Boss hung dữ 2: Cả đời chỉ vì em - Chương 100 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Không chờ cô nói xong, lập tức xoay người bế cô lên, không nói lời nào liên xông thẳng ra ngoài. Nhiếp Thu Sính thấy vậy càng hoảng sợ: "A, anh, chờ một chút..." Du Dực đi rất nhanh, hai chân dường như không chạm đất, trong lòng của anh cực kì lo sợ, anh không muốn cô lại xảy ra chuyện gì, phải làm sao đây?

Boss hung dữ 2: Cả đời chỉ vì em - Chương 83 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Bác gái kia nhìn bóng lưng bọn họ đi xa, miệng lẩm bẩm: "Ồ, chưa từng thấy qua người cha nào thương yêu con gái như vậy." Trong vòng mấy ngày ở nơi đây, Du Dực thường xuyên mang theo Thanh Ti đi ra ngoài, phần lớn thời gian đều ôm, hoặc là cõng lưng, Thanh Ti đi theo anh gần như không phải dùng đến chân, hầu như mọi người trong tiểu khu đều nghĩ hai người là cha con.

Boss hung dữ 2 - Cả đời chỉ vì em - Chương 99 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Nguyện vọng này trong lòng Du Dực bắt đầu mãnh liệt, đã trở thành động lực và mục tiêu mà trước đây anh chưa từng có. Làm cho Nhiếp Thu Sính danh chính ngôn thuận trở thành vợ anh, làm cho Thanh Ti chính thức trở thành con gái, về sau đi ra ngoài, nó có thể kiêu hãnh nói với người khác là mình có ba đấy! Bây giờ trong lòng Du Dực, chuyện này là thứ duy nhất có thể làm cho anh để ý, hơn nữa chịu nỗ lực.

Boss hung dữ 2 - Cả đời chỉ vì em - Chương 98 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

"Thanh Ti đến trường cô không cần lo lắng, đưa đến trường hay tan học tôi sẽ đi cùng, hơn nữa trường học cũng sắp được nghỉ hè, tôi sẽ nhờ cục trưởng giúp đỡ để phía trường học trông nom một chút." "Vậy thì tốt... Có điều lại để anh phải chạy tới chạy lui mỗi ngày, quá phiền toái." "Chăm sóc Thanh Ti, tôi rất vui."

Boss hung dữ 2 - Cả đời chỉ vì em - Chương 97 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Xinh đẹp như vậy còn không khiến cho người ta yêu thích,là lời nói gì đây? Trách không được Du Dực nói nó tuổi còn nhỏ không lo học, chỉ lo để mắt đến cô bé xinh xắn. Có điều, cô bé nhà Du Dực thật đúng là xinh đẹp, mắt to da trắng, miệng nho nhỏ đỏ tươi, cái mũi thẳng, cằm nhỏ, vừa nhu thuận lại hiểu chuyện, trông thật sự đẹp như búp bê, khiến người nhìn cảm thấy thích thú.

Boss hung dữ 2 - Cả đời chỉ vì em - Chương 96 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Kết quả là thằng nhóc kia đột nhiên ôm lấy Nhiếp Thu Sính: "Con không đi, con không đi, con muốn đi cùng Thanh Ti đến trường, cô, cô cho Thanh Ti đến trường cùng con đi, xin cô đấy, cô..." Nhiếp Thu Sính sững sờ, không ngờ Sở Yêu lại đột nhiên nhào tới. Nhưng cô còn chưa kịp phản ứng, Du Dực đã đen mặt lại, một tay xách Sở Yêu lên. Thằng nhóc thối này vẫn còn dám ôm lấy cô gái mà anh thích ngay trước mặt anh, mặc dù nó mới tám tuổi, thế những cũng là một nửa con trai rồi.

Boss hung dữ 2 - Cả đời chỉ vì em - Chương 95 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Thanh Ti khó hiểu nói: "Tại sao vậy chú?" Du Dực muốn nói, thằng nhóc này tuổi còn nhỏ mà tâm tư không thuần khiết, tất nhiên không tốt gì. Nhưng anh lo lắng bây giờ nói những thứ này với Thanh Ti, con bé nghe cũng chưa chắc đã hiểu. Hơn nữa, những lời này nói với con bé có vẻ còn sớm. Vì vậy, anh chỉ nói đơn giản: "Đừng chơi cùng nó, thằng nhóc đấy sẽ bắt nạt con."

Boss hung dữ 2 - Cả đời chỉ vì em - Chương 94 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Cô ta một câu cũng không có nói thêm với Yến Tùng Nam, liền cầm điện thoại tắt máy. Yến Tùng Nam cầm lấy điện thoại cười lạnh, các ngươi cứ chầm chậm mà đi tìm đi. ... Hai ngày nay, bên ngoài đã yên lặng một chút, nhưng Du Dực vẫn không có buông lỏng cảnh giác. Diệp gia đã phái tới hai nhóm người liên tục, bọn họ nhất định sẽ tiếp tục phái người, hơn nữa bọn họ sẽ càng thêm xác định Nhiếp Thu Sính ở ngay tại đây, có thể còn bắt đầu tra tìm thân phận của anh.

Boss hung dữ 2 - Cả đời chỉ vì em - Chương 93 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Ông ta muốn xem là ai có năng lực lớn như vậy, có thể lần lượt khiến người của ông ta biến mất? Diệp Linh Chi bị Diệp Kiến Công cho người bắt ép đi gặp Yến Tùng Nam, nhưng cô ta căn bản không biết Yến Tùng Nam ở bệnh viện nào, không có cách nào đành phải gọi điện thoại hỏi trước. Điện thoại vừa thông liền há miệng mắng: "Này, đều là tại anh hết, chân anh gãy thì gãy, tại sao phải nói cho tôi biết, làm hại tôi bị bác bắt ép đi gặp anh, anh đúng là kẻ bất lực không làm được việc. Nếu anh sớm bắt tiện nhân kia trở lại, chẳng phải đã không hỏng nhiều chuyện như vậy rồi."

Boss hung dữ 2 - Cả đời chỉ vì em - Chương 92 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Lần này Diệp Kiến Công nhắc nhở, ông ta dặn đi dặn lại phải âm thầm điều tra, chẳng những phải tìm được Nhiếp Thu Sính, còn phải tìm được nhóm người mất tích lúc trước. Thế nhưng, nhóm người thứ hai đi được hai ngày cũng giống như nhóm người thứ nhất, lần nữa lại không có tin tức, làm cách nào cũng không liên lạc được, không biết sống hay chết.

Boss hung dữ 2 - Cả đời chỉ vì em - Chương 91 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Trong cục cảnh sát, mấy người bị bắt kia tỉnh lại. Bọn họ làm sao cũng không nghĩ tới, mở mắt ra lại phát hiện mình ở trong cục cảnh sát, trên tay đeo còng, cảnh sát trước mặt thoạt nhìn rất hung dữ. "Họ tên?" "Đã xảy ra chuyện gì vậy đồng chí cảnh sát? Sao chúng tôi lại ở đây?"

Boss hung dữ 2 - Cả đời chỉ vì em - Chương 90 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Sở Yêu ăn hết cái kem cuối cùng, đem que gỗ ném vào trong thùng rác, quay người rời đi. Thanh Ti cũng không gọi, cậu ta cũng không để ý. Một cô bé cùng khu vẻ mặt hâm mộ nhìn Thanh Ti: "Sở Yêu đối với cậu thật tốt, cậu ấy từ trước đến giờ đều không chơi với chúng tớ, đều nói chúng tớ thích chơi mấy trò ấu trĩ, tớ cũng chưa từng thấy cậu ấy chủ động giúp ai."

Boss hung dữ 2 - Cả đời chỉ vì em - Chương 89 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Vẻ mặt đội trưởng Vương chẳng hề để ý: "Ấy, cho người nói một tiếng với người nhà là được rồi, cậu cũng thật là, không phải là còn trẻ tuổi đã sợ vợ chứ?" Du Dực: "Ừ." Đội trưởng Vương sững sờ, hả? Đây là ý gì? Không phải là thật sự sợ vợ đó chứ?

Boss hung dữ 2 - Cả đời chỉ vì em - Chương 88 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Kỳ thật, biệt hiệu cũng không có gì, nhưng Du Dực nghe không thuận tai, cô bé nhà chúng ta xinh đẹp mà lũ nhóc này lại đặt cái tên vớ vẩn vậy? Anh dừng lại, ánh mắt quét qua mấy đứa nhóc kia, người nhà những đứa trẻ này cũng rất lợi hại đó, con trai nhà cảnh sát trưởng, cháu trai của nhà phó huyện trưởng, cháu gái nhà huyện trưởng, vân vân. Ánh mắt Du Dực lạnh lẽo nhìn qua bọn nó, mấy đứa trẻ sợ tới mức câm như hến, không dám nói lời nào.

Boss hung dữ 2 - Cả đời chỉ vì em - Chương 87 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Trong lòng Du Dực run lên, anh không nghĩ có thể nghe được từ trong miệng Thanh Ti gọi tiếng ba nhanh tới như vậy, tuy rằng... tình huống bây giờ có chút không tốt, nhưng từ ba kia thật sự có thể nghe thấy rõ ràng. Du Dực chỉ cảm thấy giờ phút này anh hoàn toàn không còn như dĩ vãng nữa, trên vai đột nhiên có thêm trách nhiệm quan trọng hơn. Anh xoay người ôm lấy Thanh Ti, lạnh lùng hỏi: "Các anh muốn làm gì?"

Boss hung dữ 2 - Cả đời chỉ vì em - Chương 86 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Nhiếp Thu Sính thở dài: "Em mang dưa hấu đi cắt, hai người mau rửa tay đi." "Được." Du Dực bế Thanh Ti, bước nhanh tới phòng rửa tay. Nhiếp Thu Sính đang há miệng, cuối cùng dứt khoát không nói nữa, lắc đầu ôm lấy dưa hấu đi vào phòng bếp.

Boss hung dữ 2 - Cả đời chỉ vì em - Chương 85 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Du Dực ôm chặt cô bé: "Đừng sợ, có chú ở đây." Đến khi tiến vào cư xá, Thanh Ti mới ngẩng đầu lên từ trên bờ vai Du Dực, khuôn mặt nhỏ nhắn của cô bé có chút trắng: "Chú, con nhìn thấy... mấy người kia cầm ảnh của mẹ trong tay." Vừa rồi Thanh Ti liếc trộm, vừa đúng lúc nhìn thấy ảnh chụp, cô bé liếc cái liền nhận ra ngay đó là ảnh chụp của mẹ.

Boss hung dữ 2 - Cả đời chỉ vì em - Chương 84 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Thanh Ti lắc đầu: "Chú đã xách rất nhiều thứ rồi, không thể lại cõng con, con cùng chú đi về nhé?" Du Dực thấy cô bé kiên trì, chỉ đành một tay cầm đồ, một tay nắm tay nó. Đi ngang qua một cửa hàng bán đồ trang điểm, anh liền dừng lại. Anh nhớ kỹ trong phòng của các cô gái, tất cả đều hận không thể đem toàn bộ đồ trang điểm thế giời này mua về, tiêu phí rất nhiều tiền cho gương mặt, thế nhưng hình như Nhiếp Thu Sính rất ít trang điểm.

Boss hung dữ 2: Cả đời chỉ vì em - Chương 82 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Nhưng mà, điều duy nhất có thể xác định đó là Yến Tùng Nam thật sự tàn phế rồi. Điều này làm cho hận ý trong lòng hắn đối với Diệp gia đã chồng chất đến đỉnh điểm, sắp vặn vẹo điên cuồng.

Boss hung dữ 2: Cả đời chỉ vì em - Chương 81 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Diệp Kiến Công thấp giọng nói: "Yên tâm, chẳng qua là một cô gái nông thôn, người đàn ông mang cô ta theo chắc chắn cũng chỉ là một gã đàn ông nông thôn, nhất định sẽ không chạy quá xa, cũng không tin bọn họ có thể biến mất." "Đừng để cho tôi lại thất vọng, lần sau ông gọi điện cho tôi, hy họng tin tức nghe được là đã đưa cô ta đến Lạc Thành."
4.4
532 sao / 120 đánh giá
5 sao - 96 đánh giá
4 sao - 6 đánh giá
3 sao - 3 đánh giá
2 sao - 4 đánh giá
1 sao - 11 đánh giá
Điểm 4.4 SAO trên tổng số 120 đánh giá
Lên đầu trang