Gửi truyện

Đừng yêu (4) (Truyện cười) Truyện Tự viết

A: Đứa nào dốt anh Đừng nên yêu! - B : Sao nữa ạ? - A : Vì nó chẳng phân biệt được "over" và " love" cái nào quý hơn đâu! - B : Vậy còn những đứa dố Giáo dục công dân thì sao ạ! - A : Cũng không nên yêu vào. Vì tầm này liêm sĩ ...

Đừng yêu (3) (Truyện cười) Truyện Tự viết

A: Đừng nên yêu đứa dốt văn, vì nó không biết cháo hành vợ nấu ngon hơn phá phở bồ nhí làm. - B : !!!! - A : Những đứa dốt địa vì nó lúc nào cũng tưởng trái đất quay quanh mình. - B : Trời!!!!!!!

Đừng yêu (2) (Truyện cười) Truyện Tự viết

A: Đừng yêu đứa dốt lý! - B : Sao ạ? - A : Vì có cho nó khoảng cách và thời gian thì nó cũng không đẩy nhanh được vận tốc. - B : Dạ! - A : Cũng Đừng bao giờ yêu đứa dốt hoá, vì nó không biết lúc nào cần phản ứng,lúc nào ...

Đừng yêu (1) (Truyện cười) Truyện Tự viết

A: Nghe cô dặn đây, đừng nên yêu những đứa dốt toán. B: Tại sao ạ? A: Vì nó sẽ không biết tính em như thế nào! B: Cũng đừng yêu những đứa dốt sử vì nó sẽ không nhớ ngày sinh tháng đẻ của em. B: @!@

Một củ (Truyện cười) Truyện Tự viết

A: Đố mày làm được đấy? - B : Tao làm được thì sao? Mày mất tao cái gì? - A : "Một củ"! Chơi không ? - B : Ok . . . Nè xong rồi, "một củ" của tao đâu? - A : Hihi, không ngờ mày làm được! Một củ . . . khoai của mày tao để bàn ...

Cảm xúc trong tôi (4) (Truyện ngắn) Truyện Tự viết

May mà chỉ có mẹ tôi " trọng nam khinh nữ" , bố tôi lại khác . Bố tôi không quá quan trọng vấn đề con trai con gái lắm, luôn đối xử công bằng giữa ba chị em. Bố khá thiên vị tôi và em gái. Vì thế mới cân bằng việc trong nhà. Nhưng việc mẹ xen vào ...

Mấy tuổi (Truyện cười) Truyện Tự viết

A: Lát nữa lên xe, ai hỏi con bao tuổi thì kêu chưa đến 5 tuổi nghe chưa! - B : Vì sao ạ? - A: Để được" free" tiền xe buýt đó. - B : Dạ! Quả nhiên lên xe bác tài xế hỏi : " Cháu mấy tuổi thế? " - B : Dạ, cháu gần 5 tuổi ạ! - ...

Tóc mái (Truyện cười) Truyện Tự viết

A: Đi đâu đấy mày? - B: Tao đi mua kính đeo. Dạo này nhìn mọi thứ xung quanh cứ mờ mờ ý . - A: Tao khuyên mày nên đi cắt tóc mái trước đã. - B : @ - @ !!?!!

Nhầm lịch (Truyện cười) Truyện Tự viết

A: Ê làm gì mà cắm cúi thế ? - B: Nhìn không thấy à? Tao làm toán về nhà. - A : Hôm nay gì học toán nhỉ? - B: Hả??? - A: Văn ,Văn , Anh, Sử, Lý mà . - B : Chết rồi, tao nhầm lịch rồi.?!?!!!

Nhắn nhầm (Truyện cười) Truyện Tự viết

A: Mai nghỉ đấy đi chơi không? - B : Mai nghỉ á? Thật không thế? - A: Sorry, tao nhắn nhầm thôi. Mai tao xin nghỉ đi chơi với bạn, còn mày vẫn đi học theo lịch. - B : ???!?

Ăn ở (Truyện cười) Truyện Tự viết

A: Chán thật! Hôm nay xui quá! - B : Sao thế? - A: Sáng cô kiểm tra vở thì quên mang, ra chơi vào thì mất bút, giờ lại vừa bị hỏng xe. - B :Ăn ở cả thôi! - A: !!!

Ăn bơ (Truyện cười) Truyện Tự viết

A: Sao mày cho tao " ăn bơ" hoài vậy? - B: Hồi nào thế? Nhà tao gì có bơ mà cho mày? - A: ??!?!

Ba (Truyện cười) Truyện Tự viết

A: Đố mày nhé! Bố còn cách gọi khác là gì? - B: Vậy cũng hỏi? Ba chứ sao? - A: Nói to lên, tao không nghe rõ. - B: BA !!!!! - A: Ừ ngoan lắm con! - B: ??!!!?

Roi (Truyện cười) Truyện Tự viết

A: Dạo này còn học hành giỏi nhỉ? - B: Bình thường thôi ạ! - A: Bố lên thưởng gì cho con đây? - A: Gì cũng được ạ. - B: Thế ăn "roi" nhé! - A: ??!??

Đứng đầu (Truyện cười) Truyện Tự viết

A: Lúc nào mày cũng đứng đầu lớp thế? - B: Thì sao? - A: Thì mỗi lần xếp hàng thấy mày lùn hẳn! - B: ?!!!??

Viếng (Truyện cười) Truyện Tự viết

A: Nghe nói nhà thằng C mới mất mạng mày ạ? - B: Sao lại thế? Khi nào? - A: Chiều qua. - B: Thế mày ở đâu làm gì? Còn không mau sang . . .viếng nó. -A: ??!!?

Leo cây (Truyện cười) Truyện Tự viết

A: Sao trông buồn thế? Không phải mày nói đi chơi với người yêu à? - B : Ừ, tao.mới bị cho "leo cây" đây. - A: Ở đâu thế? - B: Cây xoài đầu làng ý. - A: Thế mà không mang quả nào về cho tao? Bạn bè thế đấy? - B : ?????

Lùn (Truyện cười) Truyện Tự viết

A: Sao lúc nào mày cũng đi giày cao gót thế? Không đau chân à? - B : Có chứ nhưng phải chịu thôi. - A: Ừ, cũng đúng, mày lùn như vậy mà không đi giày cao gót thì cứ như học sinh tiểu học ý! - B : o-O ??!??

Mặt dày (Truyện cười) Truyện Tự viết

A: Các anh, các chị thời nay sao mày trơ thế hả? Lúc nào cũng lười học bài , làm bài thôi? - B : Thưa cô, mặt dày mới tốt chứ ạ. Đánh đỡ bị đau mà. . . - A : ??!?!

Trứng ngỗng (Truyện cười) Truyện Tự viết

A: Suốt ngày ăn " Trứng ngỗng" chán thật! - B : Sao? Tao muốn ăn còn không có chả là. - A: Mày cứ thử bỏ trắng bài kiểm tra sắp tới thì đảm bảo sẽ có ngay trứng thôi. - B : @-@ !????!
4.3
1.286 sao / 297 đánh giá
5 sao - 233 đánh giá
4 sao - 12 đánh giá
3 sao - 8 đánh giá
2 sao - 5 đánh giá
1 sao - 39 đánh giá
Điểm 4.3 SAO trên tổng số 297 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG TOP THÀNH VIÊN
Tháng 07-2020 | Tháng 06-2020 | Yêu thích
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Linh Jin ( đang muốn ... 4.942
2 ... 4.380
3 Triệu Hoắc Thiên ( ... 4.125
4 Mĩ Uyên 4.068
5 Ngưu Tử 3.554
STT Họ tên Avatar Điểm
1 Không quan tâm 11.521
2 toán IQ 11.255
3 Đá Đu Đưa 6.008
4 Không tên 5.821
5 ... 5.806
STT Họ tên Avatar Lượt đánh giá Tổng sao
1 ßăйǥ . Mệt vailon 579 2.817
2 ★๖ۣۜLãηɠ үʉʉ ♡[ best ... 418 2.043
3 Yến ✨ ???? 304 1.447
4 _.KhanhhHaa._ 250 1.206
5 ... 221 1.078
Thưởng tháng 6.2020 Bảng xếp hạng
Lên đầu trang