Sao đen vậy trời (Truyện ngắn) Truyện Tự viết

Mày ơi, thật lòng mà nói thì tao cũng biết trên đời này chẳng có gì gọi là công bằng cả nhưng như này thì có vẻ là bất công quá rồi. Khi kiểm tra thể dục cả lớp đạt trừ mình. Khi cả lớp không học bài cũ thì cô gọi ngay tên mình. Bao nhiêu bài tập ...

Nhìn (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Họ đánh nhau chúng ta không thể đứng nhìn như vậy được. -Đúng vậy. Chúng ta sao có thể đứng nhìn mãi được nên hãy ngồi xuống xem cho khoẻ. -!!!!

Haha (Truyện cười) Truyện Tự viết

Một hôm anh đến bên tôi và nói: -Xe ôm không em. Tôi cũng nhìn anh và từ từ nói: -Số không anh.

Nhờ (Truyện cười) Truyện Tự viết

Tại 1 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, 1 học sinh nhanh chóng gọi cho 113. - Alô đây có phải laˋ 113 không ạ? -Đúng rồi. -Vậy nhờ chú gọi cho 115 hộ cháu với ạ, giờ cháu đang bận.

Tôi không cần (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Tao đô´ mày I don't need money có nghĩa là gì? Nếu mày đoán được tao cho mày 500k. -Đơn giản là tôi không cần tiền. Rồi mày cho tao tiền đi. -Rõ ràng là mày vừa nói không cần tiền còn gì. -?!!

Sao cô lại dành (Truyện cười) Truyện Tự viết

Trong giờ kiểm tra miệng, cô giáo nói: -Hôm nay, cô kiểm tra miệng nha. Một học sinh nhanh nhau đứng dậy. -Cô ơi, kiểm tra miệng là việc của nha sĩ sao cô lại dành. -?!!

Số điện thoại (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Này cô gái xinh đẹp có thể cho anh xin số điện thoại được không? -Được chứ. -Vậy em đọc đi. -1900 1 tông 1 dép 1 tông vô mép 1 dép vô mồm.

Chưa biết (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Mẹ ơi không biết bao giờ con mới được đi học lại? -Sao vậy? -Hôm nay, con làm thi´ nghiệm hoa´ học về chất nổ. -Trời !!!!

Coi (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Sao hôm nay em lại đi học muộn nữa vậy? -Dạ. Tại vì trên đường đến trường em thấy 2 người đòi đốt nhà nhau nên em đứng lại xem họ đốt. -!!!!!

Lót thử xem (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Tao mới mua giày mới. -Chỉ đáng lót đít tao thôi. -Tao mới mua áo mới. -Cũng chỉ đáng lót đít tao thôi. -Vậy tao mới mua cây xương rồng nè mày lót thử xem sao

Biến mất (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Lơ˜ tao biến mất mày có buồn không? -Có. -Thế mới là bạn chứ. -Không phải mày biến mất lấy ai trả ttiền cho tao . -!!!!!

Ngu (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Nói a đi con. -A. -Nói bố đi con. -Mẹ. -Mày giống ai mà ngu quá vậy? -Bố. -!!!!

Bạn thân (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Bạn thân là phải động viên, quan tâm chia sẽ với nhau đúng không mày? -Không. Bạn thân là phải biết thân ai nấy lo mày ơi. -!!!!!

Hai người là một (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Mày ơi Quang Trung và Nguyễn Huệ là mấy người. -1 người. -Thật sao . -Tất nhiên rồi. -Vậy mà từ nhỏ đến lớn tao vẫn nghĩ Quang Trung và Nguyễn Huệ là anh em sinh đôi ấy. -!!!

Thơm (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Ê mày có ngửi thấy mùi gì không? -Không. -Thật chứ. -Tất nhiên. -Sao tao lại nghe thấy thơm thơm mùi thúi vậy mày nhỉ? -!!!!

Buổi sáng (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Mày biết tin gì chưa? -Tin gì vầy? -Vài tiếng nữa thôi bầu trời sẽ sáng rực lên mà các nhà khoa học đã gọi đó là hiện tượng buổi sàn. -!!!!

Châu Á (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Tèo em lên bảng chỉ cho cô biết Châu Á nằm ở đâu? -Dạ đây ạ. -Đúng rồi. -Vậy Bi cho cô biết ai tìm ra châu Á ? -Dạ bạn Tèo ạ. -!!!!!

5 phút nữa (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Mày chuẩn bị xong chưa? -5 phút nữa. 5 phút sau. -Mày chuẩn bị xong chưa? -Tao đã nói là 5 phút nữa rồi mà sao cứ 15 phút là đã gọi rồi. -!!!!

Mua dép (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Mẹ ơi, con mất dép rồi -Sao mà mất? -Tại trong lớp chúng nó dấu 1 chiếc dép của con nên con tức quá cho chúng nó luôn chiếc còn lại. -!!!!!

Kiên nhẫn (Truyện cười) Truyện Tự viết

-Mày có biết ai là người kiên nhẫn nhất trên đời này không? -Chác là Bác Hoof nhỉ? -Sai. Là bọn siêu nhân vì mỗi lần đánh nhau là chúng nó lại xem nhau biến hình các kiểu.
4.4
660 sao / 151 đánh giá
5 sao - 121 đánh giá
4 sao - 5 đánh giá
3 sao - 3 đánh giá
2 sao - 4 đánh giá
1 sao - 18 đánh giá
Điểm 4.4 SAO trên tổng số 151 đánh giá
Chào bạn, bạn đang có tâm trạng thế nào?
Vui Buồn Bình thường
Lên đầu trang