Lazi.vn - Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

Tỏ tình nhầm người (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Đang ngồi học thì con bé, ngồi bàn bên quăng qua cho mẩu giấy. Mở ra xem thì thấy "Mình thích bạn, mình hẹn hò nha". Ôi trời! Khỏi phải nói, tâm trạng lâng lâng, mình thích con bé từ đầu năm học cơ, mình quay sang cười mỉm với con bé một cái thật tình cảm. Con bé e thẹn nói khẽ: - Anh đưa cho anh ngồi bên giùm em.

Không dùng tài liệu (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Đi học về, Tý khoe với mẹ : - Tý: Mẹ ơi! Hôm nay kiểm tra 1 tiết, lớp con không ai xem tài liệu và quay bài của nhau cả. - Mẹ: Tốt! Thế kiểm tra môn gì vậy? - Tý: Dạ , kiểm tra môn thể dục, môn nhảy cao ạ ! - Mẹ: Trời!!!

Kết quả thi đại học (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Sau kì thi đại học vừa qua, phóng viên có phỏng vấn một thí sinh đã tham dự kì thi này. Phóng viên: - Bạn đánh giá thế nào về kì thi năm nay? Thí sinh: - Năm ngoái em không may mắn cho lắm, em thiếu có nửa điểm (12/24 điểm)

Chào hỏi (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

- Cô: em muốn nói lời chào hỏi thì em nói gì trước? - Tèo: Thưa cô, là chào bạn ạ! - Cô: Rồi tiếp theo là gì? - Tèo: là bấm Enter

Chỉ làm một việc là nhanh (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

- Thầy: Sao em làm gì cũng chậm vậy? - Trò: Dạ đâu có ạ! - Thầy: Em có thể làm việc gì nhanh hơn không? - Trò: Dạ, thưa việc nhanh nhất là nhanh mệt ạ. - Thầy: Trời!!

Tây Du Ký chế: Tây Du Ký thời Internet (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Sau khi trải qua chín chín tám mốt kiếp nạn. Thầy trò Đường Tăng cũng đến được đất Phật để thỉnh Kinh. Mấy anh em hồ hởi vào gặp Như Lai. Như Lai: - Các chú có mang theo USB không đấy? - Đường Tăng: sặc… - Như Lai: Thế ổ cứng di động thì sao?

Duy Mạnh và Tuấn Hưng ai chất hơn (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Chuyện là em mới đi cắt tóc về các bác ạ. Vào quán thì đang có người nên em ngồi chờ. Thề chứ đéo hiểu sao đi cắt tóc đầu trên mà đầu dưới xốn sắng cả lên. Chờ khoảng gần 10p thì tới lượt em, anh cắt tóc mới hỏi: - Em thích cắt kiểu gì, - Dạ, anh có biết chú Duy Mạnh không ạ.

Thân phận những lập trình viên (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Một người lập trình qua đời. Trên bia mộ anh ta, người ta đề nguyên nhân dẫn đến cái chết như sau: Run-time error at 18:12:97 *** Một lập trình viên trước khi đi ngủ đặt lên tủ 2 cái ly: Một ly có nước để phòng nếu đêm muốn uống nước. Một ly không có nước để dùng trong trường hợp không muốn uống

Sức mạnh của rượu (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Một người đàn ông ngồi suốt buổi tối ở quán rượu, uống hết ly này sang ly khác. Đến khuya, anh ta cố rời chỗ ngồi nhưng cứ đổ ụp xuống sàn. Anh ta liền bò ra bên ngoài. Gió mát có lẽ đã giúp anh ta tỉnh táo để đứng dậy đi liêu xiêu về đến nhà và ngã vật ra giường ngủ thiếp đi. Buổi sáng, cô vợ đứng trước giường la lối: - Anh lại đi uống say bí tỉ nữa phỏng! - Sao em lại nghĩ thế? - Quán rượu gọi điện đến bảo anh để quên xe lăn ở đó chứ sao!

Kĩ Tính (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Hôm qua tôi mua giấy tiền vàng mã cúng ông bà , thằng chủ shop hỏi có mua Iphone 7 cho các cụ không ? Tui hỏi lỡ ông bà không biết dùng thì sao ? Thằng chủ nói Steva Jobs xuống dưới đó rồi , ổng sẽ mỡ khóa hướng dẫn cho các cụ cứ yên tâm . Thế là tui mua ! Xong nó hỏi có mua case bảo vệ không , tui oke ! Sau đó nó hỏi có mua tai nghe Bluetooth chớ ha , tui cũng oke Rồi tiếp nó hỏi có mua cục sạc dự phòng không , tui hỏi sao phải mua ? Nó nói xài hết pin thì sao . dzậy là tui mua thêm cục sạc !

Ngân Hàng Bố Láo (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Chẳng là hôm qua mình vừa ra ngân hàng rút tiền trong tài khoản. Mình : Cho em rút 100triệu NVNH: Không có nhiều vậy đâu ạ Mình: Cho em rút 50 triệu NVNH: không có nhiều vậy ạ !

Đường Tăng và Ngộ Không (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

Nhận lệnh của Quan Âm Bồ Tát, Đường Tăng khăn gói lên đường đi thỉnh kinh. Khi đi ngang qua núi Ngũ Hành Sơn, thấy Đường Tăng đi qua, Ngộ Không liền gọi: - Mr Sufu! Help me!!!…. Đường Tăng nghe vậy đáp lại: - Mô phật… l can not speak English!!! Ngộ Không hét to: - Ặc, ặc, ặc… Chu mi nga… Chu mi nga…! Đường Tăng tức giận liền quát: - Cha mi ngu thì có…!!!! Ơ Mi Phò Phò!

Thâm (Truyện cười) Truyện Sưu tầm

- Alo tổng đài âm nhạc xjn nghe - Alo em vừa nhặt đc 1 túi xách trog đó có 50 triệu và giấy tờ của người bị mất … - Àh ờ … Thế tôi giúp j` đc cho anh ?? - Dạ em muốn gửi tới ng` mất túi xách ca khúc ” không kịp nữa rồi ” của ca sĩ Khánh Phương với lời cảm ơn chân thành và sÂu sắc nhất!

Liên minh phe thất tình - chương 9 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Liên minh phe thất tình chương 9,Liên minh phe thất tình - chương 9 Chương 9: Ngày 18 tháng 6 09:28 P.M Bên chậu giặt quần áo quán trọ gia đình Nhan Kí Nhan Miêu đứng bên cạnh chậu quần áo, cầm ván giặt hì hà hì hục vò quần áo trong chậu đầy bọt xà phòng. Quần áo Tạ Tử Tu rất dễ hỏng, ví như kiểu áo sơ mi may thủ công bằng lụa, cô thật không dám ném nó vào máy giặt quay vắt một hồi, chỉ đành cẩn thận giặt tay từng li từng tí

Liên minh phe thất tình - chương 8 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Liên minh phe thất tình chương 8,Liên minh phe thất tình - chương 8 Chương 8: Những chuyện ngoài lề Nickname Điều tra nhỏ: nickname người yêu đặt cho bạn trong di động của anh ấy là gì? Trả lời điều tra: Hiển thị cuộc gọi đến trên di động của Từ Vĩ Trạch là “Gấu Cán bảo bối”.

Liên minh phe thất tình - chương 7 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Liên minh phe thất tình chương 7,Liên minh phe thất tình - chương 7 Chương 7: Thời kỳ bí ẩn Ngày X tháng X, thời tiết nắng mưa thất thường. ... Mình nghĩ lâu lắm rồi... ... Hình như mình... trước mặt Thư Cán... chưa từng nói lấy được nửa câu tốt cho Tạ Tử Tu... ... Anh trai mình... trước mặt mình... cũng chưa từng nói lấy được nửa câu tốt cho Tạ Tử Tu...

Liên minh phe thất tình - chương 5 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Liên minh phe thất tình chương 5,Liên minh phe thất tình - chương 5 Chương 6: Thời kỳ sương giá Ngày X thảng X. Trời nắng. Mình không muốn nhắc tới Tạ Tử Tu nữa. Mình mong rằng trong cuộc đời mình chưa bao giờ xuất hiện người này. Chỉ thế thôi. Nhan Miêu không hỏi anh đi tìm Đỗ Duy Duy làm gì, Tạ Tử Tu cũng không chủ động nhắc tới.

Liên minh phe thất tình - chương 5 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Liên minh phe thất tình - chương 5,Liên minh phe thất tình - chương 5 Chương 5: Thời kỳ gió lạnh Ngày X tháng X. Trời nắng. Tạ Tử Tu có bạn gái rồi. Đây là chuyện tốt. Cũng là chuyện siêu bình thường, bình thường như việc mình ăn hết ba đùi gà trong bữa trưa vậy.

Liên minh phe thất tình - chương 4 (Truyện ngôn tình) Truyện Sưu tầm

Liên minh phe thất tình chương 4,Liên minh phe thất tình - chương 4 Chương 4: Thời kỳ phá đất Ngày X tháng X. Trời nhiều mây chuyển gió lớn, thỉnh thoảng có chớp, đôi khi có mưa nhỏ, lại có lúc có cầu vồng. Hôm nay mình, ùm, nhảy với Tạ Tử Tu... Nói thật thì, ừm, lồng ngực anh ta thực sự rất rắn chắc, cánh tay cũng rất mạnh mẽ, mùi hương cũng rất dễ chịu...
4.5
422 sao / 93 đánh giá
5 sao - 77 đánh giá
4 sao - 5 đánh giá
3 sao - 2 đánh giá
2 sao - 2 đánh giá
1 sao - 7 đánh giá
Điểm 4.5 SAO trên tổng số 93 đánh giá
Google Facebook
Gửi bài tập cần làm Lên đầu trang Phòng Trò Chuyện