Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

Thật thà quá đáng (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Chàng trai tính rất nhút nhát, quen với bạn gái đã lâu mà không hề dám có một cử chỉ thân mật nào. Trong một buổi đi chơi ngoài công viên, cô gái tìm cách tạo cơ hội cho chàng: - Anh ạ, nghe nói độ dài của cánh tay người đàn ông bằng vòng eo phụ nữ, anh thử xem coi có đúng không? - Thật thế à… nhưng thật đáng tiếc là anh không có mang theo thước đo ở đây!

Không thể bắt chước luật sư (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Trong toa tàu nọ có sáu vị khách, ba người là kế toán và ba người là luật sư. Trong chuyến đi, ba vị kế toán mua đủ ba vé còn ba vị luật sư chỉ mua chung một vé. Đến lúc soát vé, cả ba vị luật sư đứng lên đi vào nhà vệ sinh, người soát vé gõ cửa, một vé được chìa ra khe cửa. Chuyến đi đến đích an toàn. Chuyến về, ba vị kế toán rút kinh nghiệm chỉ mua một vé cho cả ba. Còn ba vị luật sư lại không mua vé. Khi người soát vé chuẩn bị đến, ba vị kế toán đứng dậy vào nhà vệ sinh, ba người luật sư cũng đứng lên vào nhà vệ sinh bên cạnh, nhưng một người trước khi vào đã gõ cửa phòng vệ sinh có ba vị kế toán.

Te tua vì vạ miệng (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Máy giặt của gia đình nọ bị trục trặc. Cô vợ bèn gọi người đến sửa. Vì cô phải đi làm cả ngày nên cô nói dặn người thợ, vốn cũng có quan hệ họ hàng, chỗ để chìa khóa để anh ta tự làm. - Tôi sẽ để chìa khoá dưới thảm chùi chân. Anh sửa cái máy rửa bát và để hoá đơn lên bệ bếp, và tôi sẽ gửi tiền thanh toán cho anh. À, anh đừng ngại con bẹc giê tên Spike của tôi. Nó sẽ không làm phiền anh đâu. Nhưng, dù anh có làm gì thì cũng đừng, với bất kỳ lý do nào, nói chuyện với con vẹt. Tôi nhắc lại, không được nói chuyện với con vẹt!

Cô thư kí thành thật (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Cô thư ký mới vào làm việc ngày đầu tiên. Trưởng phòng tổ chức đang hướng dẫn công việc cho cô thì sếp ra khỏi phòng. Ngay lúc đó, chuông điện thoại reo. Cô thư ký cầm ống nghe và trả lời trông rất chuyên nghiệp, nhưng lại bật ra câu: - Dạ, hiện giờ sếp tôi đang ở trong toilet ạ!

Khi phụ nữ quan trọng hóa vấn đề (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Một anh chàng muốn rủ cô bạn gái đi xem phim. Cô bạn từ chối, lấy cớ là ngày mai có bài kiểm tra nên phải ở nhà học bài. Cậu buồn lắm, nhưng vẫn cố gặng: - Có cái bài kiểm tra thôi mà cũng sợ. Làm như tận cùng thế giới không bằng.

Ế là đúng lắm rồi (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Hai cô bạn thân hẹn gặp nhau trong quán nước, cô bạn lên tiếng hỏi thăm: - Chuyện cậu và anh chàng mới quen đến đâu rồi? - Thôi rồi. - Sao vậy? Hôm qua hai người còn đi xem phim mà. - Ừ, nhưng lúc trong rạp mất điện, chân anh ta cứ quờ quạng...

Phát hiện mới của nhà khoa học (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Nhà khoa học làm thí nghiệm với một con ếch. Ông cắt một chân nó và ra lệnh: Nhà khoa học cắt chân thứ hai của con ếch và nói: - Nhảy! Ếch tiếp tục nhảy. Nhà khoa học cắt chân thứ ba và yêu cầu ếch nhảy. Con ếch lại nhảy. Sau đó, ông cắt nốt chân cuối cùng của con ếch và nói: - Nhảy!

Cổ dài lợi hay hại (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Con hươu cao cổ hỏi một con thỏ: - Thỏ này, mày có biết có cái cổ dài nó sướng thế nào không? Thật là tuy…ê…ệ…t vời! Mỗi một cái lá tao ăn vào nó chạy từ từ trong cổ tao từ trên xuống dưới, ôi cái cảm giác sướng nó dài dài dài… Còn hè đến khi trời nắng đổ lửa mày có biết không? Mỗi một ngụm nước tao uống vào nó từ từ trôi trong cổ sao mà đã lâu thế. Ôi giời ơi s…ư…ơ…ơ…ớng. Chắc mày không tưởng tượng được là nó sướng đến độ nào?

Ai vui khi vợ ngủ say? (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Một anh chồng đi công tác xa gọi điện về hỏi thăm vợ ở nhà: - Vợ anh ngủ chưa? - Em chưa, em đang nằm và nghĩ đến anh. - Em à, có một người luôn luôn thấy vui khi em ngủ say, người ấy cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy em ngủ thật ngon, người ấy sung sướng khi thấy em ngủ yên giấc... em biết là ai rồi chứ? - Umh... anh hả?

Chìa khóa đâu mà mở (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Có lần một người Anh đi nghỉ hè ở biển. Ông ta đề nghị bà giúp việc gửi qua bưu điện cho ông tất cả thư từ mà bà ta nhận được trong thời gian ông đi vắng. Bà giúp việc hứa sẽ làm theo lời của ông. Ông người Anh này đã đi nghỉ hè rất thoải mái. Một tháng trôi qua nhưng ông chẳng nhận được lá thư nào cả. Ông cho là có sự không bình thường, liền gọi điện thoại cho bà giúp việc.

Nai vàng hóa thành sư tử (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Ngày Tết, hai bạn thân gặp lại nhau sau một thời gian dài xa cách. Chuyện trò hồi lâu, chợt một người hỏi: - À mối tình của cậu và con nai vàng bây giờ ra sao rồi? Người kia thoáng buồn rồi đáp: - Hết rồi cậu ạ! Chẳng thấy bóng dáng con nai vàng đâu cả!

Tên trộm quyết làm khó chuyên gia (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Hai tên trộm đang hì hục mở một cái két sắt trong nhà băng. Thấy lâu, một tên hỏi: - Mày làm gì mà mở lâu quá vậy? - Từ từ tao đang dùng chân để mở két sắt mà? - Tại sao mày lại dùng chân để mở? - Làm thế này lâu hơn vài phút nhưng sẽ khiến cho bọn chuyên gia về dấu tay phải phát điên lên đấy!

Mẹ dặn con gái đêm tân hôn (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Bà nọ có cô con gái xinh đẹp, nhưng ẻo lả yếu đuối, lại lấy chồng là cầu thủ to khỏe. Ngày cưới con gái, bà cho cô một cái còi và bảo: - Con phải luôn luôn mang theo cái này vô mình để phòng thân. - Để làm gì hở mẹ ? - Nó là cầu thủ, khi nghe thấy tiếng còi thì nó sẽ dừng lại…

Bắt nhầm chú rể (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Một viên cảnh sát ra hiệu cho người đàn ông lái xe mô tô dừng lại do anh ta đã vượt quá tốc độ cho phép. Anh chàng ăn vận rất lịch sự tỏ ra cực kỳ lo lắng: - Nhưng thưa ông cảnh sát, hãy cho tôi được giải thích… - Anh hãy im lặng đi. Viên cảnh sát ngắt lời. - Rõ ràng anh đã phạm luật. Tôi sẽ cho anh giải thích khi đã vào nhà giam và chờ tới lúc cảnh sát trưởng trở về. - Nhưng thưa ông, thực tình là tôi chỉ muốn nói…

Bà vợ nhìn nhầm (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Bà vợ mắt cận thị nặng đứng trước một bức tranh bảo chồng: - Anh xem, cả đời em chưa bao giờ thấy một bức chân dung xấu như thế này. Ông chồng vội kéo vợ đi chỗ khác, khẽ bảo: - Không phải tranh đâu, cái gương đấy.

Hậu quả của việc lấy vợ (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Có một chàng trai đã gần 40 tuổi mà vẫn chưa lấy vợ, thấy vậy bà mẹ mới bảo: - Con đã gần 40 rồi đấy, lấy vợ đi kẻo sau này ăn cơm xong, muốn xỉa răng cũng không có người lấy tăm cho đâu! 40 năm sau, chàng trai ngày ấy, nay đã thành ông già 80 tuổi, nằm ôm đầu bông nhét chặt hai lỗ tai. Xung quanh, lũ cháu mở nhạc ầm ĩ, nhảy nhót nô đùa đá bóng ở phòng ngoài. Ông thầm than thở: - Ôi! Chỉ vì một cái tăm mà thân ta khốn khổ thế này đây!

Không hiểu ý vợ (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

- Anh yêu, em chợt nhớ ra rằng hồi em còn bé, mỗi khi em thấy lạnh là mẹ lại ôm em vào lòng, thế là em ngủ được ngay. Nghe vậy anh chồng liền than vãn: - Nhưng bây giờ mười hai giờ đêm rồi, trời lạnh căm căm thế này mà em bắt anh đi đón mẹ tới đây sao.

Chuyện kiêng ngày tết (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

- Xin báo cho 113 gấp. Tôi ở số nhà… Căn hộ của tôi vừa bị kẻ gian bẻ khoá, chúng đã lấy sạch tiền, vàng… - Ông và gia đình bình tĩnh và cố giữ nguyên hiện trường. Chúng tôi sẽ đến ngay. - Ấy, từ từ cũng được, qua mồng 3 các ông hãy đến, nhà tôi vẫn kiêng người lạ xông đất.

Chàng trai tưởng bở (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Đôi tình nhân đang tâm sự với nhau: - Em yêu, nếu anh cưới em thì bố mẹ sẽ mua xe hơi đời mới cho anh chứ? - Vâng. - Bố em sẽ mua nhà cho chúng mình chứ? - Vâng. - Và bố em sẽ cho anh làm phó giám đốc công ty của ông ấy chứ? - Vâng. - Em yêu, em đồng ý lấy anh chứ?

Thư kí gọi sếp bằng cụ (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Tại một buổi họp, trong lúc rảnh rỗi, hai cô thư ký tâm sự với nhau: - Mình trông cậu với sếp có vẻ thân nhau đấy. Thế cậu xưng hô với ông ấy thế nào? - Đơn giản thôi! Trước mặt vợ con sếp hay đồng nghiệp, tớ gọi là chú. Khi chỉ còn lại hai người, tớ gọi là anh. Thế còn cậu? - Tớ thì khác. Có mặt mọi người tớ gọi là chú. Khi có riêng hai người tớ gọi là cụ. - Eo ôi! Gọi thế chắc sếp ghét cậu lắm nhỉ?
4.5
422 sao / 93 đánh giá
5 sao - 77 đánh giá
4 sao - 5 đánh giá
3 sao - 2 đánh giá
2 sao - 2 đánh giá
1 sao - 7 đánh giá
Điểm 4.5 SAO trên tổng số 93 đánh giá
Google Facebook
Gửi bài tập cần làm Lên đầu trang Phòng Trò Chuyện