:" Dạ nhà em nuôi con mèo!" " Bầm, nhà em nuôi con gì?" Bầm đứng dậy nói to:" Dạ nhà em nuôi mẹ!"

Nha sĩ! (Truyện cười) Truyện Tự viết

Tí : Chắc tớ phải đến nha sĩ thôi, một tuần không đến mà khó chịu quá! Tèo : Cậu bị đau răng à? Tí : Không! Ở nhà ai cũng bảo tớ im miệng! Chỉ có nha sĩ là cho tớ mở miệng thôi!

Nặng ... (Truyện cười) Truyện Tự viết

Jaian : nếu bây giờ anh cho em một điều ước, em sẽ ước gì? Jaiko : Em ước em được lên mặt trăng! Jaian : Để em được gặp chị hằng nga đúng không? Jaiko : Không, khi lên đó thì em chỉ nặng bằng 1/6 bây giờ!

Ăn cắp (Truyện cười) Truyện Tự viết

Tí : hôm qua tớ thấy một người đang ông đứng trước nhà tớ cứ rình mò làm gì ấy! Tèo : hôm qua ấy hả, thế nhà cậu có mất gì không? Tí : Có! Tèo : Hả! Mất cái gì? Quan trọng không ? Cậu đã báo cảnh sát chưa? Tí : Chưa! Tèo : Sao không báo cảnh sát?

Facebook (Truyện cười) Truyện Tự viết

Tí : Ê cậu có biết thế nào là facebook không? Tèo : là một mạng lưới xã hội! Tí : Sai nặng! Tèo : là một dụng cụ để chat! Tí : càng sai!

Thì ra là vậy (Truyện cười) Truyện Tự viết

Tí: Chào cậu! Hoa: Chào! Tí: Trưa qua đang ngủ tự nhiên tớ nghe tiếng ồn trước nhà tớ cậu ạ, thế là tớ không ngủ được, không bà nào mà mồm miệng như tép nhảu vậy, nói lia lịa, định ra chửi nhưng mà thôi.

Phòng nào trên lầu? (Truyện cười) Truyện Tự viết

Lại nói về Triệu Vân… Sau 1 thời gian bóng bánh lô đề, Triệu Vân cũng tích cóp được chút tiền mở quán rượu đặng kiếm thêm chút cháo… nếu làm ăn được thì làm con SH để tối tối còn đi đong hàng…

Chiêm bao gì mà cười (Truyện cười) Truyện Tự viết

Có anh sợ vợ, một hôm ngủ trưa, chiêm bao, bỗng cười khúc khích. Vợ thấy thế đập dậy, hỏi: Chiêm bao gì mà cười - À! Mơ lấy được vợ lẽ. Vợ nổi cơn ghen, túm lấy áo chồng làm ầm ĩ. Anh chồng hoảng quá, vội phân trần

Sẽ cố gắng ... (Truyện cười) Truyện Tự viết

Một gia đình đang lái xe trên đường thì con cóc nhảy ngang qua. Ông chồng thắng xe kịp thời, bước xuống, mang con cóc đặt qua vệ đường. Con cóc bỗng nói: - Cám ơn ông đã cứu mạng. Tôi sẽ cho gia đình ông một điều ước! Người đàn ông nói: - Vậy hãy làm cho con chó của tôi thắng cuộc đua hôm nay?

Bố nào con nấy (Truyện cười) Truyện Tự viết

Mẹ: - Bố con lười quá! Chẳng động đến chân tay chút nào. Sáng nay con lau nhà hộ mẹ nhé, mẹ sẽ thưởng con 5 nghìn. Trưa về, Tí khoe: - Mẹ thấy chưa? Nhà sạch bóng. Mẹ trả công lao động cho con đi. - Từ từ đã… - Nhanh đi mẹ con phải trả ngay cho 3 thằng bạn giúp con lau nhà, mỗi đứa một ngàn, con ngồi không thì cũng có hai nghìn hì hì…

1088 (Truyện cười) Truyện Tự viết

- Tú: Nam ơi! Cậu cho tớ cái ảnh của nhóm 1088 đi. - Nam: Ừ, chờ tí nữa vào lớp tớ đưa cho. - Trống vào học. - Tú: Ảnh của tớ đâu? - Nam: Đây này ! 1 anh, 0 văn, 8 sử, 8 hóa. Chả là 1088 là gì? - Tú: Trời!!!

Giá cả không tăng nhưng vẫn buồn lòng (Truyện cười) Truyện Tự viết

Hai bà hàng xóm ngồi than vãn về chuyện giá cả tăng cao. Một bà nói: - Nhớ ngày xưa cầm 100 nghìn ra chợ là đủ ăn cả cái Tết, giờ cầm 100 nghìn đồng không đủ ăn một ngày nữa. Bà kia cũng thở dài: - Chỗ tôi hồi tuần trước này, cầm 100 nghìn ra siêu thị là có đồ ăn cho cả tuần ấy chứ. Giờ thì không được vậy nữa rồi.

Tuyệt chiêu đòi nợ xấu (Truyện cười) Truyện Tự viết

Trên đường Tý gặp Tèo rồi than phiền với Tèo: - Tao cho thằng bạn tao vay 1000 đô la nhưng không có giấy tờ gì, giờ gần Tết rồi không sao đòi lại được mày ạ. Tèo vội nói: - Thế thì mày hãy viết ngay cho hắn một lá thư, mày đòi nó trả 1500 đô la.

Thả con tép bắt con tôm (Truyện cười) Truyện Tự viết

Tèo mừng tuổi đứa cháu lớp 1: - Bác có một tờ 20 nghìn và tờ 50 nghìn, cháu lấy tờ nào? - Cháu lấy tờ màu xanh ạ - Tại sao cháu thích tờ xanh?

Trải nghiệm thực tế trước khi lấy vợ (Truyện cười) Truyện Tự viết

Anh chàng nọ muốn tạo điều kiện cho cậu bạn thân có được những trải nghiệm thực tế trước khi kết hôn nên nói chuyện với vợ. - Vợ ơi, hôm nay anh muốn mời thằng Tèo về nhà ăn tất niên. Vợ tròn mắt quát: - Anh điên à! Nhà thì bề bộn ngập ngụa trong rác bẩn, Tết đến nơi còn chưa dọn dẹp gì cả
4.5
422 sao / 93 đánh giá
5 sao - 77 đánh giá
4 sao - 5 đánh giá
3 sao - 2 đánh giá
2 sao - 2 đánh giá
1 sao - 7 đánh giá
Điểm 4.5 SAO trên tổng số 93 đánh giá
Google Facebook
Gửi bài tập cần làm Lên đầu trang Phòng Trò Chuyện