Chinh phục thế giới (Truyện cười) Truyện Tự viết

Cô giáo: - Làm sao các em có thể chinh phục được thế giới này ? Lan: - Dạ thưa cô. Rất đơn giản...... thì đi chinh phục đàn ông.

Ai yêu em sẽ bị tiểu đường (Truyện cười) Truyện Tự viết

Thấy có một cô gái xinh đẹp, chàng trai bèn đến và làm quen. Chàng trai: - Chào em ! Cô gái: - Vâng, chào anh !

Sống thật (Truyện cười) Truyện Tự viết

Hôm đó là giờ Toán, còn tầm khoảng 3 phút nữa là hết giờ. Cô giáo hỏi cả lớp: - Lớp muốn học tiếp hay nghỉ. Cả lớp đồng thanh:

Đi lên từ hai bàn tay trắng (Truyện cười) Truyện Tự viết

Trong một buổi đi họp lớp sau 20 năm. Ai nấy đều cũng đã có nếp nhăn cả. Lớp trưởng hỏi: - Sự nghiệp của mọi người thế nào rồi ?

Con trai Việt Nam (Truyện cười) Truyện Tự viết

Một nhóm bạn trò chuyện cùng nhau trong một quán ăn nhỏ ở ven đường. Lan: - Các cậu thấy con trai Việt Nam như thế nào ? Toàn: - Theo mình, con trai Việt Nam rất cần cù, chịu khó.

Đường lên đại học (Truyện cười) Truyện Tự viết

Trong buổi học ngoại khóa được diễn ra ở trường. Cô giáo liền hỏi một số em về sự nghiệp học hành sau này, cũng như là ước mơ theo đuổi. Cô giáo: - Lan, em thấy việc học như thế nào ? Lan: - Thưa cô, việc học rất khó khăn và gian nan ạ.

Anh không thể sống thiếu em (Truyện cười) Truyện Tự viết

Một cặp tình nhân đang tâm sự với nhau trong công viên. Cô gái hỏi chàng trai: - Anh à anh có yêu em không ? Chàng trài:

Không ai tốt bằng mẹ (Truyện cười) Truyện Tự viết

Mẹ của Toàn là một người rất yêu thương con của mình, là một người mẹ mẫu mực, luôn lo lắng cho con của mình. Hôm đó là ngày của mẹ, Toàn liền chạy vào phòng mẹ, trên tay cầm theo một bó hoa hồng thật đẹp.

Tại sao người da đen luôn nghèo (Truyện cười) Truyện Tự viết

Hai ông bạn ( một ông da đen và một ông da trắng) tình cờ gặp nhau khi đang đi dạo một mình trong công viên. Thấy vậy, ông datrắng hỏi: - Dạo này ông vẫn khoẻ chứ ? Ông da đen: - Ừ, tôi vẫn khỏe, thế còn ông ? Ông da trắng:

Món quà độc (Truyện cười) Truyện Tự viết

Thầy giáo: - Theo các em, nhân dịp sinh nhật của bạn bè chúng ta nên tặng quà gì? Tuấn: - Thưa thầy, món quà đó là..................một quả ớt và kèm theo 1 mẩu giấy ghi rằng " cay không" ạ! Thầy: - !!!?????

Lì xì (Truyện cười) Truyện Tự viết

- Bác lì xi cho nhé ? - Thôi, bác cháu lớn rồi................gấp đôi đi ạ! - ???!!!

Nỗi buồn (Truyện cười) Truyện Tự viết

Tuấn: - Thanh ơi, tớ buồn quá! Thanh: - Sao thế cậu. Tuấn: - Một nỗi buồn mang tên.......................không có tiền. Thanh: - ???

Không biết (Truyện cười) Truyện Tự viết

Thầy: - Huy, cho thầy biết, tại sao lá cây có màu xanh? Huy: - Thưa thầy, em không biết. Thầy: - Thế, tại sao chúng ta phải hô hấp?

Tại sao chỉ được dùng chân (Truyện cười) Truyện Tự viết

Tèo: - Thưa cô, trong bóng đá tại sao chỉ được dùng chân, trong khi..............mình có tay ạ> Cô giáo: - ????

Mất dạy (Truyện cười) Truyện Tự viết

Mẹ Tèo mắng Tèo: - Mày đúng là đồ mất dạy. Bố Tèo: - không phải nó không được dạy, chỉ là nó quên rằng...........mình đã được dạy mà thôi.

Hạnh phúc (Truyện cười) Truyện Tự viết

Thầy giáo: - Khi nào các em cảm thấy hạnh phúc? Trò: - Thưa thầy, hạnh phúc là khi.........đi thi giám thi cho mở sách ạ. Thầy giáo: - ???

Đội mũ bảo hiểm để bảo vệ não (Truyện cười) Truyện Tự viết

Trò: - Thưa thầy, người ta đội mũ bảo hiểm để bảo vệ não. Thế những đứa không có não như em thì bảo vệ gì ạ?

Tiềm ẩn (Truyện cười) Truyện Tự viết

Thầy: - giải thích cho thầy, " Tiềm ẩn " nghĩa là gì? Trò: - Thưa thầy, tiềm ẩn tức là càng tìm càng ẩn ạ!!! Thầy: - ???

Níu kéo (Truyện cười) Truyện Tự viết

Tuấn: - Đừng bao giờ níu keo những thứ không thuộc về mình. Chưa nói hết câu Toàn đã ngắt lời Tuấn: - ....Mà phải giật nhiệt tình. Bao giờ nó ............... thuộc về mình thì thôi. :)))

Sự khác nhau giữa tình yêu và tình bạn (Truyện cười) Truyện Tự viết

Tuấn: - Ê., Phong mày có biết tình yêu và tình bạn khác nhau ở điểm nào không? Phong: - Biết chứ. Tuấn: - Khác nhau thế nào?
4.4
478 sao / 108 đánh giá
5 sao - 87 đánh giá
4 sao - 5 đánh giá
3 sao - 2 đánh giá
2 sao - 3 đánh giá
1 sao - 11 đánh giá
Điểm 4.4 SAO trên tổng số 108 đánh giá
Gửi bài tập cần làm Lên đầu trang Phòng Trò Chuyện