Kiểm điểm cuối năm (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Tại cuộc họp kiểm điểm cuối năm Thủ trưởng kiêm Bí thư chi bộ nói với nhân viên: "Các đồng chí cứ vô tư nhận xét những nhược điểm của tôi, nhưng trước hết tôi xin tự phê bình là mình có hai nhược điểm là "nhớ dai" và "thù vặt", mấy chục năm nay không khắc phục được mà ngày càng trầm trọng hơn!"

Thiên đường (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Một bác sĩ, một kỹ sư xây dựng và một chuyên viên IT cùng đến trước cổng thiên đường. Vị bác sĩ lên tiếng trước: - Cả cuộc đời, tôi đã cứu chữa không biết bao nhiêu người. Xin hãy cho tôi vào thiên đường. Thánh Peter bảo: - Nhưng ông chưa bao giờ chữa cho những người tàn tật, nghèo khổ. Ông sẽ phải xuống địa ngục.

Chàng và nàng xem phim (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Đôi nam nữ đang xem phim tình cảm, đến đoạn gay cấn chàng trai quay ra nhìn cố gái : "Không chịu nổi nữa rồi !" Cô gái e thẹn : "Không cần phải chịu đâu, cứ làm đi !" Chàng trai nhăn nhó: "Nam nhi, mới có 1 chút đã ko chịu được thì thật mất mặt !" Cô gái nói típ : "Đôi lúc cũng ko cần phải chịu !"

Buôn gì? (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Có 1 người tên là Mike chạy xe đạp qua biên giới với 2 bao cát trên lưng, chạy đến chỗ mấy anh biên phòng giữ lại kiểm tra, Mike nói chỉ là cát, 2 anh đồn biên phòng không tin bắt bỏ bao xuống kiểm tra. Sau 1 hồi kiểm tra kỹ thì chỉ là bao cát không và cứ thế Mike 2 năm liền chạy xe đạp qua biên giới với 2 bao cát trên lưng. Sau này 1 trong 2 anh biên phòng đã nghỉ việc, gặp Mike và hỏi tao được đào tạo chuyên nghiệp mà vẫn không biết mày buôn lậu cái quái gì nữa, Mike trả lời: em buôn lậu xe đạp

Chuyện 3 chàng rể (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Nhà nọ có ba chú rể. Mẹ vợ muốn thử lòng các con rể. Trên đường về nhà có một cây cầu bắc qua con sông, khi đứa con rể thứ nhất đi làm về, bà mẹ vợ chờ sẵn bên cầu và nhảy đại xuống sông. Chú rể nhanh nhẹn lao xuống dòng nước vớt mẹ vợ lên. Bố vợ thưởng cho chú một chiếc tivi. Đến lượt chú rể thứ hai mẹ vợ cũng làm như vậy và bố vợ thưởng cho chú mọt chiếc xe máy.

Chuyện Tào Tháo (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Tào Tháo 1 lần đi ăn, xui 1 cái lại quên tiền ở nhà, sau khi ăn xong mới biết là mình quên tiền liền dùng kế: "Tẩu Vi Thượng Sách". Chạy được 1 đoạn thì bị bọn bảo kê đuổi kịp. Biết mình gặp nguy hiểm Tháo ngẩng mặt lên trời than: - Trời ơi ta chết mất ! Bất chợt trên trời vọng xuống 1 tiếng nói lạ: - Yên tâm con chưa chết đâu. Bây giờ con hãy cầm cục đá kia ném vào đầu thằng trùm bảo kê đi!

Ông nào bay? (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Cô giáo hỏi học sinh (là con trai thầy Hiệu trưởng): - "Trong chuyện Thánh Gióng ai cưỡi ngựa sắt bay lên trời?" - "Em chịu thôi!" Không thể chịu nổi vì sự kém cỏi của học sinh cô giáo nói: - "Đừng tưởng cứ là con của hiệu trưởng thì muốn học hành thế nào cũng được. Cầm cuốn sách giáo khoa này lên gặp bố cậu đi!"

Không thoát (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Ba người đàn ông bị đắm tàu và trôi dạt vào một hoang đảo, họ may mắn vớ được một cây đèn thần và xin được 3 điều ước. Người thứ nhất ước được sum họp cùng gia đình. Lập tức, anh ta biến mất khỏi hoang đảo. Người thứ hai ước được sum họp cùng vợ con và anh ta được toại nguyện.

Giống tốt (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Cụ ông tâm sự với cụ bà: "Hôm qua, đi mua lúa giống, tôi được tặng một cái áo mà không dám mặc". - Sao vậy, áo xấu hả ông? - Không, rất đẹp. - Hay ông mặc không vừa? - Rất vừa.

Hi sinh (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Trên một chuyến tàu quốc tế, có 2 người Nhật, 2 người Pháp, 2 người Việt Nam và 2 người Đức. Một hôm tàu gặp bão lớn, cần phải hy sinh 2 người 2 anh người Nhật không cần suy nghĩ, hô to: "Vì tinh thần samurai bất diệt!" rồi nhảy ùm xuống biển. Thế là chiếc tàu thoát nạn.

Xin thêm viên phấn (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Ai chết khi xuống địa ngục đều được phát cho 1 viên phấn vẽ thang lên thiên đường. Vẽ mỗi vạch là kể 1 tội. Ai ít tội chỉ 1 vài vạch là lên thiên đường. Có 1 chàng trai chết đi, đang vẽ thang lên thiên đường thì thấy 1 vị cha sứ đang leo xuống. Anh ta hỏi : "Sao ai cũng muốn lên mà cha lại muốn xuống vậy? " Vị cha sứ trừng mắt :"Mày thì biết cái gì". Ông còn fải xuống xin thêm phấn.

Chồng đi vằng, vợ bán (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Vừa mới 8 giờ sáng, trước cửa ủy ban phường đã xuất hiện một phụ nữ trẻ đẹp, nước mắt ngắn, nước mắt dài, đầy vẻ uất ức. Tay cô cầm một tấm bảng phoóc mica lật ngược che ngang người. Cán bộ phường lấy làm ngạc nhiên: - Có chuyện gì xẩy ra với chị vậy? Người phụ nữ thổn thức: - H… ức… hức… ức… Thưa anh, chồng em vừa đi công tác được ít ngày đã có một bọn đàn ông xấu suốt ngày gọi điện tới với lời lẽ khiếm nhã, thậm chí có gã còn hỏi em: Có “đi khách” không?

Ma cà rồng và bar (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

3 con ma cà rồng vào 1 quán bar. Con thứ nhất gọi: "Cho tôi 1 ly máu lạnh". Con thứ 2 cũng lên tiếng: "Cho 1 ly máu nóng". Con thứ 3 lên tiếng: "Cho 1 ly nước nóng". 2 con còn lại tròn xoe mắt nhìn nó ngạc nhiên. Con thứ 3 thản nhiên rút ra 1 miếng kotex cho vào ly rồi nói: "Bộ tao không được quyền uống trà lipton à?"

Coi chừng bể (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Trên chuyến xe đò chật cứng người, anh thanh niên thấy một bao tải bèn ngồi lên. Một bà kế bên bỗng hét lên: - Coi chừng bể trứng! - Bao tải này đựng trứng hả? Anh thanh niên hỏi. - Không có, bao này đựng dây kẽm gai!

Kí sự: đạp xích lô (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Một cặp vợ chồng mới cưới nhau đi hưởng tuần trăng mật. Trước khi đi, bố mẹ cô gái dặn dò: nếu "lúc đó" mà làm từ từ thì đứa bé sau này sẽ làm kỹ sư, nhanh hơn thì làm bác sĩ, còn nếu thật mạnh thì nó sẽ đạp xích lô. Cả hai vợ chồng đều muốn đứa bé làm kĩ sư nên trước khi lên giường, người chồng còn nhắc nhở: - Em ơi kĩ sư nhé! Nhưng được mười phút, cô vợ rên rỉ:

Nhạc theo yêu cầu (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

(Chuyện thiệt, nghe được trên radio) Phát thanh viên (P.T.V): Alô, xin mời bạn a! Thính giả (T.G): Chèn oi! mấy lần rụt rè...tới bữa nay em mới dám gọi dt về chương trình đó chị ơi! Thưa chị tịu(tụi) em yêu nhau đã lâu, từ thời thị(thịt) heo chưa lên giá lận! 2 đứa dự định sang năm sẽ làm đám cưới. Em yêu nàng vô cùng vì tịu em tự nguyện đến với nhau. Em xin yêu cầu ca khúc: "Sao em ép anh phải yêu em"... để tặng bạn gái của em với thông điệp: "Anh và em sẽ mãi mãi có nhau trong đời". Cám ơn chị.

Ai gớm hơn (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Chuông điện thoại vang lên, vợ nhấc máy. Tiếng người chồng gọi về : - Em à ? Anh đây! hôm nay anh ăn cơm ở nhà anh Nam và có việc về muộn chút. Em ăn đi đừng đợi anh nhé em yêu. - Vâng! Anh nhớ giữ gìn sức khoẻ nhé anh yêu - Người vợ gác máy và quay sang nói với người bên cạnh: - Nó lại còn bảo nó ở nhà anh cơ đấy! Ghê gớm nhỉ?

Hoa nào đẹp (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Trong 1 cuộc thảo luận gồm 4 nước: Vn, Nhật, Mĩ và Hà Lan: Nước Nhật khoe: - Nước tui có hoa anh đào là đẹp nhất!! VN tiếp: - Đáng để lót đít ngồi. Mĩ , HL: - Đúng, đúng... Đến Mĩ khoe: - Nước tôi có hoa hồng đẹp nhất! Vn:

Cá mới (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Nhà em có nuôi 1 con cá Lau Kiếng và 1 con cá La Hán, em nhốt chung 1 hồ, chúng nó "phịch" nhau và đẻ ra 1 con cá rất lạ. Em ko biết gọi nó là gì, bố em bảo cứ gọi nó là cá Lau Háng....

Tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Một tên tử tù vượt ngục. hắn chui vào 1 ngôi nhà. Thấy 2 vợ chồng đang âu yếm nhau trên giường. Túm cổ người chồng, cột vào ghế. Lôi người vợ dậy, hắn hôn 1 cái rồi trói lại, bỏ đi tắm. Người chồng thì thào với vợ: Hắn là tên tù vượt ngục, em chiều hắn nha, đừng chống cự, nguy hiểm lắm. Người vợ thản nhiên trả lời: "Hắn vừa nói nhỏ với em rằng hắn là gay, hắn thấy anh rất hấp dẫn, cố lên nha cưng"
4.4
532 sao / 120 đánh giá
5 sao - 96 đánh giá
4 sao - 6 đánh giá
3 sao - 3 đánh giá
2 sao - 4 đánh giá
1 sao - 11 đánh giá
Điểm 4.4 SAO trên tổng số 120 đánh giá
Lên đầu trang