Gửi truyện

Google (Truyện cười) Truyện Tự viết

Trong giờ học lịch sử, cô giáo khuyên các bạn học sinh 1 câu nói của bác hồ: - Dân ta phải biết sử ta... Cô chưa nói hết, Tạ Thế đã lanh chanh: -Em, em biết.... - Thế có điều gì phát biểu à, mời em! Tạ Thế: - Thưa cô. Dân ta phải biết sử ta Có gì không biết lên tra Google.. Cả lớp cười ồ :))

Hững hờ (Truyện cười) Truyện Tự viết

Tôi: -Sao ấy lại hững hờ với tớ? Crush: - Đâu nào, mấy cái bánh rán ông vừa đưa cho, tôi đâu có hững hờ đâu

Tự nhủ (Truyện cười) Truyện Tự viết

Crush sau khi nếm xong món ăn của tôi nấu liền bảo: Crush: Tôi nghĩ mỗi khi cậu nấu một món ăn nào đó, cậu nên tự nhủ 1 điều. Tôi(hí hửng); " Món ăn là thể hiện tình cảm với người mình yêu" Crush: Không phải. Cậu nên tự nhủ với mình là..." cho ít muối thôi không... mặn" Tôi(sầm mặt): :((

Khen (Truyện cười) Truyện Tự viết

HLV: - Trận này cậu đá hay quá, làm tôi khỏi ốm rồi đây này. Cầu thủ: - Thật vậy ạ, trận này tôi thấy phong độ của tôi không tốt lắm!! HLV: - Thì xem cậu đá tôi toát hết mồ hôi mẹ mồ hoi con nên cảm lạnh cũng tiệt luôn.

Ý kiến (Truyện cười) Truyện Tự viết

Cảnh sát giao thông chặn một xe chở trọng tài: Trọng tài 1: Làm ơn đi anh cảnh sát, lỗi nhỏ mà! Trọng tài 2: Thôi, phạt để rút kinh nghiệm Trọng tài 3: Hay chúng ta cứ lái vào sân vận động đi, ở đó chả phải sợ ai cả

No rồi (Truyện cười) Truyện Tự viết

Mẹ nói với cái Tí: - Chiều nay con dọn bếp cho mẹ nhé - Không cần đâu mẹ ạ, vì con no lắm rồi. - ?? (câu chuyện này xuất phát từ câu nói" muốn ăn thì lăn vào bếp" nha các bạn)

Đi hội sách để ăn (Truyện cười) Truyện Tự viết

Mi: - Cậu đi hội chợ sách với tớ không? Meo: - Có gì thú vị không? Mi; - Có một gian bán đồ ăn rất ngo:n : khoai tay chiên, cay cay ,... Meo: -Đi, đi luôn ...

Cầu trời (Truyện cười) Truyện Tự viết

MR: - Cầu trời cho mày được điểm cao. AD: - Tốt thế. trời sắp có bão chăng? MR: - Vì tao chép y si đúc bài mày mà :))

Con voi (Truyện cười) Truyện Tự viết

Girl: - Ông cứ dính tôi như bị dính keo con voi ý nhỉ? Boy: - Vì bà là con voi mà!! -??!!

Sướng (Truyện cười) Truyện Tự viết

Học sinh lười: - Khi ăn cậu hay làm gì? HS 2: - Tớ thường nằm ăn... HS1: - Sướng nhỉ?? HS 2: - Nằm ăn đòn thì sướng gì??

Bệnh nghề nghiệp (Truyện cười) Truyện Tự viết

Một tên móc túi bị ô tô đâm phải, cảnh sát đến hiện trường. - Anh có kịp thấy biển số xe của hắn ta không? - Không, nhưng đây là ví hắn!!

Quý (Truyện cười) Truyện Tự viết

Lâm: - Mày hôm qua đến nhà bạn gái thế nào. Chung: - Bố mẹ em ý quý tao lắm mày ạ> Lâm: -Sao?? Chung:

Môn thể thao hoàng hậu (Truyện cười) Truyện Tự viết

Bo: - Ê, có môn thể thao vua vậy có môn thể thao hoàng hậu không mày nhể? Bi: - À, bóng đá nam là môn thể thao vua thì đương nhiên... Bo: -?? Bi: - Môn thể thao hoàng hậu là bóng đá nữ rồi :))

Thông minh (Truyện cười) Truyện Tự viết

Quan tòa: - Anh có thề sẽ nói sự thật không? Bị cáo: - Tôi thề! Quan: - Anh hẳn biết được nói dối sẽ phải trả giá như nào? Bị cáo: Dạ, khả năng cao là tôi sẽ thắng kiện

Sợ (Truyện cười) Truyện Tự viết

Quan tòa hỏi bị cáo đang run sợ: - ANh đã kết hôn chưa? - Dạ rồi. - Với ai? -Dạ, với một phụ nữ. - Anh không được đùa cợt ở tòa án. Anh đã thấy ai ai lấy 1 người đàn ông chưa.? - Dạ rồi -...(ngạc nhiên) - Như chị tôi chẳng hạn !!!

Thiếu cái gì (Truyện cười) Truyện Tự viết

- Thưa bác sĩ, tôi đọc sách thấy nói trẻ thích ăn cái gì vì cơ thể nó thiếu cái đó. Đung không ạ? - đúng . - CHáu trai 9 tuổi nhà tôi hút thuốc lá, chẳng lẽ người nó thiếu khói à?

Có hôn được không (Truyện cười) Truyện Tự viết

- Tớ vừa nhìn thấy một người đà ông định hôn vợ cậu. -Thế anh ta có hôn được không? -Không. -Thế thì không phải vợ mk rồi!!

Thằng bờm hiện đại (Truyện cười) Truyện Tự viết

Cha: - Nếu ba có ba cái nhà lầu, ba sẽ cho con một cái. Con: - Con chẳng thích ở xa ba má. Cha: -Nếu cha có 3 cái ô tô, ba sẽ cho con 1 cái. Con; - Con chẳng thích lái xe hơi.

Lệnh bác sĩ (Truyện cười) Truyện Tự viết

Con: -Ba ơi! Ba Ơi!. Dậy , dậy ngay! Ba (hốt hoảng): -- Có chuyện gì thế con? Con: - Đến giờ uống thuốc ngủ rồi ba ạ! Bác sĩ đã abor ba. Và ba kêu con phải nhắc ba mà!

Tại sao kêu (Truyện cười) Truyện Tự viết

Em: - Anh ơi, tại sao đốt pháo nó lại kêu nhỉ? Anh: - Để tao lấy lửa châm vào đít mày xem mày có kêu toáng lên không nhé!
4.4
804 sao / 184 đánh giá
5 sao - 147 đánh giá
4 sao - 6 đánh giá
3 sao - 5 đánh giá
2 sao - 4 đánh giá
1 sao - 22 đánh giá
Điểm 4.4 SAO trên tổng số 184 đánh giá
Chào bạn, bạn đang có tâm trạng thế nào?
Vui Buồn Bình thường
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tuần 18 - 24/08 | Tháng 08-2019 | Yêu thích
STT Họ tên Avatar Lượt đánh giá Tổng sao
1 HT Gaming EDM 696 3.276
2 Hoàng Thiên_Kenz 649 3.083
3 ... 493 2.344
4 ☠ɦὰท❄℘ɦℴทջ☠ 382 1.837
5 Duy Đỗ 354 1.722
Lên đầu trang