An toàn lao động (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Trong giờ học môn lao động, thầy giáo giảng cho học sinh về kỹ thuật an toàn trong lao động. Thầy giáo dẫn ví dụ: - Có cậu bé đang đi ngoài phố, bỗng có viên gạch rơi xuống đầu, và cậu ta chết ngay tại chỗ!

Không tin được (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Oshin nói với bà chủ: - Nếu bà không tin tôi thì thôi, bà hãy để cho tôi đi. - Nhưng tôi rất tin cô. Tôi còn giao cả chìa khoá hòm đựng đồ trang sức cho cô giữ cơ mà. - Vâng thưa bà. Nhưng mà cái chìa khoá ấy không thể mở được hòm.

Anh chàng Việt vào quán bar Mĩ (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Một anh chàng Việt vào 1 quán bar ở Mĩ. Anh ta gọi một chai Vang. - Chai Vang này giá 100 đô, xin phiền anh gửi tiền trước - chủ quán tỏ ra cẩn thận. Sau khi uống nửa chai, anh chàng rút tiền ra trả và thách ông chủ quán. - Ông nghĩ sao nếu giờ tôi có thể cắn mắt bên trái của mình?

Dihydrogen monoxide (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Trong một nghiên cứu, sinh viên nọ cảnh báo mọi người về một chất hóa học mình vừa tìm ra và đã được đăng ký bản quyền phát minh có tên “dihydrogen monoxide”. Nó gây ra hàng loạt tác hại. - Gây vã mồ hôi nhiều. - Là thành phần chính của mưa axit. - Duy trì sự cháy khi chuyển sang thể khí.

Dặn dò (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Một giám đốc dặn cô thư ký: - Nếu có cô gái nào tên Pi Pi gọi điện đến, hãy nhắn lại rằng tôi đến hiệu đồ da để trả tiền chiếc áo da cho cô ta nhé! - Nếu chủ tiệm áo da gọi điện đến, bảo họ rằng tôi đi ngân hàng lĩnh tiền! - Nếu ngân hàng gọi điện đến, bảo họ rằng tôi và kế toán đi làm thủ tục phiếu chi nhé!

Thò đầu ra cửa sổ (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Cô giáo vào lên lớp không thấy Nana đâu liền hỏi Vova: - Nanat đâu rồi? - Thưa cô em và Nana thi xem ai thò đầu ra cửa sổ nhiều hơn và cuối cùng bạn ấy đã thắng ạ!!

Nhân chứng (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Quan toà hỏi bị cáo: - Tại sao anh lại phủ nhận việc có mặt ở nơi xảy ra vụ án, trong khi những 20 nhân chứng khẳng định rằng họ trông thấy anh ở hiện trường? - Thưa quý tòa, nhưng tôi có thể mời tới đây hàng trăm nhân chứng không hề trông thấy tôi ở đó.

Phát triển (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Sau 3 tháng hè, MR gặp lại AD - MR: Ngày trước tôi hay gọi bà là “Hột mít”, bây giờ nhìn ra ko phải.

Lính nói chuyện yêu (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Sau một thời gian dài phục vụ trong quân ngũ, một anh lính được nghỉ phép về thăm người yêu. Trong buổi tối đầu tiên gặp nhau, anh lính nói: Em yêu, tối nay hai đứa mình đánh giáp lá cà nhé?.

Con Tàu Victoria (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Trên Con Tàu Victoria đủ quốc tịch, Thuyền trưởng báo động khẩn cấp tàu sắp chìm, nhưng không ai chịu mang áo phao nhảy xuống biển hế

Băng bó cho cái bóng của vết thương (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Nhậu xỉn, trên đường mò về nhà anh bợm bị ngã rách mông. Tới nhà, khi thay quần áo, liếc trong gương thấy vết thương, bợm ta cố gắng băng bó, sát trùng cẩn thận. Khi đặt lưng xuống giường, vợ vẫn ngủ say, anh ta yên trí là đã qua được mặt "sư tử Hà Đông" rồi.

Dùng suốt đời (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Khách hàng khiếu nại: - Cái đồng hồ tôi mua ở đây mới dùng có nửa năm đã hỏng, chỉ còn có nước quẳng đi. Thế mà ông dám bảo là tôi có thể dùng nó đến hết đời. - Thưa ông, vì bữa đó, tôi nom sắc diện của ông kém lắm...

Tin ma quỷ (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Ông chủ nhà hỏi đứa ở: - Mày có tin ma quỷ không?

Tình yêu có màu gì (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Chàng: Đố em tình yêu màu gì? Nàng: Em nghe người ta nói tình yêu màu hồng có khi lại màu đen. Đúng không?

Ước (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Có hai anh em nhà nọ chẳng may đá bóng sang vườn nhà bên cạnh. Khi sang bên hàng xóm xin lại quả bóng, họ thấy một người đàn ông đứng cạnh một cái bình vỡ còn trên tay cầm một quả bóng. Người đàn ông lên tiếng:

Bắc thang lên hỏi ông trời - phần 2 (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

- Bắc thang lên hỏi ông trời. - Girl xinh, vui tính, chung tình, còn không?

Gói từng quả (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Tại một cửa hàng tạp hóa. - Cái gì đây? Chuối à? Cho tôi 5 kg! Gói riêng từng quả nhé!

Chỉ một mà thôi (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Quan tòa hỏi: - Anh có phản đối lời buộc tội vì say rượu lái xe cán chết một người không? - Phạm nhân thở phào: Chúa ơi, phúc đức cho tôi quá, thế mà hôm đó tôi cứ tưởng mình cán chết những hai người cơ đấy.

Tiếng “chít chít” tế nhị (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Trên chuyến xe lam, một anh chàng ngồi cạnh cô gái. Bỗng anh chàng đau bụng muốn “đánh rắm”. Sợ quê, anh cắn răng nín. Nhưng, nó “đòi” dữ quá. Không biết làm sao, anh bật hát: “Đôi bồ câu trắng bay về đâu?”

Cà chua và dừa (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

- Hùng: Mũi của cậu giống như quả cà chua, xấu lắm. Phải mũi dọc dừa như tớ mới đẹp - Dũng: Ừ, đúng rồi, nhưng "nước dừa" đang chảy kìa! - Hùng: !?!
4.4
660 sao / 151 đánh giá
5 sao - 121 đánh giá
4 sao - 5 đánh giá
3 sao - 3 đánh giá
2 sao - 4 đánh giá
1 sao - 18 đánh giá
Điểm 4.4 SAO trên tổng số 151 đánh giá
Chào bạn, bạn đang có tâm trạng thế nào?
Vui Buồn Bình thường
Lên đầu trang